Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Khổ vì yêu gái còn trinh

25-05-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Theo VTC News
Không phải chàng trai nào cũng thích "yêu" một cô gái còn trinh bởi các lý do sau:
 
Có được sự trinh trắng của một cô gái là một điều các chàng luôn mong đợi, nhưng khi được “kiểm nghiệm” thực tế, nhiều chàng đã bị vỡ mộng.

Sau đây là 5 lý do được các chàng tiết lộ vì sao lại là ác mộng khi “lên giường” với cô gái còn trinh.

1. Lần đầu với nàng chỉ là buổi học phụ đạo về “chuyện ấy”

Không giống một phụ nữ có kinh nghiệm, một cô gái còn trinh thực sự không biết làm gì trước tiên và nhiều nàng còn có cảm giác sợ. Điều này có nghĩa là các chàng sẽ phải nỗ lực hơn trong việc “giảng giải” cho nàng và phải làm cho nàng cảm thấy thoải mái và không còn cảm giác sợ sệt.

Những nàng càng lớn tuổi lại càng khó “phụ đạo” vì bản thân nàng đó đã luôn có quan niệm bảo vệ giữ gìn “cái ngàn vàng” của mình từ lúc nàng bắt đầu có ý thức về cái đó tới lúc nàng học cấp 3, Đại học, ra trường và đi làm. Chính điều này khiến các chàng trai luôn gặp khó khăn trong việc “dụ dỗ” nàng trao tất cả cho mình.
 
2.   Nếu bạn không thích nhìn 1 cô gái khóc, đừng "yêu" gái trinh! 

Khi quan hệ với một cô gái còn trinh, bạn luôn phải cố gắng làm cho nàng có cảm giác thoải mái trước, trong lúc quan hệ và thậm chí cả khi việc đó đã xong. Và điều đặc biệt, cô ấy là người quyết định lúc nào phải dừng cuộc vui.

Bởi vì đây là lần đầu tiên của cô ấy và người được thừa hưởng cái quý giá của cô ấy cũng chính là người phải chứng kiến sự hoang mang, sợ sệt, lo lắng hay những cảm giác như tội lỗi, bàng hoàng khác của cô ấy.

Cô nàng còn trinh có thể đã phải nghĩ đến việc quan hệ trong một thời gian dài và luôn mong buổi đầu tiên sẽ là một buổi hoàn hảo nhất với mình.

Chính vì thế, thậm chí điều nhỏ nhất không theo ý muốn cũng có thể làm rơi lệ và có khi phẫn nộ khi không như nàng nghĩ trước đó. Vì vậy, thực sự nếu bạn không thích nhìn thấy một cô gái khóc, đừng nên "yêu" gái trinh!
 
Không phải ai cũng thích "yêu" gái trinh


3. Cô gái trinh muốn “yêu” là cưới

Các cô nàng liễu yếu đào tơ thường có suy nghĩ chỉ “trao thân gửi phận” cho chàng trai mà nàng sẽ lấy làm chồng. Rất ít cô gái tưởng tượng nàng quan hệ lần đầu với một người để rồi người đó quay mặt lại bỏ rơi nàng.

Vì thế nếu bạn không có ý định làm bạn trai nàng hay không có ý định yêu là cưới nàng thì đừng có dại mà lấy sự trinh trắng của nàng. Những cô gái mỏng manh và luôn coi trọng sự trinh tiết mà bị phản bội sẽ có phản ứng rất mãnh liệt vì cô ấy sợ phải đối mặt với dư luận hoặc nàng chưa bao giờ nghĩ nàng sẽ bị bỏ rơi sau khi đã mất cái quý giá nhất đời mình.
 
4.  Nàng thiếu các kỹ năng cần thiết

Các nàng còn trinh sẽ thiếu trầm trọng các kỹ năng trong việc “quan hệ” - Đó là lý do các chàng vỡ mộng khi lên giường với gái trinh. Nhiều cô gái dù cũng đã tìm hiểu trước khi đánh mất trinh tiết của mình nhưng với sự thiếu kinh nghiệm thực tế, nói chung, bạn cũng sẽ không thể thấy hài lòng và thực sự thoải mái khi quan hệ.

Nếu bạn chỉ cần quan hệ với gái trinh để chứng tỏ quyền lực, sức mạnh và kinh nghiệm thì đó là điều tốt. Nhưng nếu bạn muốn cảm nhận cả 2 cùng “lên tiên” thì tốt hơn bạn hãy tìm một người khác có kinh nghiệm hơn trong quan hệ tình dục.

5.  Cuộc vui dễ trở thành cuộc cãi lộn

Có nhiều khả năng cuộc quan hệ với gái trinh sẽ thành 1 cuộc cãi lộn vì quan hệ lần đầu khiến cô gái bị đau và bị chảy máu. Nếu bạn sợ máu, nhìn thấy máu là buồn nôn và bạn đúng là người khắt khe khi thấy cô nàng nhăn nhó vì đau khiến bạn dễ nổi cơn tam bành vì cụt hứng thì lời khuyên cho bạn là đừng tìm gái trinh để quan hệ. Một phụ nữ kinh nghiệm sẽ không làm bạn có cảm giác đó khi quan hệ.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…