Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Liệu đa tình có phải là tâm lý của đàn ông?

09-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_theo AM/Dân trí
Tôi và nàng yêu nhau đã 6 tháng. Nàng là cô gái rất tốt. Tuy nhan sắc chỉ vào độ ưa nhìn, nhưng bù lại, nàng xứng đáng điểm 10 về tính cách: Vui vẻ, đáng yêu và luôn quan tâm đến mọi người.
 
Nàng không phải cô gái đầu tiên của tôi, nhưng ở nàng, tôi tìm thấy một điều gì đó hơn hẳn các cô gái khác. Nàng lắng nghe mọi lời tôi nói, và nếu tôi gặp khó khăn, nàng sẽ tìm cách giúp. Chẳng thể nói hết những việc lớn nhỏ nàng đã làm cho cuộc sống của tôi.


Dù có bạn gái tuyệt vời đến vậy, dù mối quan hệ của chúng tôi hiển nhiên không có vấn đề gì, tôi nhận thấy mình vẫn để mắt tới các cô gái khác, thậm chí “đong đưa” với cả những người cũ của mình.

Tới nay tôi chưa làm gì nghiêm trọng đến mức như phản bội hay lừa dối nàng, nhưng cảm giác thật tồi tệ khi ý nghĩ “quậy” với các cô gái khác vẫn luôn lẩn quất trong đầu tôi.

Cũng cần phải nói thêm rằng, nàng là tuýp phụ nữ 100% của gia đình, và tôi thì đã tự nhủ rằng một khi tìm được người thích hợp, sẽ kết hôn và ổn định cuộc sống.

Giờ tôi 24 tuổi, đã tìm được người không thể phù hợp hơn, nhưng mọi ý định khi xưa dường như đã đổ xuống sông xuống bể.

Đôi khi tôi muốn chia tay nàng, bởi thấy rằng mình hẹn hò, yêu đương đến giờ vẫn chưa đủ. Nực cười là trước đấy tôi rất ghét những gã sở khanh chỉ thích đùa giỡn với tình cảm người khác. Tôi đã từng mong chỉ có một người con gái duy nhất bên mình, và sẽ chung thủy suốt đời với cô ấy. Nhưng giờ tôi lại muốn được tự do bay nhảy.

Tôi chưa biết bước tiếp theo nên làm gì. Trưởng thành như một người đàn ông đích thực và gắn bó trọn đời với nàng, hay chia tay để tìm cho mình hướng đi khác.

Nếu chia tay, tôi sẽ phá hỏng cuộc đời nàng mất, vì nàng rất yêu tôi, chưa bao giờ có cô gái nào yêu ai nhiều như nàng yêu tôi cả.

Cảm ơn vì đã dành thời gian nghe tâm sự của tôi, hãy cho tôi lời khuyên nhé.

Tham khảo câu trả lời từ tạp chí Askmen

Trước tiên tôi cho rằng bạn có dấu hiệu “trưởng thành” khi nhận ra một điều: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, cái nết có thể bù đắp những thiếu sót về ngoại hình, thậm chí làm người con gái đẹp hơn cả vẻ ngoài vốn có của cô ấy.

Bằng chứng là, bạn bị “nàng” (như cách bạn gọi người phụ nữ của mình) thu hút từ chính nội tâm chứ không phải hình thức.

Song có một vấn đề ở bạn: Bạn đang chơi trò “so sánh”. Những cô gái xinh đẹp, chân dài bạn vẫn ngắm nhìn, thậm chí tán tỉnh kia sẽ khiến bạn khổ sở khi tơ tưởng đến họ. Song nhớ rằng, những phụ nữ ấy khó lòng ngồi nghe bạn nói. Họ quá bận rộn chăm chút cho bản thân rồi, và chỉ muốn dành thời gian nói về chính họ thôi.

Bạn nên thử hỏi mình: “Đến 28, 30 hay 32 tuổi, liệu tôi còn suy nghĩ như bây giờ không? Sẽ thế nào nếu tôi chia tay nàng và khi đã sẵn sàng kết hôn, lại không thể tìm được ai khác như nàng nữa?”. Bởi tôi ngờ rằng, bạn gặp nàng khi còn quá trẻ, bạn chưa sẵn sàng. Cũng có thể bạn đúng về con người của mình: Thích bay nhảy, rong chơi. Nhưng ít nhất, khi tự vấn nội tâm, bạn đã một lần nhìn sâu vào mình để đi đến một quyết định đúng đắn: Có nên để mất người con gái quý giá như vậy không.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…