Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Vì sao phụ nữ thường mê đàn ông có vợ?

11-10-2008 | Nguồn: VTC
Một nghiên cứu gần đây của đại học Louisville - Mỹ, đã chỉ ra một hiện tượng đáng lo ngại: phụ nữ ngày nay tin rằng những người đàn ông có vợ mới "xứng đáng" để theo đuổi. Các lý do lần lượt được đưa ra:

 

Ăn vụng thì thấy ngon hơn

Những người phụ nữ kiểu này khoái "thử thách, kịch tính" với những mạo hiểm trong tình ái và luôn tìm cảm giác hồi hộp khi vụng trộm.

Melanie, 28 tuổi, đang giữ một chức vụ khá cao trong một công ty lớn thừa nhận có mối quan hệ ngoài luồng với anh chàng có vợ cùng công ty.


Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi sự trừng trải của đàn ông đã có vợ

“Sự lén lút mỗi khi quan hệ khiến chúng tôi phải nhìn trước ngó sau cẩn thận. Nếu gặp nhau ở cơ quan tôi luôn phải canh chừng mọi người rồi mới gọi anh ấy tới một chỗ riêng. Cảm giác thích thú xen lẫn lo lắng khiến tôi thăng hoa. Chưa bao giờ tôi có cảm giác như vậy với chồng”.

Bạn đầu Melanie cho rằng chuyện này chỉ là vui đùa. “Tôi bắt đầu xử sự như một đứa trẻ đói sữa mà chẳng thể nào kìm nén được”. Tuy nhiên, Melaine nói tiếp: “Tôi biết rất nhiều phụ nữ hưởng thụ mối quan hệ thân xác với những đàn ông có vợ. Họ cũng tính đến những rủi ro nhưng lại không coi đó là sự trái đạo đức”.

Một cuộc chiến ngấm ngầm…

Việc biến mình thành một đối thủ trong bóng tối khiến phụ nữ cảm thấy mình hơn người. Họ tin rằng người thứ ba luôn là kẻ chiến thắng. Nếu kẻ thứ ba không hiếu thắng thì mối tình tay ba nào cũng chấm dứt nhanh gọn.

“John thường ba hoa với tôi về những “trò” điên rồ nhất anh và vợ mình làm trên giường. Sau khi nghe xong “thành tựu” ấy trong lòng tôi nảy ra quyết tâm “giáo huấn” cho chàng thấy mình có thể đem đến nhiều “bất ngờ” hơn vợ anh ấy” - Anna, 37 tuổi, bộc bạch.

"Tính hiếu thắng trong lòng tôi nổi lên. Tôi muốn cạnh tranh với vợ anh và cần một chiến thắng thuyết phục. Thực sự đây là một cuộc ganh đua giữa những người đàn bà vì một người đàn ông”.

Anna cũng nhận ra một điều, dù cho mình có hấp dẫn hơn vợ anh ta đi chăng nữa thì John cũng chẳng thể bỏ vợ và cô ấy vẫn chẳng thể chiến thắng trong cuộc đua này.

“Tất cả đều như nhau cả thôi”, cô thừa nhận. “Dù cho tôi có làm chuyện ấy với John thì cảm giác được ganh đua vẫn luôn thường trực và hấp dẫn tôi”.

Đàn ông có vợ là tay lão luyện

Kinh nghiệm trận mạc và khả năng mang tới cho nàng những giây phút thăng hoa, của đàn ông có vợ, là điểm quyến rũ khá nhiều chị em.

Đẳng cấp cùng phong độ ổn định, kỹ năng chiều chuộng phụ nữ khiến các cô nàng phát cuồng lên.Nó khác xa với các anh chàng độc thân, ngượng ngập lúng túng mãi chẳng tìm thấy "đỉnh vinh quang".

Sylvia, 39 tuổi, thố lộ: “Tôi thực sự không thể sống thiếu anh vì được đối xử như một nữ hoàng.Trên giường anh ấy là một người hùng. Nhiều người đàn ông thường cảm thấy nhàm chán với người phụ nữ của họ và tôi chính là một sự kích thích mới lạ họ đang kiếm tìm.

Trong mỗi người đàn ông ẩn chứa những khao khát tình dục mà vợ anh chưa một lần đáp ứng. Những người vợ này sợ mất đi hình ảnh lý tưởng trong mắt chồng đồng thời họ e sợ bị đánh giá là thiếu đứng đắn.

Tôi đã thỏa mãn tất thảy mọi thứ tạo nên giấc mộng về sex của anh ta. Đáp lại, chàng cũng ra sức cung phụng tôi bằng những kỹ thuật chưa từng áp dụng với vợ. Khi xong việc, ai đi đường nấy, không ràng buộc. Tôi thích cuộc sống như vậy”.

Ham muốn bản năng

Với một vài phụ nữ, việc ấy với một gã trai đã kết hôn không phải là chuyện gì to tát. Họ nghĩ đơn giản rằng nếu anh ấy không thích ngủ với vợ thì sẽ đi tìm một đối tác khác ngọt ngào hơn.

Kim, 28 tuổi: “Lần đầu tên gặp gặp Matthew, chúng tôi đã không thể giữ cho đôi bàn tay rời khỏi nhau. Tôi rất thèm muốn anh ấy và cho rằng mình yêu anh ấy mất rồi.Nhưng sau đó tôi nhận ra đó chỉ là sự thỏa mãn thú vui xác thịt và ham muốn nhục dục tức thì. Tôi và anh chỉ đến với nhau khi có nhu cầu còn lại thì chẳng có gì chung”…

Có lẽ, còn rất nhiều điều cần bàn về vấn đề này. Thế nhưng, các quý ông nên sớm nhận ra những cảm xúc dạng này phần lớn như những đốm lửa - bạo phát rồi sẽ bạo tàn. Hơn nữa, mồi lửa đó bén và thiêu rất nhanh những thành quả của một gia đình mà vợ chồng cố công gầy dựng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…