Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Tuýp phụ nữ khiến đàn ông tránh xa

24-04-2009 | Nguồn: Dân trí
Không thiếu đàn ông tỏ ra khó chịu khi chị em phụ nữ mê mua sắm, hám lợi, hay cằn nhằn… Dưới đây là danh sách 10 vấn đề dễ làm cánh mày râu nổi cáu nhất.
1. Rên rỉ suốt ngày

Phụ nữ hay nói chuyện khích tướng đàn ông, đôi khi còn dám công khai so sánh chồng mình với chồng người, chạm phải điều tối kỵ.

Chính vì vậy, bạn đừng có “buôn con gà ra con cá” quá nhiều, vì chẳng có người đàn ông nào thích nổi một bà vợ chỉ biết cằn nhằn, than vãn đâu.2. Thiếu tự tin vào nét đẹp cơ thể

Nhiều khi phụ nữ chỉ biết ngồi than vãn về vẻ bề ngoài mà không hiểu rằng, nếu bạn cứ tiếp tục thiếu tự tin như thế, đàn ông sẽ cảm thấy “điếc tai” và khó chịu. Thay vì ngồi buồn rầu, hãy tự tìm cách làm trẻ hóa làn da, nuôi dưỡng sắc đẹp, đảm bảo sau một thời gian bạn không còn thiếu tự tin như thế.

3. Đào mỏ

Trong lần hẹn đầu, nếu đàn ông phát hiện bạn tình là một người thực dụng, chỉ mê tiền, chắc chắn sẽ không có lần hẹn thứ 2. Nên đề cao tính tự lập và lòng tự tôn. Đàn ông luôn muốn phụ nữ biết cách tự chăm sóc bản thân, chứ không thể ngồi chờ “sung rụng” hay một hoàng tử hào phóng nào đó đến thanh toán tất cả các hóa đơn tiêu dùng.

4. Căng thẳng

… cũng sẽ gây áp lực và ức chế nụ cười. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, các chàng luôn muốn nhìn thấy nụ cười hồn nhiên và vui vẻ của người phụ nữ mình yêu.

5. Khóc lóc

Đàn ông không thích nghe khóc lóc ỉ ôi, trừ những sự việc quá đau lòng và không thể kiềm chế. Nhưng phụ nữ thì khác. Họ thích dùng nước mắt mềm yếu để thu phục tâm hồn người đàn ông.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn. Không nên khóc hàng tiếng đồng hồ vì những chuyện giận hờn vu vơ. Điều đó chỉ khiến cánh mày râu mệt mỏi và khát khao hai chữ “giải thoát”.

6. Hoang tưởng

Bạn trông chờ một hoàng tử cưỡi bạch mã, nhưng đó là chuyện cổ tích thời “diễm xưa”. Ngày nay, bạn hãy sống chủ động trong mọi tình huống. Đừng trông chờ sự xuất hiện đột ngột của chàng, bởi nếu thực hiện đúng như thế, có lúc bạn sẽ vỡ mộng.

7. Nô lệ của thời trang

Thời trang là niềm đam mê của đa số chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng tỉnh táo và khôn khéo. Có một số chị em bắt chồng hay bạn trai lẽo đẽo theo hàng giờ hết cửa hàng này sang cửa hàng khác để ngắm nhìn, mua sắm xả láng. Với đàn ông, điều đó thật tẻ nhạt và vô vị.

8. Thao thao kể về bồ cũ

Đàn ông không muốn nghe những chuyện tình đã qua, vì điều đó dễ làm nảy sinh tính đố kỵ. Bản tính của họ đôi khi cũng có phần ích kỷ, không muốn người khác vượt trội mình.

9. Mê tín

Chị em nhiều người như mê muội với chuyện bói toán, bắt chồng phải thế này, thế kia. Điều đó chỉ khiến đàn ông mệt mỏi.

10. Cao giọng

Một lời nói dịu dàng, ngọt ngào tất nhiên sẽ lọt đến tận xương tủy. Đàn bà mà như cái loa phóng thanh cả ngày, sẽ có lúc làm cho đàn ông bị stress tiếng ồn. Hãy luôn nhẹ nhàng với đức lang quân.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…