Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Những điều khiến nam giới chán ngán

02-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Theo Mẹ&bé/Pravda
Các anh yêu và sẵn sàng ở bên cạnh chị em cả đời; tuy nhiên, chính nam giới tiết lộ rằng, có những điểm mà phụ nữ khiến các anh, thỉnh thoảng, phải "nổi khùng".
 
1. Đàn bà lắm lời thật tai họa: Xét về mặt cấu tạo, bộ não của phụ nữ dễ dàng chấp nhận hàng chục thông tin vụn vặt mỗi phút trong khi đàn ông chỉ tiếp thu những thông tin cần thiết.
 
2. Đàn ông chẳng ưa chị em chỉ trích người đàn bà khác: Đừng coi bạn đồng giới như địch thủ. Bạn sẽ chẳng đẹp lên trong mắt đàn ông nếu liên tục chê bai trang phục, giày dép, túi xách hoặc những thứ không tương hợp khác của một cô gái vừa lướt qua. Với đàn ông, những thứ đó không khiến anh ấy bận tâm nhiều.
 
3. Sự ghen tuông có thể khiến đàn ông "điên tiết": Không phải sự ghen tuông nào cũng vô nghĩa nhưng ghen tuông mù quáng có thể “bẻ gãy” một mối quan hệ (dù nó bền vững đến thế nào đi nữa). Ghen tuông mờ mắt xảy đến khi vợ hoặc chồng không còn tin tưởng vào đối phương và khi ấy, lòng tin - nền tảng của hạnh phúc vợ chồng cũng “theo gió cuốn đi”.
 
Tật nói nhiều của đàn bà là nỗi khiếp sợ của đàn ông

4. Đàn ông không thích bị biến thành nơi nương tựa của cảm xúc: Họ dễ cáu khi chị em luôn luôn đòi chăm sóc, ôm hôn và muốn chồng nhắn tin, gọi điện mà không có chuyện gì đặc biệt. Đàn ông thấy quá sức khi người đàn bà của họ sống “kiếp tầm gửi”; do đó, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn khi chị em luôn giữ cho mình phong thái độc lập và tự tin.


5. Khi phụ nữ cố giải mã ngôn ngữ bí ẩn của đàn ông: Không ít chị em thích bắt đầu câu chuyện bằng một câu hỏi: “Anh đang nghĩ gì vậy?”, với mục đích được anh ấy chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc thật. Tuy nhiên, đáp án cho một câu hỏi mơ hồ thường là thái độ im lặng hoặc lấp lửng đến khó chịu của đàn ông.

6. Đàn ông ghét phải dành thời gian rảnh chỉ để loanh quanh bên vợ: Điều này làm nhiễu cuộc sống riêng tư của các anh; vì khi ấy, chị em sẽ liên tục điều tra về đồng nghiệp hoặc đám bạn của chồng (nếu không, cũng là “săm soi” đến ví tiền và những tật xấu của anh ta). Kiểu hành động “bà chủ” của chị em khiến các anh “hãi”.

7. Phát bực" vì tính đa cảm của đàn bà: Một cái móng tay bị gãy hoặc những pha “thống thiết” trên phim không làm đàn ông bận tâm; ngược lại, chị em dễ dàng than vãn hoặc rơi nước mắt. Nên nhớ, các anh không thể yêu nổi nếu đối tác lúc nào cũng “ngập trong nước mắt”.

8. Đàn ông không chịu nổi những cơn mua sắm bất tận của phụ nữ: Các anh còn phóng đại rằng, 24 giờ đồng hồ mỗi ngày cũng không đủ cho thú nghiện mua sắm của chị em (bởi họ không bao giờ ngừng việc tìm kiếm và thử những bộ trang phục yêu thích). Khủng khiếp hơn nữa khi đàn ông bị xếp vào “đồng minh” trong những chuyến mua hàng của phụ nữ.

9. Đàn ông không thích phụ nữ giả vờ tiết hạnh: Chị em nên sống đúng với bản chất thay vì cố gắng giả vờ; bởi vì, mọi sự giả tạo đều có thể bị lộ diện, chỉ là sớm hay muộn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…