Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Những ‘mẹo’ làm nàng hạnh phúc

18-10-2008 | Nguồn: Ngọc Tran (Menhealth)

Bạn rất yêu mến và luôn muốn làm cho “người ấy” được vui, thế nhưng đôi khi có những hành động nhỏ của bạn sẽ vô tình làm mối quan hệ xấu đi. Website Menhealth đã gợi ý những mẹo nhỏ dành cho cánh nam giới để giúp các bạn làm “người ấy” của mình hài lòng.

 

 

Đừng “huấn luyện” nàng

 

Đừng tỏ vẻ bạn là một người hiểu biết hơn cô ấy. Thật ra, cô ấy có thể sẽ không thích việc bạn giỏi hơn nàng trong lĩnh vực nào đó và bạn lại hay có biểu hiện như thể nàng là người cần được “chỉ dạy”, nàng sẽ thấy mình thật kém cỏi. Không nên áp đặt mà hãy tận dụng sự hiểu biết của mình để giúp nàng hoàn thiện hơn và cũng đừng tiếc lời khen ngợi khi nàng đạt được một thành công nào đó.

 

Giúp nàng chọn trang phục

 

Bất kì một sự kiện trang trọng hay buổi tiệc nào có liên quan đến những người bạn hay những thành viên trong gia đình bạn mà nàng chưa từng gặp, chắc hẳn nàng sẽ có không ít lúng túng khi tham dự. Khi đó, bạn nên chủ động là người giúp nàng chọn trang phục thích hợp cho lần xuất hiện của nàng. Nàng sẽ vô cùng cảm kích bạn đấy.

 

Đừng ép buộc theo ý bạn

 

Nếu cô ấy không thích một người trong nhóm bạn của bạn thì sao? Tuy nhiên với bạn thì anh ta quả là một người bạn rất tuyệt vời. Bạn muốn cả hai vui vẻ và thân thiện với nhau, bạn tìm cách tạo cơ hội để cải thiện vấn đề này. Cô ấy sẽ cảm thấy như mình đang bị ép buộc nếu bạn muốn nàng cũng phải yêu thích người bạn ấy của mình. Hãy để nàng tự do trong lựa chọn của cô ấy.

 

 

Đừng giận mất khôn

 

Một điều chắc rằng không phải lúc nào cô ấy cũng nghĩ đến người cũ mỗi khi nàng sử dụng một kỉ vật gì của người ấy. Đó đơn giản chỉ là một món đồ và nàng sử dụng nó mà thôi. Điều bạn cần biết là người cô ấy yêu là bạn và người kia đã là quá khứ, vì vậy, đừng thể hiện sự ghen tuông với những gì không có thật, bạn sẽ làm nàng buồn lòng lắm đấy.

 

Khéo léo trong cư xử với người khác giới

 

Những người khôn ngoan luôn là những người biết giới hạn của sự việc. Có thể bạn là người thích giúp đỡ người khác và thích giao thiệp, nhưng cũng phải biết cư xử khéo léo và đừng làm cô ấy phải có cảm giác ghen tị khi bạn dành nhiều thời gian cho những cô gái khác khi nàng đang có mặt ở gần đấy.

 

Tính gọn gàng

 

Bạn không nhất thiết phải là người gọn gàng, chỉn chu mọi lúc mọi nơi. Nhưng sự gọn gàng, ngăn nắp khiến bạn được đánh giá cao hơn và đồng thời cũng làm cô ấy hài lòng. Nhất là trong cuộc sống chung, tính gọn gàng của bạn sẽ giúp đỡ cho nàng rất nhiều trong những sinh hoạt hàng ngày.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…