Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Những ông chồng đẩy vợ đi ngoại tình

15-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo Afamily
Không thể phủ nhận một thực tế là ngày càng nhiều phụ nữ ngoại tình. Nhưng nguyên nhân của thực tế ấy còn chua xót hơn: chủ yếu là do chồng của họ.

Không thể phủ nhận một thực tế là ngày càng nhiều phụ nữ ngoại tình. Nhưng nguyên nhân của thực tế ấy còn chua xót hơn: chủ yếu là do chồng của họ.

Đàn ông ngày nay không ít người quá mải mê công việc, hoặc kiếm tiền làm giàu hoặc lao vào hưởng thụ cá nhân, bỏ mặc vợ trong cảnh cô đơn, buồn chán, bị phụ bạc. Tình yêu trong hôn nhân biến thành một đám tro tàn. Không gì xui khiến một người vợ rơi vào vòng tay kẻ khác nhanh hơn là khi họ cảm thấy mình bị bỏ rơi.
 
Có nhiều ngả đường dẫn người phụ nữ đến ngoại tình nhưng một số nguyên nhân dưới đây là những ngả đường quen thuộc nhất. Thứ nhất là ngoại tình để trả thù, có tính chất “ăn miếng trả miếng”. Người vợ có nhu cầu gỡ hoà “một đều” với người chồng đã lừa dối họ.

Thứ hai là chồng quá bận rộn, dành hết thời gian cho công việc hoặc thú vui riêng nên ít khi ở nhà, không trò chuyện, quan tâm đến vợ. Thứ ba là chồng cư xử thô bạo có tính trịch thượng, tự coi mình là bề trên. Thiếu hẳn sự âu yếm, vuốt ve khiến hôn nhân rơi vào lạnh lùng, tẻ nhạt. Thứ tư là bỏ quên nhu cầu tình dục của vợ.

 Tại sao cô ấy phản bội tôi?  

 Để trả lời cho câu hỏi: "Tại sao cô ấy phản bội tôi?", đàn ông nên xem lại mình:
 
-Lần cuối cùng bạn có một cuộc nói chuyện thật sự với vợ là khi nào? 


-Lần cuối cùng bạn đã làm cô ấy cảm thấy ý kiến của cô ấy quan trọng? 


-Lần cuối cùng bạn thật sự quan tâm đến cô ấy? 


-Lần cuối cùng bạn hỏi cô ấy hôm nay công việc của em thế nào?


-Lần cuối cùng bạn khen ngợi cô ấy? 


-Lần cuối cùng bạn nói "Cám ơn em"? 


-Lần cuối cùng bạn có cử chỉ âu yếm, vuốt ve vợ? 


-Lần cuối cùng bạn mua hoa tặng vợ?


-Lần cuối cùng bạn nói với cô ấy : "Anh yêu em"?

Nếu những “lần cuối cùng” đó đều đã lâu lắm rồi thì liệu bạn có còn là người đàn ông mà cô ấy lựa chọn kết hôn?
 
Có chắc chắn bạn thích cuộc sống như thế không? Bạn có nghĩ rằng cô ấy đang lừa dối bạn không? Bạn có còn yêu vợ không? Bạn còn ham muốn cô ấy không? Vậy thì tắt ti-vi đi, để bia vào tủ lạnh và khoác tay vợ đi dạo một vòng, nói chuyện với nhau. Buổi chiều, khi vợ trở về, bạn hãy để ra một phút nhìn ngắm cô ấy. Phải chăng bạn vẫn còn thích con người mà bạn đang nhìn? Bắt đầu đi!


Trước hết, bạn hãy dừng ngay việc đổ hết tội lỗi lên đầu vợ và ngay lập tức hãy hỏi chính mình: "Ta đã sai chỗ nào?”. Nếu bạn cũng như hầu hết đàn ông không bao giờ thấy mình có lỗi thì bạn hãy đổi mới tư duy, không đổ lỗi cho người khác nữa. Đừng chỉ tập trung vào phân tích tội lỗi của vợ mà hãy tự trách mình. Phụ nữ rất ít khi rời bỏ một người đàn ông yêu họ.

Nếu có người phụ nữ rơi vào vòng tay kẻ khác phải chăng vì trong nhà họ không có tình yêu.  Tin chắc bạn có cả một lô những nhiệm vụ chưa làm không phải vì không có khả năng hoàn thành mà là bạn không làm. Như trò chuyện với vợ chẳng hạn. Chính vì vợ chồng không trò chuyện với nhau nên cô ấy tìm người khác để nói chuyện. Nếu bạn cho rằng bạn không sai gì cả thì ngày ký vào đơn ly dị chắc không xa.
 
Một trong những nhu cầu rất lớn của phụ nữ là trò chuyện. Nếu đã lâu rồi bạn không tâm sự với vợ thì chính bạn đã tạo ra kẻ hở để kẻ thứ ba chen vào. Thực ra chỉ có một số rất nhỏ những người đàn bà háo hức đi tìm “của lạ” ngoài hôn nhân.

Còn hầu hết phụ nữ ngoại tình vì lý do tình cảm. Nếu bạn quyết tâm sửa chữa sai lầm thì nhất định cuộc hôn nhân sẽ được cứu vãn. Phụ nữ đều hiểu rằng ngoại tình là mạo hiểm với chính cuộc đời họ. Chỉ có điều họ trót “đâm lao phải theo lao” vì trở về liệu có hạnh phúc không khi chồng không tha thứ ? Câu trả lời nằm trong khả năng của bạn.   
       
Phụ nữ thời nay bình đẳng hơn và mạnh bạo hơn khi họ không còn sống lệ thuộc vào chồng. Nếu đàn ông ngoại tình thì họ cũng có khả năng hành động như­ vậy vì họ cũng xứng đáng được yêu và được thỏa mãn tình dục. Chúng ta không khuyến khích phụ nữ ngoại tình nhưng ngày nay đàn ông phải đủ tỉnh táo để nhận ra cái khả năng đó ở vợ họ.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…