Tình yêu » Chuyện tình yêu

Yêu là... nghề phụ của sinh viên?

11-11-2008 | Nguồn: VietNamNet

Tiền ít nhưng nhu cầu, mơ ước không ít, nhiều sinh chuyển sang hành nghề “đào mỏ người yêu! “Công cụ lao động” đều là vốn sẵn có: sức trẻ, sắc đẹp, tài ăn nói khéo léo …

 

Nữ sinh thành thợ “đào mỏ", người yêu chỉ là "nhà tài trợ"

 

 

 

Sinh viên mua sắm (Ảnh: Minh họa)

Mỗi tháng, bố mẹ cho Thuỷ 1 triệu đồng để chi tiêu. Có một suất trong KTX rồi nên tiền nhà cô SV ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) không phải lo. Theo tính toán, trung bình, tiền ăn 1 tháng hết 600-700 nghìn đồng số còn lại từ 300.000 đồng đến -400.000 đồng dành cho tất cả các khoản chi tiêu từ A đến Z. Thuỷ thuộc dạng “con nhà lính, tính nhà quan”, không có nhiều tiền, nhưng thích quần áo đẹp, thích xài “dế” xịn.

 

Trên lớp, mọi người ngạc nhiên thấy từ năm thứ 2, Thuỷ thay đổi nhiều: Diện dép cao gót đi học, mặc quần áo đắt tiền, dùng điện thoại Walkman w800i sành điệu. Bạn bè xì xầm, câu trả lời của Thu - cô bạn ở cùng phòng trong KTX của Thuỷ xua đi mọi thắc mắc: “Thuỷ có bồ rồi, bồ nó giàu lắm!”

 

Thu kể: “Nhà Thuỷ ở quê cũng bình thường. Nhưng Thuỷ không bao giờ cam chịu nghèo khổ đâu. Nó biết nó đẹp, nên các bạn ở quê học cùng thầm thương trộm nhớ từ lâu mà nó đâu có màng. Nó bảo nó phải kiếm một anh Hà Nội với các tiêu chuẩn: đã có công ăn việc làm ổn định, có nhà cửa và giàu có ”.

 

Lúc còn tán tỉnh, Thuỷ đã khôn khéo nũng nịu “vòi vĩnh” cái điện thoại ngày 20/10. Ngày này cũng là ngày Thuỷ nhận lời làm người yêu của chàng. Kể từ thời điểm đó, Thuỷ đã có những thứ mà với túi tiền của một SV thì khó lòng mua được. Người yêu Thuỷ đang bảo Thủy ra ngoài thuê nhà trọ, anh ất sẽ lo tiền.

 

Cũng vì người yêu đồng thời là “nhà tài trợ” từ A đến Z nên khi cái mỏ tiền của chàng bị lung lay thì các cô SV đào mỏ cũng không khỏi lo lắng. Trong căng-tin của ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN), hai cô SV ngồi uống nước. Câu than thở của một trong hai cô lọt ra ngoài đủ để những người ngồi xung quanh nghe thấy: “Nghe nói anh già của tao dạo này đang gặp khó khăn thì phải, vì chứng khoán liên tục “đỏ sàn”. Thảo nào, lâu rồi, tao cũng không thấy lão ấy nhắc nhỏm gì đến vụ tặng tao món quà đã hẹn từ dịp 20/10, lờ đi lời hứa đưa tao đi Sapa chơi một chuyến, cũng ít khi thấy lão đến đón tao đi ăn như trước đây, tiền cho tao tiêu vặt cũng hẻo lắm”.

 

Mấy người ngồi xung quanh, nghe xong có người bụm miệng cười, có người dửng dưng như thể chuyện này là chuyện “thường ngày ở lớp”.

 

Các chàng trai bị “ép” trở thành “nhà tài trợ” chạy lên diễn dàn game than thở với nhau: “Mình và cô ấy yêu nhau được gần 1 năm nay. Sáng mình đến đưa đi học, trưa tan mình đón về nhà. Ăn uống ngày 2 bữa lần nào mình cũng trả, đi chơi đâu cô ấy cũng phó mặc cho túi tiền của mình, đi siêu thị cũng dùng ví mình như dùng ví của … chùa! Có phải mình đang bị “đào mỏ” không?” Bất ngờ hơn cả là hơn 20 ý kiến chia sẻ đều là của những người … cùng cảnh ngộ hoặc đã từng bị như thế: “Thôi thế đúng là chú bị “đào mỏ” rồi! Liệu tính đường mà thoát đi em ơi!”

