Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Đàn ông vẫn sẽ là đàn ông

07-08-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Ivillage
Sẽ có những lúc bạn thấy anh ấy hành động thật kỳ quặc. Lại một sự hiểu lầm giữa hai phái mà thôi. Hãy tham khảo bản giải mã dưới đây để hiểu đúng về một nửa của mình.
Tán tỉnh cô hầu bàn

Đàn ông chỉ nghĩ đơn giản rằng những cô gái làm công việc phục vụ bàn là “sứ giả thân thiện”, những người mang đồ ăn đến cho họ. Bởi thế, họ khó lòng kiểm soát được phản ứng của mình, họ cứ đưa mắt, thậm chí buông lời tán tỉnh cho dù điều này có thể làm phiền tới ai đó đi cùng, thậm chí khiến họ phải “trả giá” bằng lời xin lỗi nỉ non sau đó.


Điều khốn khổ với các Adam là, cho dù biết rõ không nên có hành vi này, họ vẫn không thể ngừng “flirt” vì khó lòng điều khiển não bộ. Thực ra đây là hành động có thể tha thứ được, trừ phi anh chàng đang đi cùng một cô gái quan trọng, với socola và hoa hồng cùng một chiếc nhẫn cầu hôn.

Nói rất nhiều về những cô gái khác

Nhiều khả năng anh ấy cũng biết làm vậy khiến bạn phiền lòng đấy, và đó là lý do anh ấy cứ làm vậy. Anh ấy đang đổ lỗi cho bạn vì đã chen vào giữa anh ấy và bao “mối” khác xinh như mộng.

Bất kể hai người đã gắn bó tới mức nào, thậm chí đã kết hôn, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đôi chút cảm thấy “ổn định” với một người như bạn là chưa “xứng tầm”. Một số đàn ông thường lầm tưởng về bản thân như vậy. Họ cũng ghét cảm giác phải bỏ dở cuộc chơi giữa chốn chợ đông. Biết làm sao, đàn ông thường chạy theo số lượng. Phải chờ họ lớn hơn thôi.

Giữ lại hình của bạn gái cũ

Nếu làm vì bản thân, anh ấy về cơ bản là người luôn cảm thấy thiếu an toàn. Những tấm hình bạn gái cũ giúp anh ấy thấy bản thân được khao khát, có giá trị, chúng như “bằng chứng” cho việc anh ấy cũng được phụ nữ quan tâm vậy. Những tấm hình có giá trị ngay cả khi anh ấy đang hẹn hò với người khác, vì nó cho thấy “anh có kinh nghiệm hẹn hò, và là người đàn ông đầy sức hút với phụ nữ”.

Nếu anh ấy làm vì bạn, anh ấy đang muốn chứng tỏ rằng, yêu anh ấy, bạn nắm trong tay một điều vô cùng quý giá, điều mà những phụ nữ khác mong muốn. Có lẽ anh ấy sẽ chỉ vứt những tấm hình này khi biết chắc bạn không bao giờ rời bỏ anh ấy thôi.

Nói anh ấy cần quen cô gái khác

Cho dù là chàng không đủ dũng khí để chia tay với bạn, hoặc chàng thực lòng còn muốn duy trì quan hệ với bạn, vẫn phải khẳng định một điều, chàng không tôn thờ chủ nghĩa thủy chung.

Nếu cả bạn và chàng cùng đang gặp gỡ những đối tượng khác, một cách “quang minh chính đại” trước nhau, thì hai bạn đang sống trong một mối quan hệ mở và tuyên bố của chàng không đến nỗi gây sốc.

Nhưng nếu bạn luôn là người “yêu chỉ một và duy nhất” trong khi anh ấy lại muốn được trăng hoa, hãy kết thúc đi, đây không phải người đàn ông phù hợp dành cho bạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…