Tình yêu » Tâm lý phụ nữ

6 chiêu

12-11-2008 | Nguồn: VTV
Thay vì lẵng nhẵng theo nàng trong hiệu sách, bạn hãy để nàng một mình và đến một góc khác của cửa hàng. Điều này cho nàng cảm nhận về một người đàn ông tự tin và độc lập.
 
Đề nghị kiểu... tia chớp

Hãy nói: "Chào em, anh không có nhiều thời gian để nói chuyện đâu. Ngày mai và ngày kia anh bận vào buổi tối,  nhưng anh nghĩ chúng ta có thể gặp nhau vào thứ 6". Chỉ thế. Đừng nói thêm bất cứ điều gì thừa thãi. Chắc chắn nàng sẽ nghĩ bạn là một người đàn ông bận rộn, và nàng sẽ phải giành lấy một khoảng trống trong thời gian biểu dày đặc của bạn.


Nếu nàng nói không

Bạn mời ăn tối, nhưng nàng lại nói: "Xin lỗi, hôm đó em bận mất rồi". Bạn nên nói ngay: "Huỷ vụ đó đi. Anh sẽ thú vị hơn bất cứ thứ gì mà em định làm hôm đó đấy". Dù không thể huỷ cuộc hẹn đó thì chắc chắn nàng cũng phải phá lên cười vì sự  tự tin của bạn, và bạn đã ghi điểm ngay từ chi tiết  này.

Để nàng một mình

Khi ngồi với nhau, bạn có thể để nàng một mình trong một lúc. Chẳng hạn, hãy rủ đi dạo đến một cửa hàng nào đó, sách chẳng hạn. Thay vì lẵng nhẵng theo nàng, bạn hãy để nàng một mình và đến một góc khác của cửa hàng. Điều này sẽ tạo một sự thay đổi lớn trong cách nhìn của nàng với bạn về một người đàn ông tự tin và độc lập.

Không bao giờ trả lời ngay lập tức

Bạn đừng đáp ngay sau khi phụ nữ hỏi, trừ phi câu trả lời ấy đơn giản là "không". Chẳng hạn, nếu nàng nói: "Chúng ta ngồi đây nhé", bạn hãy bảo "Không, anh nghĩ là chúng ta nên ngồi ở bàn phía trong". Còn nếu nàng hỏi: "Anh có thích chiếc váy em mặc hôm nay không", bạn đừng dại dột trả lời ngay dù khen, hay chê. Hãy nói: "Cho anh vài phút để ngắm em đã".

Như vậy trong mắt cô ấy, bạn luôn là người kiểm soát tình huống, không dễ bị thuyết phục, và đương nhiên càng muốn khám phá bạn.

Đừng ngại ngược ý nàng

Đừng nghĩ rằng nuông chiều mọi sở thích của nàng là sẽ ghi điểm. Bạn có thể làm ngược ý nàng một chút. Chẳng hạn, nếu nàng không thích bài hát ở radio trên ô tô của bạn, đừng tắt nó đi  mà hãy bật to hơn để thuyết phục nàng nghe và cảm nhận nó.

Điềm đạm và bình tĩnh

Hầu hết đàn ông đều không giữ được điềm đạm và bình tĩnh khi phụ nữ quyết định... thử anh ta. Nhưng bạn nên nhớ rằng mất bình tĩnh là cách nhanh nhất để mất cơ hội tiếp cận nàng.  Hãy phản hồi bằng ánh mắt, nụ cười, giọng nói trầm tĩnh và những lời nói mà bạn nghĩ rằng thực sự dễ thương.

Tạo ra những điều "đầu tiên" cho cô ấy

Hãy tìm hiểu xem điều gì nàng chưa từng làm trước đó, và thử cho nàng thực hiện trong buổi hẹn đầu tiên này. Ngay cả khi nó chỉ đơn giản như trộn lẫn ly cốc tai hương dâu mà nàng thích với cốc kem chocolate, chừng đó cũng đủ giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài trong nàng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…