Tình yêu » Chuyện tình yêu

Vừa yêu vợ vừa yêu tình cũ

21-10-2008 | Nguồn: NS

Tôi và anh quen nhau khi anh đến chơi với những người bạn của anh ở xóm trọ. Anh đã đem lòng yêu cô bạn học của tôi nhưng không được đáp lại. Biết tôi yêu anh nên anh đã quay sang tôi "để trả thù người bạn gái kia rằng không yêu anh là sai", đó là lời mà sau khi đến với tôi anh đã nói ra.

 

Tôi rất buồn nhưng vì yêu anh nên bỏ qua. Sau đó rất nhanh chóng chúng tôi đã sống với nhau như vợ chồng. Tôi biết đó là điều tối kỵ nhưng không hiểu sao tôi vẫn làm vậy.

 

Chúng tôi sống như vậy được hơn một năm. Thời gian đó tôi nhiều lần đã nói lời chia tay với anh vì tôi nghĩ anh vẫn còn yêu người bạn xưa. Anh luôn giải thích rằng tại sao tôi không tin tình cảm của anh, rằng đó là thật. Tôi đã xiêu lòng ở lại. Sau đó khi biết mình có thai, tôi nói với anh. Anh quyết định để và hai đứa sẽ cưới nhau. Niếu sự việc chỉ dừng lại ở đây thì không nói làm gì, thực ra tình cảm anh dành cho tôi cũng không đến nỗi nào nhưng suy nghĩ rằng anh vẫn không quên được bạn của tôi làm tôi tự ái.

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

Tôi đã làm nick name giả để chat với anh. Tôi giả làm người bạn kia nói với anh những lời ngọt ngào, rằng hối hận muốn quay lại. Anh nói không quay lại được vì sẽ bất công đối với tôi. Anh không biết nick đó là của tôi nên đã nói chuyện rất thật.

 

Khi cưới nhau xong tôi vẫn dành thời gian thử anh như vậy và đến một ngày khi chat với nhau anh nói vẫn còn rất yêu người con gái đó. Tôi giả làm người bạn đó gợi ý muốn gặp anh và làm nhiều việc khác nữa. Anh tỏ ra rất nóng lòng được gặp người xưa, khi đó anh đang ở Hà Nội một mình còn tôi đang ở nhà chuẩn bị sinh con.

 

Đến đây tôi không gữ được bình tĩnh. Đêm đó tôi đã khóc cả đêm và quyết định nên gặp anh nói tất cả và chia tay. Lên Hà Nội, tôi rất bức xúc và dường như anh biết tôi đã biết mọi chuyện. Anh quanh co giải thích và nói chỉ muốn biết cô ấy là ai. Khi tôi làm căng thì anh bảo để cho anh có thời gian quên đi.

 

Mọi chuyện qua đi một thời gian tôi vẫn còn ám ảnh. Linh cảm của người phụ nữ làm tôi không thể chịu được và tôi lại tiếp tục giả là người bạn gái kia chat với anh qua mạng. Anh cũng không đề phòng và lại tâm sự thật. Anh ta bảo "Chỉ muốn em mãi mãi thuộc về anh" và rằng "Anh không thể xa vợ nhưng cũng không thể quên được em". Anh ấy còn nói: "Bây giờ sẽ sống để yêu vợ và tình yêu trước đây của anh".

 

Các bạn biết tâm trạng của tôi lúc đó thế nào rồi đấy. Tôi thấy sai lầm lớn khi yêu anh ấy. Sau bao nhiêu chuyện anh ta vẫn nói như vậy. Điều tôi không thể chấp nhận ở đây là việc anh ấy sống với tôi mà vẫn còn yêu một người khác nữa. Tôi chỉ muốn chia tay với anh ấy thôi.

 

Bây giờ dường như tôi rất hay nghĩ đến việc đó và lại thấy tự ái vô cùng nên tình cảm vợ chồng của chúng tôi ngày càng trầm, không thể dạt dào như trước mỗi khi nghĩ đến chuyện đó (Mai Thi).

 

Tôi nhận thấy bạn không đủ tự tin về bản thân để có thể giữ anh ấy ở bên mình nên dùng nick name chat cùng anh ấy với vai trò là người bạn cũ. Đó chính là việc bạn tự làm khổ mình, tự chuốc lấy sự bực bội, day dứt.

 

Chồng bạn từng muốn chấm dứt mối quan hệ với cô gái đó để giữ vững hạnh phúc gia đình, điều đó có nghĩa là anh ấy rất yêu thương bạn. Thế nhưng bạn đã vô tình khơi gợi lại tình cảm cũ của anh ấy và vô tình đẩy chồng xa bạn hơn. Không nên tiếp tục online, nhắn tin cho anh ấy nữa. Nếu chồng bạn biết người nhắn tin cho mình là bạn thì chắc chắn chồng bạn sẽ có những phản ứng rất mạnh. Gia đình bạn sẽ trải qua nhưng ngày sóng gió lớn.

 

Hãy gạt bỏ tâm lý của người đến sau, gạt bỏ sự thiếu tự tin để có được cái nhìn đúng đắn về thực tại của mình. Cô gái kia không còn là mối đe doạ với bạn. Điều quan trọng là những rạn nứt trong tình cảm của hai vợ chồng bạn. Chỉ khi bạn chấm dứt việc nhắn tin, dừng kiểm soát anh ấy hạnh phúc mới có thể trở về với gia đình bạn như trước đây.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…