Tình yêu » Cuộc sống gia đình

6 lý do khiến nàng chán sex

20-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo Afamily
Nàng thờ ơ “chuyện ấy” có thể vì nàng đang giận bạn, hay nàng không thích làm “chuyện ấy” nữa, hoặc cũng có thể vì nàng cảm thấy bản thân mình không còn đủ độ sexy.
 

6 lý do khiến nàng chán sex

 

Ảnh minh họa 

Sau đây là 6 lý do khiến nàng chán sex:

 

1- Cô ấy đang giận bạn

 

Hầu hết các cô nàng thường không thích động chạm gì nếu lúc đó họ đang giận. Và lẽ ra nàng nên nói vì sao nàng giận bạn, nhưng thực tế lại không phải vậy. Nàng chỉ thích dửng dưng và lờ bạn đi, lúc này đối với nàng sex cũng chẳng là gì.

 

Giải pháp: Hãy nói chuyện với cô ấy và kiên nhẫn hỏi cô ấy xem bạn đã làm điều gì khiến cô ấy buồn phiền. Nếu cô ấy nhanh chóng nói "không", và cố gắng thay đổi chủ đề thì bạn phải khéo léo gợi chuyện để cô ấy bày tỏ với bạn.

 

2- Cô ấy bị quá sức

 

Có thể nàng của bạn không thích sex bởi vì cô ấy bị quá sức. Những người phụ nữ thường có nhiều mối quan tâm ví dụ như công việc, học hành, cơm nước chợ búa, gia đình, bạn bè… Tất cả những việc này khiến cho cô ấy có cảm giác bị quá tải và không còn thiết tha điều gì, ngoại trừ giấc ngủ ngon.

 

Giải pháp: Tối nay, bạn hãy thử thay vị trí cô ấy nấu bừa ăn và dọn dẹp bát đĩa xem. Và bạn hãy nói với cô ấy rằng tối nay cô ấy sẽ không phải làm gì, chỉ việc nghỉ ngơi và thư giãn, còn mọi việc bạn sẽ “đảm đương” hết. Chắc hẳn cô nàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và có cảm giác đang được bạn quan tâm. Và lẽ dĩ nhiên, nàng sẽ càng có thêm cảm hứng để cùng bạn làm “chuyện ấy”.
 
 
3- Cô ấy không thích sex
 

Một lý do đơn giản nhưng có thực đó là một số phụ nữ chán sex là vì cô ấy không thích sex. Nhiều cô nàng mới đầu gặp sẽ khiêu khích bạn tình, nhưng sau khi tấn công thành công thì cô ấy lại cảm thấy không thích “quan hệ” với anh chàng đó nữa. Với cô ấy, sex chỉ như một loại vũ khí dung để quyến rũ chàng trai chứ không phải trò cô ấy thích.

 

Giải pháp: Hãy thử khéo léo tìm ra nguyên nhân thực sự làm cho cô ấy không thích sex là gì vì có nhiều nàng do gặp một sự cố nào đó trong quá khứ và “sợ đến già”. Sauk hi tìm hiểu được nguyên nhân, tại sao bạn không cố thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Bạn hãy chỉ cho cô ấy thấy sex tuyệt vời thế nào. Nếu cô ấy vẫn khăng khăng cho rằng cô ấy không có cảm giác thì lúc đó tuỳ bạn quyết định xem cách giải quyết thế nào vì sex cũng là một yếu tố khá quan trọng trong cuộc sống lứa đôi.

 

4- Cô ấy cảm thấy mình không sexy

 

Nhiều cô nàng tự ti rằng mình không sexy, không quyến rũ được bạn tình và đó chính là lý cho cô ấy không muốn “chuyện ấy”.

 

Giải pháp: Bạn hãy cho cô ấy biết trong mắt bạn cô ấy thế nào. Hoặc nếu không, bạn thử khuyến khích cô ấy đến các spa chăm sóc và dưỡng da. Những phương pháp massage sẽ làm cho cơ thể cô ấy được nới lỏng và tâm lý cũng thoải mái hơn.

 

5- Cô ấy nghĩ sex thật nhàm chán

 

Có thể lý do cô ấy không thích sex là do cô ấy thấy sex thật nhàm chán. Thay vì “quan hệ” thì cô ấy thích nằm dài xem TV, đọc sách… vì với cô ấy những hoạt động này còn quyến rũ và đáng làm hơn sex.

 

Giải pháp: Bạn hãy thử cùng cô nàng làm “chuyện ấy” trong nhiều khung cảnh, địa điểm và thời gian khác nhau xem. Ngoài ra, trong các buổi “trò chuyện đêm khuya” bạn hãy khéo léo thêm những yếu tố ngọt ngào phụ như kẹo ngọt, kem, hoa hồng, nến lung linh, nhạc du dương…. Các cô nàng sẽ mê mẩn vì những điều mới lạ mà bạn tạo ra.

 

6- Đã lâu rồi cô ấy không làm “chuyện ấy” với bạn

 

Khoảng cách cũng có thể làm cho cô ấy chán sex. Trong một thời gian dài nếu bạn không đả động đến cô ấy, cô nàng sẽ dần quen và tiếp đến là thờ ơ chán sex. Còn một lý do nữa, có thể cô ấy chán làm chuyện ấy với bạn vì cô ấy đã trot “quan hệ” với người khác và cô ấy cảm thấy thích thú hơn với người đó.

 

Giải pháp: Cho dù cô ấy bị xao long trước một ai đó mà không phải là bạn thì bạn cũng cố kéo cô ấy về bên mình. Hãy chứng tỏ cho cô ấy biết bản lĩnh đàn ông của bạn và hãy tạo ra những điều thật ấn tượng về bản thân trước cô ấy.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…