Tình yêu » Cuộc sống gia đình

Bị vợ bắt mang áo mưa đi nghỉ mát

26-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo mevabe
Khoa gỡ túi hành lý (được vợ chuẩn bị cho trong chuyến đi nghỉ mát ngắn ngày cùng cơ quan) thì phát hiện thấy vài cái bao cao su mới được đặt cẩn thận với đồ lót. Còn đang ngỡ ngàng thì anh nhận được tin nhắn của vợ kèm nội dung nhắn gửi rằng, nếu chồng muốn ‘vui vẻ’ thì nên phòng bị cẩn thận.
 
 
Năm nay vì Thúy - vợ Khoa mang bầu nên anh phải đi du lịch một mình. Trong thâm tâm, Khoa chỉ muốn đi nghỉ mát theo đúng nghĩa, chứ không có ý định "chơi bời này nọ". Một phần vì sợ cảnh tiền mất, tật mang; phần khác, “nhu cầu” của Khoa cũng hạn chế. Thế nhưng khi nhận được “quà” là bao cao su từ vợ, Khoa phát bực.

 

Cả buổi đi chơi của Khoa cũng không được yên vì thỉnh thoảng, Thúy lại gọi điện hỏi thăm chuyến nghỉ mát của chồng thì ít mà nhắc nhở chồng chuyện “gái gú” thì nhiều.

Khoa chia sẻ: “Cô ấy cứ bảo, em cho anh ‘thoải mái’. Mình cáu lên thì vợ cho rằng, mình thích mà cứ giả vờ. Nếu tức quá, không thèm nghe điện thoại nữa thì bị vợ kết tội đã ngoại tình. Vợ mình còn nhắn tin tâm lý thế này: ‘Dù thế nào anh cũng không được dùng ‘bao’ của bọn cave đâu đấy. Mấy cái đó rẻ tiền nên không an toàn’.

Khoa đã một mực khẳng định đó là chuyện do Thúy tưởng tượng ra nhưng cô vẫn không “buông tha” cho chồng. Để tránh bị vợ “quấy rầy”, trong suốt mấy ngày tắm biển, Khoa quyết định tắt luôn điện thoại.

Đừng mua thêm cái mệt vào người

Chị em thường có kiểu “tưởng bở” thế này: xa nhà, thiếu vợ, chắc chắn chồng sẽ ngoại tình. Thế mới có chuyện, không ít người vợ băn khoăn khổ sở vì câu hỏi: “Có nên chuẩn bị bao cao su khi chồng đi nghỉ mát / công tác?”.

Không phải anh nào xa vợ cũng “gái gú” và ngược lại không phải anh nào ở bên cạnh vợ cũng luôn “son sắt” với vợ. Với những anh chồng tốt, việc nhận được bao cao su từ vợ như thế thường khiến các anh bị tổn thương.
Lại cũng có không ít chị em quả quyết rằng, có đến 99% nam giới “ăn chả” khi vợ mang bầu; đồng thời, cũng có từng ấy số đàn ông “gái gú” khi đi công tác hoặc đi nghỉ mát mà thiếu vợ. Chính kiểu ngộ nhận này cộng với sự thái quá dễ khiến chồng “ức”.

Việc chuẩn bị bao cao su trong hành lý khi chồng xa nhà là không cần thiết vì những lý do sau:

- Không phải anh chồng nào cũng sẵn sàng “theo cave” khi xa vợ. Có anh “nhát gái” nhìn thấy “cave” là “chạy mất dép” chứ chưa nói đến những chuyện khác; cũng có anh một mực chung thủy với vợ, cộng thêm ham muốn “yêu” thấp nên chuyện “ăn chả” càng khó xảy đến; cũng có anh đủ bản lĩnh để tránh khỏi cám dỗ khi xa vợ; lại có anh “gồng mình” cố nhịn để chờ ngày đoàn tụ với vợ…

Thử hình dung, nếu người vợ phải đi công tác mà được chồng chuẩn bị cho viên tránh thai khẩn cấp trong hành lý thì người vợ sẽ như thế nào?

- Nếu chuyện “vui vẻ” có thật thì các anh chồng cũng chẳng dại gì mà dùng “hàng” của vợ từ nhà. Chẳng may về đến nhà mà bị vợ tra khảo: “’Bao’ đâu rồi? Sao thiếu mất mấy cái?” thì sẽ “rước họa vào thân”.

Nếu muốn phản bội vợ, những anh chồng trong trường hợp này cũng thừa sức để tự mua “bao”. Bao cao su không phải thứ đắt đỏ, khó mua; thậm chí, nhiều nơi, chúng còn được phát miễn phí.

Khi chồng phải xa nhà, cách ứng xử hợp lý nhất của vợ là cứ để chồng được thoải mái. Nếu muốn nhắc nhở chồng “giữ gìn”, người vợ có thể nhắc khéo; chẳng hạn, người vợ có thể trêu: “Anh có cần em mua sẵn cho mấy cái ‘bao’ không?” hoặc “Em nghe nói, đàn ông xa vợ thường “thiếu thốn”. Nếu anh cần “bao” thì bảo để em mua”… Người chồng sẽ tự hiểu ẩn ý sâu xa của vợ mà cũng không bị ấm ức.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…