Tình yêu » Cuộc sống gia đình

Bí quyết nắm giữ tim chồng

14-11-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Dantri
Bạn xinh đẹp, giỏi giang, nhưng sao đức lang quân lại thờ ơ đi tìm "niềm vui mới"? Có thể bạn đã quá vụng về, quá chú tâm đến công việc mà lơ là thiên chức làm vợ, làm mẹ. Hãy:

1. “Nêm” thêm chút hài hước

 Công việc bận rộn và đầy áp lực khiến những lời hài hước yêu thương dần đi vào “tuyệt chủng”. Đôi khi một câu nói vui vẻ lại đánh bật được những lo toan, giải tỏa áp lực, khiến đôi bên lạc quan cùng tiến bước.

 Như một loại gia vị cần cho cuộc sống gia đình, hài hước khiến cảm giác hạnh phúc tuôn trào. Đừng quên đem hài hước vào cuộc sống lứa đôi của bạn. 2. Thay đổi hình tượng

 Thời gian như kẻ thù số 1 luôn bám theo sắc đẹp người phụ nữ. Tuổi thanh xuân dồi dào sức sống sẽ nhanh chóng bị thay thế bởi sự già yếu, xấu xí.

 Nhưng thay vì ngồi đó lo lắng, than vãn, bạn hãy tự lên kế hoạch “lấy lại” tuổi xuân của mình bằng cách chăm chút hơn nữa tới bản thân, tham gia các hoạt động thể thao yêu thích.

 Song nhớ rằng đừng quá coi trọng việc đổi mới mà sao nhãng chăm sóc chồng con. Bởi không có người phụ nữ nào đẹp khi thiên chức của họ chưa được hoàn thiện, không ông chồng nào ủng hộ cô vợ ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình.

 3. Bao dung, độ lượng hơn

 Suốt ngày cằn nhằn, phàn nàn về một vài tật xấu của chồng là thói quen của không ít bà vợ. Họ không biết rằng chính thói quen ấy đẩy 2 người xa nhau hơn. Không ông chồng nào có thể vui vẻ, cười nói trước thái độ ấy của vợ. Tất nhiên, tâm lý “chán cơm thèm phở” là điều khó tránh khỏi.

 Tha thứ, bao dung là nét đẹp có sức lôi cuốn diệu kỳ, như sợi dây vô hình, tuy mảnh mai nhưng lại trói được trái tim chàng vô cùng chắc chắn.

4. Chia sẻ

 Đôi bên đều có những những điều khó nói cần giãi bày. Lúc này, hãy đóng vai trò của người bạn tri kỉ, lắng nghe và sẻ chia. Cái nhìn chứa chan, nụ cười ủng hộ là động lực để 2 bên cùng cố gắng, xích lại gần nhau hơn.

  Bạn biết chia sẻ không những giúp chồng thấy tự tin, giảm gánh nặng mà còn giúp chính bản thân nhẹ lòng.

 5. Cập nhật kiến thức gia đình

 Giỏi việc cơ quan không có nghĩa là “đuối” việc nhà. Tổ ấm có giữ được lửa hay không, phần lớn trách nhiệm thuộc về người phụ nữ. Không ngừng cập nhật những kiến thức xã hội cũng như kiến thức về thường thức gia đình khiến bạn có cái nhìn toàn diện, hiểu tâm lý cũng như “đáp ứng” kịp thời những sở thích của chàng.

 6. Luôn làm không khí gia đình hài hòa, ấm cúng

 Là người “giữ lửa”, trách nhiệm của bạn nặng nề hơn. Hãy quan tâm đến từng thành viên trong gia đình, hiểu thói quen, tính cách của từng người để từ đó tìm cách hòa giải nếu mâu thuẫn phát sinh.

Luôn giữ thái độ công bằng trong đối xử với con cái, trai gái như nhau, không thiên vị hay quá yêu chiều. Lúc cần thiết phải giữ vai trò “sứ giả hòa bình” để giải quyết mọi bất đồng, xóa tan không khí căng thẳng.

7. Tự tin

Tự tin vào năng lực, vào nhan sắc cũng như cách đối nhân xử thế khiến mỗi người phụ nữ đẹp hơn, cuốn hút hơn. Đàn ông khó lòng cưỡng lại sức hấp dẫn của người phụ nữ tự tin, hơn thế nữa họ còn nể phục đồng thời luôn muốn “chinh phục” để sở hữu nét đẹp ấy.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…