Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Nhu cầu liên kết của phụ nữ

11-10-2008 | Nguồn: GÐ&XH
Đêm ngủ, vợ bạn bỗng tìm bàn tay của bạn và nắm chặt lấy, hoặc quàng tay ôm lấy bạn, đó cũng không phải là một hành vi "gợi ý" mà là biểu hiện của khát vọng liên kết.

 Chúng ta đang đi trên hè phố cùng mọi người trong cơ quan, bỗng có một phụ nữ tiến lên, khoác tay ta. bạn đừng nghĩ đó là một hành vi lãng mạn mà đó là biểu hiện của khát vọng liên kết, một bản năng của phái đẹp.

Vợ bạn mới mua một bộ váy áo, nàng mặc vào và hỏi chồng: “Anh thấy thế nào?”. Đó có thể là nàng tin cậy vào thẩm mỹ của chồng trong lĩnh vực thời trang, vì đàn ông biết rất ít về lĩnh vực này, cũng không phải nàng muốn nghe một lời khuyên mà đó là biểu hiện của khát vọng liên kết.

Bao giờ phụ nữ cũng có nhu cầu liên kết. Đối với họ, liên kết cũng cần thiết như hít thở không khí vậy.

Hầu hết hành vi liên kết của phụ nữ là vô thức, tự nhiên họ làm như thế và đó là một hành động bản năng của phái đẹp chứ không phải là một sự tính toán, cũng không phải do lý trí điều khiển.

Hãy quan sát người phụ nữ đi mua hàng trong siêu thị. Họ không đi nhanh qua các quầy hàng như đàn ông mà ngắm kỹ chúng, sờ tay vào vật này, vật khác, thậm chí khi mua một chiếc túi xách, họ không những sờ xem chất liệu da như thế nào mà còn đeo thử vào vai, đó không phải là “kén cá chọn canh” mà là nhu cầu của sự liên kết.

Phụ nữ muốn liên kết cả với những vật dụng vô tri. Đàn ông đi mua hàng không giống phụ nữ, họ tránh để không đụng vào món hàng mà họ định mua. “Tôi mua cái này” - họ chỉ tay và chờ người bán hàng đóng gói cho họ.

Xem một cặp vợ chồng vào siêu thị, ta thấy hai hình ảnh trái ngược nhau. Người vợ sờ cái nọ, mó cái kia, thậm chí còn nói chuyện rất say sưa với các cô bán hàng, còn ông chồng thì lẽo đẽo đi theo, mắt không nhìn vào các giá hàng và mặt mày nhăn nhó như người đi khám răng.

Phụ nữ không chỉ có nhu cầu liên kết với người sống mà còn có khát vọng liên kết với những người đã khuất. Họ nhớ rất kỹ ngày nào là giỗ ông, ngày nào là giỗ cố, nếu không có nhu cầu liên kết thì họ không nhớ được như thế. Phụ nữ còn liên kết với cả thần linh, họ chăm chỉ đi chùa, thắp hương đều đặn trên bàn thờ thổ công ở trong nhà, ở cơ quan. Khát vọng liên kết của phụ nữ là vô cùng, mang tính thiên bẩm mà đàn ông không hiểu được.

Đàn ông chỉ có sự ràng buộc chứ không có sự liên kết. Vì sống với nhau cùng một cơ quan hoặc cùng làm một công việc mà có sự ràng buộc lẫn nhau, giống như các hành khách cùng đi trên một con tàu ra biển cả, đương nhiên họ có sự ràng buộc với nhau, hết chuyến đi đó là hết mối quan hệ ràng buộc.

Đàn ông làm ăn với nhau thì lập tức trở thành bạn bè, không làm ăn với nhau nữa là hết bạn bè. Sự ràng buộc khác hẳn với sự liên kết. Ràng buộc là mối quan hệ về thể chất còn liên kết là mối quan hệ về tâm hồn. Vì thế, có nhiều ông chồng không hiểu vì sao mình sống hết lòng vì vợ con gia đình mà cô ấy vẫn cảm thấy chưa đủ. Cái thiếu ở đây là sự liên kết.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…