Tình yêu » Cuộc sống gia đình

Bí quyết sống hòa thuận với mẹ chồng

18-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo socola
Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là vấn đề nhức nhối nhất từ trước tới nay, giải quyết tốt mối quan hệ này cuộc sống hôn nhân mới mỹ mãn ổn định; còn nếu không hôn nhân sẽ như quả bom nổ chậm. Là một người vợ, bạn phân vân và lo lắng không biết làm thế nào để gia đình hạnh phúc? Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có cuộc sống hòa thuận với mẹ chồng !
 

Bí quyết sống hòa thuận với mẹ chồng

 
 

1. Trước mặt mẹ chồng nên thể hiện chút tình yêu đối với anh ấy nhưng không nên thái quá.  Hãy để mẹ chồng hiểu  cả bạn và chồng đều dành tình yêu cho họ.

2. Trước mặt mẹ chồng dành cho ông xã những lời tốt đẹp, bởi có người mẹ nào lại thích lắng nghe những lời tồi tệ của người khác đối với con trai mình đâu.

3. Cần có sự độ lượng khoan dung trước mặt mẹ chồng. Vì mỗi người mẹ đều nuôi nấng con trai mình vất vả, kết quả lại bị bạn cướp mất ai chẳng có tâm lí buồn chán.

4. Nếu mẹ chồng và ông xã mình mâu thuẫn nhất định phải phê bình chồng, an ủi mẹ anh ấy. Vì đa phần mẹ chồng đều cho rằng sự thay đổi của con trai mình là do nàng dâu gây ra, cho nên nhất định phải đứng về phía mẹ chồng, như thế khi bạn khó khăn họ mới giúp đỡ bạn.

5. Không nên quá thân mật với chồng trước mặt mẹ chồng, như thế dễ gây lên sự đố kị. Bởi họ nuôi nấng con trai mình từ lúc bé, nhưng mấy khi con trai gần gũi thân mật với mẹ, nhìn thấy cảnh vợ chồng bạn thế làm sao họ không bực tức. Nếu muốn thân mật hãy đóng cửa kín vào.

6. Trước mặt mẹ chồng hãy thể hiện bạn chính là con gái họ, đối xử với mẹ đẻ thế nào thì hãy đối xử với mẹ anh ấy như thế, Nhưng có một khác biệt là bạn có thể bực tức trước mặt mẹ đẻ, nhưng với mẹ anh ấy thì phải có mức độ, vì sự giận dữ sẽ ảnh hưởng đến cảm tình của hai người sau này.

7. Khi xảy ra vấn đề với mẹ chồng đừng có tố cáo hay nói xấu họ với chồng, như thế chỉ càng làm ông xã mình phiền não, mối quan hệ của các bạn lại càng phức tạp hơn. Kể với chồng những chuyện vui của mình và mẹ chồng sẽ làm anh ấy thêm yêu quý và kính trọng bạn.

8. Nếu mẹ chồng là người không biết phải trái, thì hãy dũng cảm lên tiếng với họ. Bạn là người phụ nữ quan trọng nhất đối với con trai họ, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc của anh ấy. Nếu họ muốn con trai mình cả đời không phải trải qua cuộc sống thê lương thì chắc chắn họ sẽ tự sửa đổi bản thân mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…