Tình yêu » Tâm lý đàn ông

Đàn ông làm nũng

04-11-2008 | Nguồn: Mai Hương (Eva)

Xưa nay người ta vẫn coi trạng thái tình cảm có tên gọi “làm nũng” là một “đặc lợi” mà tự nhiên mang đến cho phụ nữ và trẻ em chứ ít ai nghĩ rằng đàn ông cũng biết “làm nũng”.

 

Trong cuộc sống, người đàn ông luôn phải chế ngự tình cảm vì họ vốn có bản tính cứng cỏi. Nhưng từ sâu thẳm tâm hồn, người đàn ông cũng có một chút gì yếu đuối cần được che chở, đó là khi họ “làm nũng”.

 

 

Khác với phụ nữ, đàn ông mong muốn được “làm nũng” nhất là khi cơ thể họ đau yếu. Một người đàn ông tâm sự: “Tôi đã từng mong ước lấy được một người phụ nữ từng trải hơn mình, đó là người biết an ủi chăm sóc khi tôi ốm đau, biết vui với niềm vui của tôi và đôi khi tôi còn được làm nũng”. Rõ ràng là đàn ông cũng có nhu cầu được nuông chiều, bất chấp vẻ bên ngoài chững chạc vốn có của họ. Họ cũng cần những giây phút được thư giãn thần kinh mỗi khi cảm thấy mỏi mệt và họ có “quyền” được “làm nũng”.

 

Nhưng điều đó có thể không bao giờ xảy ra vì trong con mắt của người phụ nữ, đàn ông mãi mãi phải là những ông chủ mạnh mẽ, quyết đoán, có một sự nghiệp thành công và không thể khuất phục trước khó khăn nào, nhất là không bao giờ được rơi nước mắt. Vì thế, nhiều người đàn ông cho rằng cuộc sống của họ khổ hơn phụ nữ rất nhiều. Họ mong muốn có dịp nào đó, cho dù chỉ một lần thôi được vỗ về trong vòng tay yêu thương của người bạn đời. Có nhiều trạng thái “làm nũng” ở nam giới nhưng nếu hiểu hai từ “làm nũng” của họ như trạng thái của nữ giới và trẻ em thì có phần không đúng với bản chất của người đàn ông. Bởi vì người đàn ông nào lỡ rơi vào trường hợp này thì lập tức họ sẽ bị lên án là yếu đuối.

 

Hầu hết đàn ông “làm nũng” theo kiểu muốn có người cùng chia sẻ trong những trường hợp cần thiết. Kiểu “làm nũng” này không thể bị coi là xấu – mà ngược lại, rất cần thiết, đôi khi họ tỏ ra nũng nịu cũng chỉ vì họ muốn tìm lại trạng thái thăng bằng trong cuộc sống như tuổi ấu thơ họ được sống trong tình yêu thương của cha mẹ mình.

 

Nhưng phụ nữ vẫn cứ là phụ nữ và nũng nịu vẫn luôn được coi là “đặc quyền” của họ. Đến với tình yêu, bao giờ phụ nữ cũng muốn tìm cho mình một khu vườn ấm áp và yên tĩnh, một người đàn ông độ lượng và bao dung… Vì vậy đối với nam giới, muốn nũng nịu thật chẳng đơn giản chút nào. 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…