Tình yêu » Chuyện tình yêu

vi sao phu nu thuong hoi han sao tinh 1 dem?

02-06-2009 | Nguồn: tapchigioitinh.com_theo Daily Maily,vne
Kể từ cuộc cách mạng tình dục ở phương tây, các cô gái độc thân cũng có quyền hưởng sex tự do như đàn ông. Nhưng thực tế không phải chị em nào cũng mong muốn điều đó.
 
Nghiên cứu mới đã cho thấy rất nhiều cô gái cảm thấy hối tiếc vào buổi sáng hôm sau, và lo lắng danh tiếng của mình sẽ bị hủy hoại khi anh chàng khoác lác về chiến tích của mình với bạn bè.

Chỉ khi nào họ tin rằng có cơ hội phát triển mối quan hệ lâu dài thì phụ nữ mới liều mình quan hệ tình dục trong ngày hẹn đầu tiên.


Giáo sư Anne Campbell tại Đại học Durham, đứng đầu nghiên cứu, cho biết gần một nửa những phụ nữ được phỏng vấn hối hận sau lần quan hệ chớp nhoáng.

"Về mặt tiến hóa, phụ nữ đảm nhiệm vai trò chăm sóc con cái, vì vậy họ sẽ có lợi hơn khi chọn bạn tình kỹ lưỡng và chung thủy để đảm bảo bạn tình không có lý do gì nghi ngờ mình đang nuôi con của người khác", bà giải thích.

"Nhưng gần đây, các nhà sinh vật học lại cho rằng phụ nữ sẽ được lợi khi quan hệ với nhiều đàn ông để gia tăng sự đa dạng gene cho đứa con của mình. Cho dù nếu anh chàng có không ở lại với mình thì họ vẫn có được bộ gene tốt cho con mình".

Bà đã kiểm tra giả thuyết bằng cách hỏi 1.743 phụ nữ và đàn ông từng quan hệ qua đêm. Chỉ 54% phụ nữ là thích thú với kiểu quan hệ này. Trong khi 80% đàn ông cảm thấy hạnh phúc thì hầu hết phụ nữ không thỏa mãn như họ mong đợi.

Và ngược lại với quan niệm chung, phụ nữ không hề coi sex như một tiền đề để xây dựng quan hệ lâu dài. Họ có một cảm giác chung là bị lợi dụng và đã tự hạ thấp bản thân.

Nghiên cứu còn tìm thấy 23% đàn ông có cảm giác hối hận vào buổi sáng hôm sau, trong khi đó 58% phụ nữ cho biết sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó. Lý do khiến đàn ông hối tiếc nhất là đã chọn phải một đối tác không đủ hấp dẫn.

Theo nghiên cứu, phụ nữ chưa đủ thích nghi với các mối quan hệ chơi bời, thay vào đó, họ vẫn thích chất lượng hơn là số lượng.

"Điều khiến phụ nữ phản đối kiểu quan hệ đó không phải ở sự chớp nhoáng mà ở thực tế rằng đàn ông không coi trọng họ sau lần gần gũi đó", Campbell nói.

Ngoài ra bà giải thích, phụ nữ có thể không coi trọng tình dục chớp nhoáng, nhưng họ vẫn lao vào là do sự thay đổi hoóc môn trong kỳ kinh đã tác động đến dục năng của họ. Trong giai đoạn rụng trứng, phụ nữ thường gia tăng khoái cảm và thích được gần gũi các anh chàng vạm vỡ, nam tính.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…