Tình yêu » Chuyện tình yêu

Yêu phải chàng đầu gấu

08-07-2014 | Nguồn: Afamilly
Cho đến giờ, mặc dù thời gian đã qua đi khá lâu nhưng mỗi lần nhớ tới anh chàng người yêu cũ có vẻ ngoài nhìn rõ thư sinh, hiền lành mà Thúy (Hoàn Kiếm, HN) vẫn không hỏi rùng mình. “Anh ấy lúc nào cũng áo sơ mi và quần âu đóng thùng, đi lại từ tốn, ăn nói nhã nhặn lịch sự - hình ảnh của một dân văn phòng cứng cựa nhé! Thế nhưng mấy ai biết cái cốt cách, tính tình bên trong lại đối lập hoàn toàn với ngoại hình bên ngoài” - Thúy nhún vai chia sẻ.
 
Theo lời kể của Thúy, hồi cô mới yêu anh chàng đó được 2 tháng thì đã có một sự vụ khó quên xảy ra. Thúy nói: “Ở công ty, anh ấy là trưởng một nhóm 5 người, làm chung một dự án. Chẳng hiểu có lần do tranh luận hay xích mích thế nào mà anh đã giáng ngay cho bạn nữ trong nhóm một bạt tai. Chuyện này đương nhiên bị đem ra kỷ luật, bởi đó là đồng nghiệp chứ có phải phường chợ búa đâu mà anh dám đánh người. 

Trong hội đồng kỉ luật nghe đâu anh nói xin lỗi vì hành động nóng nảy không kịp suy nghĩ. Nhưng về nhà anh lại kể với mình rằng, cô kia quá xấc láo nên bị đánh vậy cũng đáng lắm. Mình nghe mà run rẩy, mặc dù không biết tình huống cụ thể. Cứ cho là cô ấy có thái độ không đúng đi, nhưng việc anh tát đồng nghiệp cũng thật là…‘gấu’ quá!”.
 
“Cũng trên công ty, có lần làm việc không được ưng ý, anh đang giận dữ sẵn lại có cậu nhân viên mới vào đến nhờ chỉ bảo. Anh liền ném cả tập tài liệu ở trên bàn vào mặt cậu ấy, quát lên: ‘Hỏi gì mà hỏi lắm thế!’, khiến cậu ấy được phen kinh hồn bạt vía. Chuyện này sau khi chia tay mình được chị đồng nghiệp của anh kể lại.

Ngoài ra, anh cũng hay đập phá đồ đạc lắm. Có lần vì tức mà anh đã dùng dao chém một cái bàn gỗ nát vụn. Mình đến phòng trọ anh chơi, thấy hiện trường thì đã sinh nghi, nhưng anh nhanh chóng cười giả lả, lấp liếm đi” - Thúy kể tiếp.
 
Có một chuyện nữa cũng khiến Thúy không thể quên được. Đó là lần anh hàng xóm khu trọ nhậu say về đã vô ý nôn ra trước cửa phòng, anh lao ra đấm cho hàng xóm một quả. Anh chàng kia đang có hơi men cũng nổi điên lên, và kết cục trận 'so tài' là 2 người thương tích đầy mình. “Mình đến thăm anh, nghe mọi người kể lại chuyện mà phải nổi cả da gà, không nghĩ được chàng người yêu mình lại "đầu gấu" như vậy!” - Thúy chưa hết hãi hùng.
 
“Mặc dù anh chưa bao giờ động chân động tay với mình, thậm chí còn chiều chuộng mình hết mực nhưng sâu thẳm trong mình vẫn dấy lên một nỗi lo lắng mơ hồ. Nghe và chứng kiến những ‘thành tích’ đáng nể của anh, mình đã luôn có cảm giác nơm nớp như xem phim kinh dị. Mỗi lần anh cười tươi dịu dàng với mình, mình lại cứ liên tưởng đến những trường hợp kia và tưởng tượng rồi có ngày mình sẽ là nạn nhân.

