Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Phái đẹp và 13 điều bí ẩn

11-10-2008 | Nguồn: Tienphong
Bản thân phụ nữ đã là một điều bí ẩn. Không ai dám khẳng định rằng mình đã hiểu hết phụ nữ, kể cả những nhà hiền triết. Vậy nên, khám phá họ và những bí ẩn của chính họ thì luôn là đề tài hấp dẫn đối với cánh mày râu.

 

1. Phái đẹp thường nhầm lẫn “chuyện ấy” với tình yêu.

 

Thậm chí lúc đầu chỉ chủ định “thử tí xem sao”, nhưng rồi bạn gái có thể nhanh chóng rơi vào cảm xúc sâu sắc và được coi như cuộc tình lãng mạn, hoàn toàn nghiêm túc của cả cuộc đời

 

2. Dễ và thích được phổng mũi.

 

Tất cả phu nhân đều thích thú, khi được chồng tôn sùng, nhất là giữa đám đông phụ nữ. Cũng một cử chỉ âu yếm, nhưng nó sẽ mang lại cho người đẹp cảm giác sung sướng gấp bội, nếu như có bạn gái trông thấy thay vì chỉ có hai người.

 

3. Tình yêu là “thần dược” với đàn bà.

 

Phụ nữ luôn mong muốn được tiếp thêm lòng tin, được yêu. Họ mong muốn nếm trải ngày càng nhiều tín hiệu ngưỡng mộ mới từ phía bạn đời.

 

Nếu như trong hôn nhân, người đẹp cảm thấy cô độc, bị bỏ rơi, “chẳng là cái gì” trong mắt phu quân - sẽ mất dần lòng tin vào bản thân và nghi ngờ vào giá trị của chính mình.

 

4. Cá tính và tính cách đều có tác động hưng phấn đối với phái đẹp.

 

Tấm thân đấng phu quân có thể còn xa mới vươn tới tiêu chuẩn lý tưởng, tuy nhiên nếu là người đàn ông mẫn cảm, thông minh và biết quan tâm đến sở thích của phu nhân, bạn vẫn có thể được chiêu đãi với mức độ nồng nhiệt nhất.

 

5. Hình thức cao hơn nội dung.

 

Với bản thân, sự hấp dẫn về thể chất được đàn bà cho điểm cao hơn khả năng trí tuệ. Thế nhưng đa số lại không hài lòng với “vốn tự có” của mình. Thậm chí bạn gái có sắc đẹp “Hoa hậu” cũng nghi ngờ diện mạo của bản thân và thường có vô số mặc cảm về chủ đề này.

 

6. Tài tướng số bậc thầy.

 

Phái đẹp có linh cảm tuyệt vời - họ có thể lý giải chính xác chân tướng đích thực đấng mày râu thông qua nét mặt, giọng nói và cách thức cư xử của đối tượng. Vậy nên đừng lạm dụng hành vi “làm xiếc” trước bạn gái.

 

7. Bẩm sinh phái đẹp có năng khiếu “phát ngôn” tốt hơn phái mày râu.

 

Thông thường các bé gái bắt đầu biết nói sớm hơn các bé trai, phụ nữ nói trôi chảy hơn đàn ông và ít mắc lỗi ngữ pháp, ít nói ngọng hơn đàn ông.

 

8. Đàn bà dễ mủi lòng.

 

Phản ứng và nhận xét của họ thường chịu tác động nhiều của bối cảnh cảm xúc. Họ dễ rơi vào những giây phút thất vọng, chán nản và trầm uất. Xác suất ngã bệnh trầm cảm của họ cao hơn hai lần phái mày râu.

 

9. Đối với phái đẹp – hành vi vuốt ve, mơn trớn là vũ khí kích thích mạnh nhất.

 

Tất nhiên với phái đẹp ai cũng đinh ninh rằng, chồng mình là đấng mày râu hấp dẫn, đẹp trai không thua kém tài tử màn bạc, nhưng để trở thành “cục nam châm”, không bắt buộc phải “làm chuyện ấy” dưới ánh sáng đèn.

 

10. Trước lúc vào cuộc, nhìn chung phái đẹp không thích khởi động theo trường phái “yêu kiểu Pháp”.

 

Dẫu vậy, trong những bối cảnh nhất định, đối tượng cũng bỏ mặc cho đấng phu quân toàn quyền sử dụng, song không hề có ý thức bản thân phải đáp ứng bằng hành động tương ứng.

 

11. Thù dai không giới hạn.

 

Nếu như đang trong tình trạng “nội chiến”, dù có phải “làm chuyện ấy”, người đẹp cũng không quên “tội trạng’ của phu quân. Tất cả sự oán hận khi ấy càng được nhân lên và thiêu cháy mọi khát vọng đàn bà bẩm sinh. Chỉ một khi hoàn toàn hài lòng với bạn đời, sinh hoạt giường chiếu mới mang lại cho phu nhân cảm giác hứng thú đầy đủ.

 

12. Nói dối chồng để vỗ ngực.

 

Không hiếm phu nhân chủ tâm sắm vai hài lòng với chất lượng lao động của phu quân trong khoản sinh hoạt giường chiếu. Để bạn đời hãnh diện và sung sướng tràn trề phu nhân giả vờ như bản thân “ đã được lên tiên”.

 

Có chuyện ấy bởi đa só phái đẹp nghĩ rằng, việc đó chứng tỏ bản thân chưa thoả mãn, “còn lâu mới tới thiên đường” sẽ bị phu quân nghi ngờ về… tiết hạnh và đạo đức làm vợ (!).

 

13. Đa số phu nhân thích được yêu vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều.

 

Cho dù thực tế thời gian biểu làm việc và sinh hoạt trong cuộc sống thường nhật không tạo nhiều cơ may để làm chuyện đó, song với đấng phu quân có tham vọng thưởng thức cảm giác mạnh trong khoản sinh hoạt thầm kín cần lưu ý đến thông tin này.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…