 

Trong khi các chàng than thở chưa xong thì các nàng SV vẫn không ngừng lên kế hoạch làm tiền trong túi các chàng chảy ra và “chuyển hoá” thành đồ ăn thức uống, áo quần, điện thoại, mỹ phẩm đắt tiền: “Tao tính rồi, “nó” đã mua cho tao đủ thứ, bây giờ mà tao đòi thêm nữa e là “nó” chạy mất dép! Nên tao sẽ giả vờ “nới lỏng” nó ra một thời gian, cho nó “đói” cái “khoản kia” một tí là tao muốn gì lại được nấy ngay ấy mà! Cưa nó mà muốn đào được cái mỏ của nó thì phải khôn ngoan, từ từ, và có “chiến lược”, vì nó không ngu đến nỗi cứ để mày đào mãi mà không biết tí gì”, Chi tỏ ra rất sành sỏi. Bằng kinh nghiệm này, cô SV ĐH Hà Nội đã “moi” được người yêu khá nhiều tiền. Tất cả đồ đạc trong nhà trọ cô thuê đều là tiền của chàng bỏ ra. Ngay cả nhà trọ giá 2 triệu đồng/tháng Chi đang ở cũng lấy tiền của người yêu để trả.

 

Là nữ sinh ở quê hay ở thành thị thì mục đích, đối tượng đào mỏ đều giống nhau cả. Cái khác chỉ là ở cách “đào”! Có cô yêu kiểu lợi dụng hoàn toàn, rồi khi đạt được mục đích là “đá” luôn bồ. Kiểu này thường hay được các nữ sinh nông thôn ra phố áp dụng, vì kiếm được bồ giàu là nóng vội và chỉ khôn vặt chứ không tính toán đến lâu dài. Lê Thuỳ Dung, quê TP Hải Phòng, SV ĐH Dân lập Đông Đô không tán thành cách này vì “trái đất tròn, thế nào cũng có ngày còn gặp lại nhau”! Dung tự cho rằng mình là một người đào mỏ có “văn hoá”, vì bên cạnh việc lấy của bồ tiền bạc, Dung vẫn đối xử với bồ như một người yêu thật, chỉ có điều là Dung không yêu thật!

 

Nam sinh đào mỏ lộ thiên như thế nào?

 

Qua rồi cái thời chỉ có nữ sinh mới cặp với đại gia đòi móc hầu bao. Thời nay, thiếu tiền tiêu, lại thuộc dạng dày ăn ham chơi nhưng mỏng làm, các nam SV cũng không ngại cặp kè với những người đàn bà nhiều lắm tiền để thoả ước muốn vượt khả năng đáp ứng của bản thân! Nhất là trong điều kiện chuyện “phi công trẻ lái máy bay bà già” đang là mốt thời thượng thì các “thợ mỏ” nam này càng có nhiều đất để sống và “lao động”.

 

Câu chuyện đào mỏ của Tuấn “già” (SV ĐH Thăng Long) khiến bạn bè ai cũng phải nể phục. Vì bồ của Tuấn biết là bị lợi dụng nhưng không hiểu sao cứ để Tuấn đào mỏ tự nhiên như ruồi! Tuấn quen cô bồ già hơn mình 4 tuổi trong một bữa nhậu. Tuấn không đẹp trai, nhưng có vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần và bạn bè kháo nhau là cậu đặc biệt từng trải trong chuyện “chăn gối”.

 

Lạ nữa là cô bồ này đã chủ động “cưa” Tuấn. Sau khi có được số điện thoại, 2 người bắt đầu hò hẹn. Càng lạ là Tuấn càng tỏ ra không mặn mà thì cô này càng quấn lấy cậu như ăn phải bùa. Biết Tuấn còn là SV nên đi đâu, làm gì, cô bồ già cũng trả tiền. Áo quần Tuấn mặc, dầu gội Tuấn dùng, tiền điện thoại Tuấn gọi, … đều lấy từ tiền túi của cô bồ. Tuấn nhếch mép cười: “Nhiều thằng đứng ngoài bảo tôi sướng, ngồi mát ăn bát vàng. Tất nhiên chỉ tôi biết là mình phải vất vả thế nào để làm tốt “chuyện đó”. Cô bồ của Tuấn làm trong lĩnh vực quảng cáo, tiền đủ dư dả để bao Tuấn dài dài. Đổi lại, Tuấn chỉ cần cho cô ta tình, vì cô ta luôn cảm thấy mình “cô đơn”.