Sau đó, do không chịu đựng thêm được nữa, mình đã chủ động nói lời chia tay, mặc dù anh chẳng có lỗi lầm gì với mình. Anh sốc lắm, và khi không thể níu kéo được nữa thì anh tuyên bố rằng anh chẳng thiếu gì gái, đầy cô nàng ở công ty đang chết mê chết mệt... Mình nghĩ thầm, có lẽ chắc họ chưa được nghe kể giai thoại về anh mà thôi!” - Thúy cười cười nói.
 
Yêu phải chàng "đầu gấu" 1
Dù chẳng có lỗi lầm gì nhưng do không chịu được tính cách "đầu gấu" của người yêu nên cô đã chủ động chia tay (Ảnh minh họa).

Hiền (Quận 12, Tp. HCM) cũng từng có một người bạn trai như thể có họ hàng anh em với người yêu của Thúy, tức là đều có máu “gấu” trong người.
 
Cô kể lại một sự vụ kinh khủng có liên quan đến người yêu: “Hôm đó anh chở mình sang nhà người họ hàng lấy xe, lúc về mình với anh mỗi người lái một xe, đi cạnh nhau. Đường khá đông, mình đã lỡ tông trúng vào đuôi xe của người đằng trước, chỉ mém tí xíu thôi, hoàn toàn không ai có thiệt hại gì hết. Bác gái trung niên - chủ nhân chiếc xe mình đụng ấy cũng có vẻ ghê gớm, quay lại quát mình: ‘Đi đứng kiểu gì thế? Có mắt không hả?’.

Mình cười cười xin lỗi, vậy mà mình chưa kịp nói hết câu đã thấy người yêu từ sau lao lên đánh nhau với bác. Bác gái ấy cũng hãi hùng, nhảy xuống xe để chạy mà anh vẫn đuổi theo bằng được, nắm cổ áo lôi bác vào lề đường để chửi và còn định tát. Mình sợ quá, nhảy vào can, khóc lóc mãi mới làm anh hạ hỏa. Anh bênh mình là tốt nhưng có cần phải bạo lực thế không?”.
 
Sau vụ đó, Hiền có góp ý nhẹ nhàng với người yêu và bỏ qua mọi chuyện khi anh chàng đã nhận ra cái sai và đồng ý sửa đổi. Nhưng nào ngờ anh chàng vẫn chứng nào tật ấy, lúc nóng lên là không kiềm chế được tính "đầu gấu" trong người.
 
“Một chuyện nữa, cũng lại vì mình mà chàng nổi máu "đầu gấu". Hôm đó 2 đứa đi dạo công viên, đi qua chỗ một đám thanh niên đang tụ tập, chúng thấy bọn mình có 2 người nên đã buông lời trêu ghẹo mình. 

Mình đã kéo tay người yêu đi nhanh qua nhưng anh không chịu đi mà xông thẳng vào đám thanh niên ấy đánh đấm túi bụi. Nhưng một người làm sao địch nổi cả đám, bọn chúng mỗi người một tay đánh lại, khi mình hô hào lên thì mới bỏ đi nhưng cũng kịp làm cho người yêu mình phải nằm bẹp mấy ngày liền, cả người ê ẩm, sưng tím” - Hiền thuật lại chuyện đã qua.
 
“Rồi có lần chẳng hiểu anh ấy đi đâu, có chuyện gì mâu thuẫn với ai mà về nhà với bộ dạng gãy một cái xương sườn và nằm viện mấy ngày trời. Mình vào thăm nom, anh đang nằm bẹp trên giường bệnh mà vẫn còn to tiếng, hừng hực khí thế đòi đi báo thù. Mình chán ngán, chỉ biết thở dài.

Lại nhớ, hồi sinh viên anh có gây gổ với bạn học, cậy mình to khỏe hơn đã đánh cho bạn ấy tím hết một bên mắt, phải bỏ thi một môn nữa!” - Hiền ngao ngán chia sẻ.
 
“Mình công nhận anh ấy đối xử rất tốt với mình, nâng niu và trân trọng mình lắm. Nhưng việc anh ấy nóng nảy, ưa bạo lực khiến mình không thể nào ‘tiêu hóa’ được. Anh ấy nhiều lần hứa hẹn sẽ thay đổi nhưng rồi đâu vẫn đóng đấy. Có lẽ với những người có máu côn đồ như thế, thật không dễ dàng để thay đổi bản chất…” - Hiền buồn rầu nói.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…