Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

Cô nàng lắm chiêu

09-10-2008 | Nguồn: NS

Bạn không phải cố gắng yêu những nhược điểm của chàng nhưng có thể học cách làm chủ mong muốn của mình để khiến chàng muốn được gần bạn. Dưới đây là 3 cách được coi là mưu mẹo của các cô gái.

 

Chứng tỏ mình đã sai

 

Có lúc bạn cáu kỉnh bởi một lỗi nhỏ nhặt chàng gây ra. Có lẽ không phải bởi hành động đó của chàng mà có lý do khác sâu xa hơn nhiều. Tìm ra đúng nguyên nhân sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ và sẽ bớt khó chịu hơn.

 

Đầu tiên, bạn nên tự hỏi điều gì khiến bạn khó chịu như vậy. Ví dụ: Anh ta trả lời tin nhắn của bạn sau hàng tiếng đồng hồ và bạn cho rằng như vậy là chàng đã không quan tâm gì tới mình.

 

Shannon Fox, chuyên gia tâm lý, tiến sĩ tại Los Angeles, cho biết: “Tìm ra những bằng chứng cho thấy bạn đã sai. Có thể anh ta phải tham gia một cuộc họp quan trọng thay vì viết tin nhắn ngọt ngào cho bạn. Chỉ ra những điều ngược lại với suy đoán của bạn sẽ giúp bạn kiềm chế sự khó chịu".

 

 

Kết hợp cả khen và chê

 

Phụ nữ kết tình thân bằng cách chia sẻ và so sánh quan hệ với nhau, cũng như tất cả các vấn đề đi kèm. Những lời lẽ như "ôi lão ấy nhà tớ làm cái này/cái kia" hoặc những lời chê trách chàng liên tiếp có thể khiến bạn khó chịu khi gặp chàng. Nhưng không bao giờ chê thì có vẻ là chuyện không tưởng. Vì thế, mỗi khi chê chàng bạn hãy cố tìm một điểm tốt nào đó của chàng để kéo lại. Ví dụ "Tớ rất ghét khi Mike trả lời cộc lốc, nhưng mà chàng là người sắp xếp và lên kế hoạch hẹn hò rất chu đáo, vì thế ok thôi". Như vậy, bạn vừa có thể chia sẻ với các bạn gái của mình mà vẫn khiến hình ảnh chàng trong tâm trí bạn được cân bằng và không đến nỗi tệ.

 

Nhìn vào mặt tích cực

 

Bất kể điều gì anh chàng công tử bột làm đều khiến bạn phát điên lên. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm ra niềm an ủi trong cơn bĩ cực. Dù anh ta có là người cẩu thả, nhếch nhác thì bạn cũng nên nghĩ cách làm như thế nào để điều đó đem lại lợi ích cho mình.

 

Nhìn vào sự bừa bộn của chàng như thể đó là sự thoải mái tự do”, Alon Gratch,Tiến sĩ, tác giả cuốn “Nếu đàn ông được nói” cho biết. Có lẽ, anh ta làm vậy để bạn toàn quyền quyết định nên trang hoàng căn phòng như thế nào.

 

Lấy một ví dụ khác: Anh ấy không phải là người khéo ăn nói “Kiểu người ít nói thường bình tĩnh và có tư duy logic, điều đó rất tốt cho bạn bởi anh ta có thể giúp bạn giải quyết khó khăn đâu ra đấy mộtcách hợp lý”, Gratch nói.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…