Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Giải mã thiên đường, địa ngục và trần gian

15-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo Thu Cuc
Các bạn đã bao giờ tò mò tự hỏi: không biết trên thiên đường người ta sống như thế nào và dưới địa ngục người ta sẽ ra sao?
 

Giải mã thiên đường, địa ngục và trần gian

 

 
Để giải đáp được câu hỏi trên tôi đã từng thử xem qua rất nhiều bộ phim ảo tưởng, đọc rất nhiều truyện cổ tích thậm chí là xem những bộ phim kinh dị. Tuy nhiên những gì tôi thu được cũng chỉ là một mẩu chuyện hoặc một bộ phim hư cấu, không cụ thể thậm chí là không thống nhất về nội dung. Vậy nên tôi vẫn chưa thể tìm được giải đáp. Và rồi một ngày kia, tôi quyết định hỏi chính thầy giáo của mình. Và tôi đã được nghe thầy kể một câu chuyện nữa, thực sụ thú vị .
 

Chuyện kể về một anh chàng mắc bệnh hiếu kì, anh ta sống ở trần gian như bao người khác. Anh cũng giống như tôi, tò mò muốn biết về thiên đường và địa ngục. Một hôm anh ta quyết định thực hiện một chuyến công du. Đầu tiên anh đi thẳng xuống địa ngục.

 

Thật bất ngờ, trước khi xuống đây anh ta đã nghĩ rằng dưới địa ngục phải bẩn thỉu, ghê gớm và đói khổ lắm, nhưng mọi thứ trước mắt anh lại hoàn toàn ngược lại. Bao nhiêu sơn hào hải vị được trưng bầy trên những chiếc bàn sang trọng, xa xỉ. Có điều lạ thay, con người ở dưới âm phủ trông ai cũng gầy gò, xanh xao, không có sức sống. Sau khi hỏi han thì anh được biết lý do: hoá ra người dưới âm phủ đều không có khuỷu tay và đốt sống cổ, họ không thể cuối đầu và co giãn cánh tay để có thể cho được thức ăn cho vào miệng. Vậy nên họ không bao giờ được ăn , được uống gì cả, trở nên ốm yếu.

 

Sau khi trở về từ âm phủ, anh ta lại đi lên thiên đường. Vừa đến cổng thiên đường, anh đã nghe thấy tiếng hò reo, cười nói nhộn nhịp như thể đang có lễ hội lớn lắm. Và đúng là như vậy, khi anh vào bên trong, toàn cảnh diễn ra trước mắt anh là một bữa đại tiệc, mọi người ai cũng vui cười hớn hở, nhảy múa và hát hò. Anh nhìn sang bên trái, trên các bàn ăn, cũng đầy rượu tiệc, cũng đầy của ngon vật lạ. Anh lại hỏi một người trên thiên đường thì được biết: người trên thiên đường cũng không có khuỷu tay, không có đốt sống cổ giống hệt như người dưới âm phủ. Vậy mà tại sao họ vẫn khoẻ mạnh và hạnh phúc.

 

Nghe đến đây, tôi cũng thắc mắc và không thể lý giải được tại sao.


Câu trả lời ở đây là: ở trên thiên đường , người ta sống với nhau bằng sự khoan dung, độ lượng, bằng sự yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau không toan tính. Dù họ không có khuỷu tay và đốt sống cổ nhưng họ vần có thể cầm được thức ăn và đưa cho người khác và người kia cũng làm giống như thế. Đây là điều mà người dưới âm phủ không làm được vì họ đều là những người ích kỉ, họ không biết cha sẻ và vô tình họ tự giết chết họ.

 

Nói đến đây chắc các bạn đều mong muốn được lên thiên đường , có điều đó chỉ là một giả tưởng bởi vì tất cả chúng ta đều đang sống ở “ Trần Gian” . Ở trần gian, người ta sống với nhau cũng gần sống như dưới địa ngục. Tất nhiên không phải tất cả nhưng là đa số. Chúng ta chỉ biết nghĩ đến cái lợi cá nhân, ai cũng muốn tranh dành, bon chen, để sinh lời cho bản thân mình. Vô tình chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy của một cuộc tranh đấu, có thể gọi tắt là cuộc “ đấu tranh sinh tồn”.

 

Cứ mải miết theo đuổi tiền tài , danh vọng, sự hào quang chớp nhoáng. Và chắc chắn sẽ đến lúc chúng ta gục ngã vì kiệt sức, khi đó mới nhận ra giá trị thực sự của “ Sức Khoẻ”. Đến lúc chúng ta giật mình ngoảnh lại , chúng ta mới chợt nhận ra: chúng ta bỏ quên “Tình Yêu” hay nói đúng hơn là đánh rơi nó vì những điều mà chúng ta nghĩ là quan trọng hơn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…