 

Trường hợp may mắn và không cần đào nhiều mỏ vẫn “lộ thiên” như Tuấn chỉ là số ít. Đa số các chàng trai muốn đào mỏ cô nào là phải vắt óc nghĩ làm sao lọt được vào mắt của các cô nàng nhiều tiền! Vì thường các cô nàng này đã có nhiều vệ tinh đẹp và giàu không kém vây quanh!

 

“Lên các sàn nhảy, hoặc đến các lớp tập thể dục thẩm mỹ là ngon ăn nhất!”, Hồ Đạt, SV ĐH Mỹ thuật công nghiệp chia sẻ. Theo Đạt, đây là nơi các “quý bà” tìm đến trút nỗi buồn hoặc các cô gái giàu có thường lui tới để chăm chút cho đời sống tình thần của mình. Đến đây, chỉ cần đầu tư bộ quần áo, tỏ ra có phong thái dân chơi một chút là làm quen được nhiều cô.

 

Đạt suýt xoa: “Công nhận là ở nơi này nhiều “mỏ”! Mà toàn “mỏ” xịn, vì các “chị” đều ăn mặc đẹp, hút thuốc thơm, uống rượu ngoại”. Người yêu Đạt là một phụ nữ tuổi đã 40, li dị chồng, hay đến Nocbar trên Hoàng Hoa Thám giải khuây một mình. “Đầu tiên mình cũng tưởng là đến chỉ để giải khuây thôi! Nhưng các đàn anh đi trước chỉ giáo rằng, mục đích chính của những máy bay bà già này là đi tìm phi công trẻ! Nên cứ thế mà tấn!”.

 

Đạt để tóc dài, ăn mặc bụi bặm, rất có chất nghệ sĩ. Cùng xem khiêu vũ với vài li rượu và mấy lời hỏi han lấp lửng cũng đủ đưa họ đến với nhau. Bà bồ của Đạt đã tài trợ cho cậu tiền để cậu vẽ tranh, giúp cậu mở triển lãm SV. Món quà to nhất là hứa hẹn sẽ chi cho tác phẩm tốt nghiệp sắp tới. Đó là chưa kể hàng ngàn khoản sinh hoạt phí Đạt đều không phải lo.

 

Đạt nháy mắt: “Muốn “sướng” như thế thì cần phảo có “mẹo”. Không dưng mà được đâu. Thi thoảng cũng phải tỏ ra không cần, bỏ đói vài lần cho gái sợ, nhưng đừng làm căng kẻo mà đứt dây đàn” là kinh nghiệm “xương máu” Đạt tích luỹ được trên các chuyến bay “bà già” kiểu này. “Nên nhớ là với những người đàn bà kiểu đó, mình chỉ là một thằng trẻ con vắt mũi chửa sạch. Không khôn ngoan, không moi được đâu”, Đạt nói.

 

Rồi Đạt tiết lộ: “Con gái yêu bằng tai nên phải nói lời dịu ngọt nhưng đừng ẻo lả làm mất khí chất đàn ông. Nhất là phải bày tỏ một chút tính gia trưởng để ra oai, vì người ta luôn muốn được che chở bởi một người đàn ông mạnh mẽ! Đàn bà, một khi đã “trị” được cái hồn người ta, thì đố nó bỏ được! Cái này khác bọn đàn ông, khi đã chiếm được rồi thì nhanh chán”. Theo Đạt, đây là một trong những lí do khiến các mỏ của cánh đàn ông thường ổn định hơn. Còn các em chân dài trẻ đẹp, nếu có tìm được mỏ, thì không giữ được lâu vì đàn ông “cả thèm chóng chán”.

 

Cái ngại nhất của các thợ đào mỏ nam là bị bạn bè bảo núp váy đàn bà! “Đâu có sao! Chúng nó cứ thử xem có núp được như mình không? Nếu núp mà được nhiều thứ như thế, chắc chắn thằng nào cũng muốn núp! Người ta không cho mình núp mãi, mà mình cũng không định núp mãi, vì còn nhiều mỏ khác chưa khai thác cơ mà! Lo gì chuyện đó”, Đạt khoái chí tuyên bố. Còn khi hỏi chuyện học thế nào nếu cứ đi chơi nhiều, Đạt cười ha hả: “Học cả năm ôn vài ngày thi qua là xong thì lo làm gì? Cứ đi chơi với bồ cho nó sướng!”

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…