Tình yêu » Tâm lý đàn ông

10 lời thú tội từ các chàng

01-10-2008 | Nguồn: Judy (Sức trẻ VN)

 

Đàn ông không bao giờ hoàn toàn thành thật trước phụ nữ. Nếu bạn vẫn còn ngờ vực về điều này thì giờ bạn đã có câu trả lời rồi đó.

 

Dưới đây là lời thú tội của các chàng về 10 điều mà bạn có thể sẽ hơặc đã từng nghe các chàng nói đến - nhưng tất nhiên, chúng đều là những lời nói dối.

 

 

“Em mặc gì cũng đẹp”

 

Tất nhiên là không rồi. Làm sao anh ấy lại có thể khen nức nở chiếc váy mà mấy cô bạn cùng cơ quan đều cho là xấu thậm tệ. Trong những trường hợp thế này, bạn biết ngay chàng chỉ đang cố gắng đóng vai chú cuội. Tất nhiên, khi nói dối như vậy, người đàn ông của bạn cũng chỉ muốn truyền tới bạn một thông điệp rằng: “Với anh, em lúc nào cũng đẹp”.

 

“Anh chỉ muốn biết sao cô ta lại ăn mặc kì quái như vậy”

 

Bạn sẽ phải nghe đi nghe lại lời giải thích kiểu này chừng nào còn ở bên các chàng bởi đơn giản đó là bản tính của đàn ông. Khi các chàng nói như vậy, bạn hãy hiểu một điều rằng chàng không muốn làm cho bạn phải bực mình cũng như những phiền toái khác. Hãy cố gắng chấp nhận nó  như việc các chàng chấp nhân tính nghiện mua sắm của bạn vậy.

 

“Đâu cần đến một kì nghỉ để nhắc nhở anh rằng em đặc biệt như thế nào”

 

Đầu óc của các Adam không rảnh rỗi như các chị em vẫn nghĩ. Chàng luôn có hàng núi thứ để bận tâm như lịch tụ tập họp hành nhậu nhẹt với các chiến hữu, lịch bóng đá, các chương trình thể thao và thường thì chàng chẳng còn thời gian để ý xem ngày hôm nay có ý nghĩa gì trọng đại, như ngày kỉ niệm 1 năm hai đứa yêu nhau chẳng hạn. Vì thế nếu một hôm nào đó bạn bất chợt hỏi chàng hôm đó là ngày gì mà chàng bỗng trở nên lắp bắp môt cách bất thường thì bạn biết ngay chàng đang chuẩn bị để nói dối đấy.

 

"Anh chỉ không muốn làm mất giấc ngủ của em"

 

Trở về nhà vào lúc đã khuya khoắt hoặc lờ lớ lơ chuyện gọi điện cho bạn sau khi anh chàng đã thề thốt sẽ làm vậy, các chàng biết rằng việc đó sẽ để lại hậu quả như thế nào. Tất nhiên là họ sẽ không cam chịu mang gối ra phòng khách ngủ mà phải tìm ra một lí do nào đó để cứu vãn tình thế bằng cách tỏ ra quan tâm kiểu như “anh chỉ không muốn đánh thức em dậy thôi”.

 

“Anh không giống mấy gã thích săm soi cơ thể phụ nữ”

 

Các chàng có vẻ thích đóng kịch trong những trường hợp như thế này. Dù thế nào thì họ cũng không chịu thừa nhận bản tính cố hữu của cánh đàn ông. Thực tế là bất cứ người đàn ông nào cũng dễ dàng bị chao đảo trước một cô nàng có vòng 1 hoàn hảo, chiếc váy ngắn cũn cỡn khoe cặp đùi trắng nõn nà. Dù bạn có hiểu được sự thật này thì cũng hãy tự an ủi mình rằng vẻ đẹp thật sự nằm bên trong mỗi con người và chàng đã mê mẩn con người ấy của bạn. Đó mới là vẻ đẹp vĩnh hằng giúp bạn níu giữ chàng.

 

“Anh không muốn mua những thứ em không thích"

 

Các chàng thà tự vùi mình trong một núi công việc còn hơn dành thời gian đó để tìm mua quà cho các quý cô. Người đàn ông tinh ý sẽ tìm ra cách tốt nhất là đưa các nàng đi cùng để tự do lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các chàng đều biết lượng sức mình trước khi nghĩ đến phương án này bởi ngoài tác dụng tiết kiệm thời gian và công sức, hậu quả mà nó mang lại có thể là một tháng ăn chay sau khi các bị cánh chị em làm cho khánh kiệt. Do đó trong phần lớn các trường hợp, cánh đàn ông sẽ chọn giải pháp nói dối (lại nói dối!).

 

“Đó không phải là lỗi của anh mà là (tên một người nàng rất không ưa) khiến anh bị trễ”

 

Các chàng luôn biết cách tìm bia đỡ đạn tốt nhất cho mình, chàng sẽ chộp lấy ngay một nhân vật nào đó thường khiến nàng dị ứng để làm bình phong mỗi khi các nàng nổi cơn tam bành. Tuy nhiên, lâu dài thì chị em cũng sẽ chán ngấy và các chàng sẽ bị lật tẩy nếu cứ diễn đi diễn lại một bài như vậy.

 

"Cậu bạn của anh (một người cô nàng có thiện cảm) gặp chút vấn đề"

 

Tất nhiên là các nàng sẽ không phiền muộn nhiều nếu cuộc hẹn của hai người phải hoãn lại vì một người bạn nàng vốn có thiện cảm đang trong cơn khó khăn. Chị em vốn luôn dễ thông cảm với những lời nói dối kiểu này và các anh cũng chẳng tội gì mà không áp dụng nó hết lần này qua lần khác.

 

“Anh vốn khảnh ăn mà”

 

Nàng muốn thể hiện tài nữ công gia chánh với bạn bằng một buổi tối lụi hụi trong bếp với hy vọng chuẩn bị cho bạn một bữa ăn thật ngon. Chẳng anh chàng nào lại muốn dập tắt niềm vui của người yêu với lại ai mà không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu các chàng lỡ bày tỏ ý kiến thành thật dù cho nàng có lỡ tra thêm hai thìa muối vào canh hoặc nhầm đường thành mì chính!

 

“Anh bận”

 

Tất nhiên chẳng người phụ nữ nào lại muốn cản trở con đường công danh của người mình yêu và các chàng cũng không khó gì để nắm bắt được điều đó. Nhưng cũng giống như những lí do khác, áp dụng phương pháp này quá liều có thể khiến các nàng cảm thấy mình không còn được xem trọng và hậu quả ra sao thì các chàng sẽ phải lãnh đủ. 

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…