Tư vấn » Bao cao su

Sự cố... bao cao su

24-04-2009 | Nguồn: SK&ĐS
     

Cũng giống như việc “tìm hiểu” người yêu hay kết thân với một người bạn, khi có những hiểu biết đầy đủ về bao cao su (BCS) thì nó chính là người đồng hành tin cậy của bạn trong từng nhịp yêu cũng như trong cuộc chiến phòng chống HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

 

Dị ứng

 

Nếu bạn thấy khu vực đó bị kích thích, đỏ lên hoặc ngứa ngáy sau khi sử dụng BCS thì rất có thể bạn bị dị ứng với nó. Thực tế, dị ứng với chất latex sản xuất BCS là rất hiếm gặp nhưng vẫn có thể gặp do cơ địa nhạy cảm với chất polyurethan, một loại nhựa tổng hợp.

 

Thông thường, hiện tượng dị ứng xuất hiện do nonoxynol 9 hay nonoxynoll 11, một chất diệt tinh trùng có trong thành phần chất bôi trơn BCS. Vì vậy, hãy tránh các loại BCS có ghi “có chất bôi trơn diệt tinh trùng”. Một nguyên nhân khác có thể dẫn tới sự kích thích đó là do ma sát quá lớn và cách tốt nhất là dùng thêm chất bôi trơn. Hãy cho chất bôi trơn vào phần đầu BCS để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Tuột bao

 

Nếu bạn phát hiện BCS bị tuột ra, bạn có thể nghĩ rằng nó quá lớn so với “cậu nhỏ” của bạn. Thực tế thì thường là do nó quá nhỏ. Nếu kích cỡ của BCS quá nhỏ thì việc lồng nó vào sẽ rất khó khăn và không thể kéo lên mức cao nhất có thể. Điều này có nghĩa phần vòng cuốn của BCS có thể mắc lại khi làm “chuyện ấy” và khiến nó bị tuột.

 

Nếu gặp phải vấn đề này thì bạn cần phải tìm mua bao đúng cỡ nhưng cũng không phải là dễ bởi rất ít nhà sản xuất ghi rõ chiều dài và rộng của BCS. Tuy nhiên, một vấn đề khác là hầu hết cánh nam giới đều không thực sự biết kích cỡ thực sự “cậu nhỏ” của mình nên cách tốt nhất là bạn phải thử.

 

Sau khi xuất tinh, “cậu nhỏ” sẽ nhanh chóng “xì hơi” nên BCS cũng dễ dàng tuột ra và tinh dịch sẽ lọt sang phía đối tác. Vậy nên hãy nhớ tháo bao ra khỏi “cậu nhỏ” ngay sau khi “chuyện ấy kết thúc”.

 

Nứt và vỡ

 

Nghiên cứu cho thấy hiện tượng BCS bị vỡ không phải là những câu chuyện phiếm mà thực sự là nó đã xảy ra khi các nhà nghiên cứu tiến hành khảo sát tại Australia, Mỹ, Pháp. Một trong những thủ phạm gây ra tình trạng này chính là việc xé vỏ bao bằng răng, kéo, dao hoặc “cậu nhỏ” có dị tật.

 

Tiếp theo nữa là do thiếu kinh nghiệm: những người thường xuyên dùng BCS ít khi gặp phải vấn đề này trong khi những người thỉnh thoảng sử dụng lại thường xuyên gặp rắc rối. Thiếu chất bôi trơn cũng được xem là một nguyên nhân. Trong trường hợp BCS gặp sự cố, chị em cần được tư vấn của bác sĩ để sử dụng các biện pháp tránh thai khẩn cấp.

     

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…