Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Khám phá thế giới nội tâm của nàng

09-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo TGPN
Không người con gái nào muốn bị “đồng hóa” trong tình yêu mà nàng luôn có nhu cầu thể hiện cá tính trước chàng trai mà nàng yêu thương.

Nàng cũng rất cần biết bạn muốn gì và phải làm thế nào để vừa lòng bạn. Có 6 điều lí thú về thế giới nội tâm của nàng mà bạn cần khám phá 
  
- Nàng không quan tâm đến quà tặng mà để ý đến lòng chân thành của bạn:

Hầu hết các nàng đều cho rằng món quà tốt nhất là món quà bình thường, không quá “mắc” về giá cả mà cũng không nên mang tính khoa trương. Có chàng trai rất thích sưu tập những tấm bưu thiếp, có dịp là lại tặng nàng. Mỗi khi tâm trạng của nàng “bất ổn”, chàng lại đặt một tấm bưu thiếp vào nơi mà nàng dễ phát hiện, khiến nàng rất cảm động mà quên đi sự khó chịu trong lòng.

- Không ít cô gái nghĩ rằng:

“Mình chưa đủ xinh đẹp trong mắt người yêu”, nhưng các nàng lại rất thích kiieur tán tỉnh: “Anh mê kiểu tóc này của em !” hoặc: “Bộ đồ đó em mặc rất đẹp!”. Những lời tán dương của bạn có sức cổ vũ nàng rất lớn, khiến nàng chú ý tới hình thức của mình hơn, trông nàng cũng vì thế mà thêm phần xinh đẹp, tình yêu của đôi bạn sẽ càng nồng nàn.

- Nàng cũng rất coi trọng sự nghiệp:

Phái đẹp thường muốn người đàn ông của mình tôn trọng công việc mình đang làm, sự nghiệp nàng đang theo đuổi. Một lời động viên đúng lúc nàng đang mệt mỏi hay gặp rắc rối trong công việc sẽ khiến nàng vững tâm và sẽ không có cảm giác phải “đi biển một mình”.

- Hãy lắng nghe những gì nàng nói bằng một thái độ chân thành:

Trong mỗi người đàn ông thì việc giao lưu có tác dụng giải quyết rắc rối, biện luận trắng đen rõ ràng đang tìm ra những quyết sách cho sự nghiệp. Chính vì quan niệm này mà đàn ông thường không muốn “dài dòng văn tự” nên đôi khi họ thường kết thúc vấn đề một cách chóng vánh trong giao tiếp với phái đẹp. Thế nhưng phụ nữ thì không như thế, họ muốn được giãi bày, chia sẻ để đi đến “chung kết”. Về điểm này thì đàn ông nên nắm rõ để rút kinh nghiệm trong ứng xử.

- Phái đẹp không dễ yêu chút nào:

Khi chọn bạn đời, phái nữ thường chú trọng đến các yếu tố thực tế. Dù cô gái có lãng mạn đến mấy, khi yêu, trong nàng vẫn hiển hiện hàng loạt câu hỏi, kiểu như: Người đàn ông này có đáng tin cậy không? Vì vậy ngoài việc chăm chuốt từ đầu tóc, áo quần, vể bề ngoài thì đối với một chàng trai việc rèn luyện đạo đức và tính chung thực là vô cùng quan trọng.

- Nàng muốn bạn vừa là người yêu, người chồng và là một người bạn tốt:

Đó chính là nàng mong muốn địa vị bình đẳng nam nữ được khẳng định. Vậy nên, hãy tôn trọng sở trường của nàng, chấp nhận những ưu khuyết, tha thứ cho những lỗi lầm của nàng thì bạn cũng sẽ nhận được từ nàng tình cảm đó. Nói cách khác, nàng cần ở bạn tình cảm của một người bạn tốt có thể đi bên nàng, ủng hộ nàng đến suốt cuộc đời

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…