Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Vuốt giận người đẹp

17-12-2008 | Nguồn: DT

 

 10 cách vuốt giận cho người đẹp

 

1. Hạ nhiệt bản thân

 

Bạn làm gì cũng được, miễn đừng nổi nóng, bởi nàng sẽ còn cáu giận hơn, tự cho mình là đúng hơn chứ không bao giờ nghĩ bạn phản ứng như thế mới là đúng.

 

Nếu bạn cảm thấy máu ức dồn lên đến cổ rồi, hãy tự nhủ “cô ấy không thể chọc giận mình được”. Cuối cùng, rõ ra là bạn không hề làm cô ấy cáu giận, chỉ có cô ấy tự làm mình như thế. Bạn có thể chịu trách nhiệm với vấn đề của cô ấy, chứ không thể với phản ứng xúc cảm của cô ấy được.

 

2. Không tranh cãi

 

Michael Staver, tác giả cuốn “21 Ways to Defuse Anger and Calm People Down” (21 cách xua đuổi cơn cáu giận và giúp người trấn tĩnh) cho rằng: Một người đàn ông luôn cố gắng đưa ra cơ sở lập luận để tranh cãi vì hiếu thắng là người đàn ông quá nhỏ nhen với người phụ nữ của mình. Cô gái sẽ cho rằng mình không được lắng nghe, không được tôn trọng và càng thêm bức xúc”.

 

3. Chín chắn

 

Nếu bạn sai, hãy thừa nhận. Song đừng làm điều đó theo cách hạ mình.

 

4. Điều chỉnh

 

Nếu cô ấy vấp phải vấn đề lớn dẫn đến cáu giận, tốt nhất bạn nên lắng nghe, đừng đợi đến khi cô ấy “tuốt gươm” mới hỏi có chuyện gì.

 

Một cơn cáu giận luôn đi theo hình cung, đỉnh điểm là khi con người ta hoàn toàn mất kiểm soát. Vì thế nếu bạn nhìn thấy những dấu hiệu (như thở dài hoặc đôi mắt long lên), hãy nhanh chóng vào cuộc lắng nghe, để nàng xả hết cho qua điểm cực đại. Hết “cơn” này, nàng sẽ nguôi ngoai.

 

5. Lùi một bước

 

Bạn không cần phải đồng ý với nàng, nhưng hãy đón nhận những quan điểm của nàng như một thực tế, điều đó cho thấy bạn biết tôn trọng. Thông thường, phụ nữ cáu giận bởi cô ấy một mực tin rằng vấn đề nào đó là 1) không công bằng, 2)không thể kiểm soát hoặc 3) là sự xâm phạm cá nhân trắng trợn.

 

6. Quyết đoán trong ánh mắt

 

Bạn không thể giao tiếp bằng mắt có nghĩa là bạn đang bắt đầu nổi giận. Trường hợp bạn có thể, bạn chắc chắn đang lắng nghe.

 

Các nhà tâm lý đã tìm ra một kiểu mẫu cổ điển trong tranh cãi vợ chồng: Người vợ tức giận, người chồng “câm nín”, và người vợ nổi điên. Bạn ngậm miệng vì muốn tránh một trận chiến, nhưng cô ấy lại nghĩ rằng bạn đang trốn tránh, không muốn hỏi han, chia sẻ tình gần gũi vợ chồng.

 

7. Về phe với nàng

 

Hãy hỏi nàng thật nhiều. “Như thế cho thấy bạn đang hết sức lắng nghe, và muốn nghe thêm nữa” - Staver nhận định.

 

8. Cùng đi dạo

 

Một mẹo rất hiệu quả. Thực tế mà nói, đi dạo vô tình tạo ra cảm giác nàng với bạn đang chung một hướng đường, chứ không phải đối đầu với nhau. Đi dạo giúp người ta bình tĩnh hơn, nếu cuộc tranh cãi đạt đến điểm “khủng hoảng”, hãy thoát ra khỏi đó và quay lại khi chắc chắn rằng sóng gió đã qua đi.

 

9. Viện đến “thần chú”

 

“Ừ, anh đồng ý”, “Em nói đúng” , “Anh rất tiếc”… không gì “vuốt giận” nhanh hơn bằng cách đứng về phía cô ấy. Vì thế, hãy tìm ra một điểm bạn có thể đồng ý với nàng. Không phải hoàn toàn nhượng bộ, nhưng hãy tìm ra ít nhất một điểm nho nhỏ trong toàn bộ vấn đề.

 

10. Đặt giới hạn

 

Bạn chỉ có thể chấp nhận một cách đối xử nào đó trong giới hạn chịu đựng. Nếu cơn thịnh nộ trở nên quá lớn, quá thường xuyên, quá “được” nàng… lạm dụng, hãy tặng nàng chính xác 2 cơ hội, để thay đổi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…