Tình yêu » Tâm lý đàn ông

3 mẫu phụ nữ khó giữ được đàn ông

04-11-2008 | Nguồn: Mẹ và bé

 

Đối với anh ấy, bạn có thể sẽ trở nên ""nhạt thếch"" nếu cứ tỏ ra mù mờ về chuyện ấy hoặc không biết phát ra những tín hiệu của sự hài lòng.

 

Bạn cũng có thể trở thành nỗi kinh hoàng mỗi khi lên giường nếu chỉ biết đòi hỏi, đòi hỏi và đòi hỏi - không cần quan tâm đến cảm xúc và hứng thú của anh ấy

 

Lắng nghe đàn ông phàn nàn về những khoảnh khắc xấu của vợ họ mỗi khi ""lên giường"" để rút kinh nghiệm, tổng hợp từ Sedution.

 

 

Mù mờ về chuyện ấy

 

Cái cách bạn khúm núm, e dè rồi “ồ, à” lên đầy kinh hãi mỗi lần anh ấy áp dụng chiêu thức "giao ban" mới lạ sẽ làm anh ấy chán ngán. Một anh chàng 34 tuổi cho biết: “Lúc nào cô ấy cũng ra vẻ ngây thơ, e thẹn khiến tôi phát ngại. Tôi chẳng biết cô ấy nghĩ gì. Tôi không đánh giá cao hành động giả nai này. Chuyện ấy phải được cởi mở, thông thoáng chứ, cô ấy có thể thảo luận cùng tôi những điều chưa cô ấy còn chưa sáng tỏ mà”.

 

Các anh luôn bị hấp dẫn nếu bạn đời của mình biết cách khơi gợi một chút. Những câu như “Chỗ này, này anh”, “Thế này chứ” luôn được anh ấy mong đợi nhất. Ngày nay, có hàng trăm cuốn sách, tạp chí, thông tin trên mạng đề cập đến kiến thức phòng the, bạn nên tham khảo một chút để không trở thành người "phụ nữ từ thời trung cổ" mỗi lần gần gũi chồng. 

 

Chẳng biểu lộ cảm xúc gì

 

Một người đàn ông gần 40 tuổi phàn nàn về vợ: “Cô ấy là một phụ nữ tuyệt đẹp, ngời sáng nhưng cái cách lên giường của cô ấy thì không mê nổi: thiếu năng lượng, thiếu nhiệt tình và chẳng có chút sáng tạo nào. Cô ấy chằng nói gì cả, chỉ im lặng, không thích thú cũng không quá chán chường. Tôi thật chẳng biết đâu mà đáp ứng cho phải phép”.

 

Đôi khi chị em vẫn thường có suy nghĩ rằng, niềm sung sướng trong chuyện ấy đâu cần thốt ra bằng lời. Nhưng các anh thì lại muốn rằng, nếu họ "ra tay" thì họ phải nhận được kết quả nào đó.

 

Người chồng cần một sự xác nhận chắc chắn rằng những điều anh ấy làm có thể khiến bạn hài lòng thật sự. Không cần những lời đao to, búa lớn, chỉ cần bạn biết bộc lộ cảm xúc tinh tế với những tiếng rên khe khẽ hay mấy lời cảm ơn ngọt ngào, chia sẻ rằng "em rất thích" cũng đủ để anh ấy hào hứng cho lần “nhập cuộc” sau.

 

Tham lam quá độ

 

Bữa tiệc tình yêu nào cũng chỉ thành công nếu cả hai biết khởi xướng và đáp ứng lẫn nhau. Không ai muốn mình trở thành kẻ luôn phải “cho” hoặc "nhận" liên tục.

 

“Lần nào ân ái cô ấy cũng: “thêm nữa, thêm nữa đi anh”, kèm những câu hỏi “Anh thấy tuyệt không anh yêu?” liên tục và không ngừng nghỉ. Sau 5 lần "yêu" liên tiếp như thế, tôi gần như bị kiệt sức. Sao cô ấy không nghĩ tôi là đàn ông, miệng tôi còn bận chăm sóc những phần trên cơ thể cô ấy, đâu có rảnh rang mà trả lời những câu hỏi đó. Tôi thấy thật khó chịu” - tâm sự của một người đàn ông 31 tuổi.

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…