Tình yêu » Tâm lý đàn ông

3 cách làm nũng của đàn ông

11-10-2008 | Nguồn: TGPN
Trong con mắt mọi người, đàn ông là phái mạnh nhưng không có nghĩa là phái mạnh thì không được phép làm nũng. Một kết quả điều tra khá quy mô về mặt này trên một tạp chí gia đình đã cho thấy, đàn ông cũng biết làm nũng bất kể lúc nào và họ rất khôn ngoan trong chuyện này.

 

Thậm chí họ cũng thích nũng nịu hơn cả vợ con họ. Chỉ khác là cái sự làm nũng của họ rất khác với bản chất mà thôi. Có 3 cách họ hay thể hiện mà phụ nữ cần biết để chăm sóc cho chàng:

Làm ra vẻ lười biếng

Thực ra mà nói thì chẳng có công việc nào có thể khiến đàn ông mất sức đến "không muốn động chân động tay". Họ lười rửa bát, lười nói chuyện, lười rửa chân tay, đó là kết quả của một quá trình đàn ông tự dung túng bản thân mình rất lâu dài. Vì từ bé họ đã cho rằng đàn ông thì phải làm việc lớn, cho nên bỏ qua những việc lẻ tẻ cũng cũng ảnh hưởng gì tới chí khí nam nhi. Đã có phụ nữ lo và làm thay họ những việc này. Lý do họ đưa ra thật không thuyết phục nhưng khi họ muốn ra vẻ lười biếng thì họ vẫn cứ mượn nó để được nũng nịu người phụ nữ của mình.

Khi họ đang vui

Đó là khi chàng dành được một thắng lợi nào đó về mặt sự nghiệp và động tác khoa chân, múa tay là một biểu hiện cho thấy chàng rất mong được tôn thờ và khen ngợi. Khi ấy, có thể coi là chàng đang nũng nịu, phô bày trái tim, mong nhận được ở đối phương một sự mừng vui chia sẻ. Những lúc như vậy, bạn chỉ cân tâng bốc chàng thêm vài câu có cánh thì chàng vui sướng chẳng khác nào lúc nhỏ chàng nhận được từ thày cô giáo tấm giấy khen về thành tích học tập cuối kỳ.

Hy vọng sẽ được vỗ về

Tất cả đàn ông đều muốn được an ủi, vỗ về cũng có nghĩa là chàng muốn đối phương của mình chủ động vỗ về chàng trước, đó là khi chàng đang nũng nịu người phụ nữ của mình. Cảm giác thích làm nũng này đã có sẵn từ trong tiềm thức của chàng. Nó được hình thành từ những ngày thơ bé, khi nhận được sự ôm ấp vỗ về từ mẹ. Khi trưởng thành, chàng chỉ cảm thấy lại được điều đó một lần nữa khi nhận được từ người phụ nữ mình yêu những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm. Vì thế, khi bạn chủ động âu yếm chàng, bạn sẽ thấy chàng thật là ngoan hiền.

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…