Tình yêu » Chuyện tình yêu

Ghen cũng cần nghệ thuật

03-11-2008 | Nguồn: Gia đình và Xã hội
Ghen! Đó là chiêu giữ chồng của phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có thể sáng suốt khi ghen cả. Đã không ít người vì ghen mù quáng mà đánh mất hạnh phúc gia đình. Nhưng cũng có người biết mười mươi chồng mình cặp bồ hẳn hoi nhưng với tấm lòng độ lượng, khoan dung và bằng sự dịu dàng tế nhị đã đưa chồng quay về với mái ấm hạnh phúc gia đình.
 
 
Gặp tôi ở phố, Minh mời tôi về nhà, căn nhà cấp bốn nằm ngay trong hẻm nhưng được chủ nhà bài trí hồ cá, cây cảnh rất hợp lý, phòng khách phòng ngủ sáng sủa, khang trang nhìn qua chủ nhà cũng biết là một người ngăn nắp. Minh đưa cho tôi ly nước mát rồi nói: “có được ngôi nhà thế này là vợ chồng mình đã cố gắng lắm rồi”. Ăn ở thì không nói làm gì nhưng vấn đề là cho hai đứa con ăn học, gia đình tài chính là ở cả vào hai đứa con, bọn mình sống thế này cũng đủ chán”.

Tôi buột miệng: “Các cậu sống thế này thì hạnh phúc quá rồi còn gì nữa?” Như gãi đúng chỗ ngứa Minh tâm sự: “Cậu chưa biết đó thôi, có được cuộc sống như ngày hôm nay mình cũng bầm rập lắm. Ngày mới cưới nhau ai cũng bảo vợ chồng mình là hạnh phúc. Anh ấy là một người cha gương mẫu, người chồng chiều vợ, dạy dỗ con cái thì không chê vào đâu được. Mình đã từng nghĩ cuộc sống như thế thì chẳng cần đòi hỏi thêm điều gì. Một hôm người bạn làm việc cùng anh ấy nói với mình rằng anh ấy có quan hệ mật thiết với một cô gái cùng công ty.


Lúc đầu mình cứ tưởng người bạn đó nói đùa, vì mình chưa bao giờ nghĩ rằng anh ấy lại có tính đó. Nhưng cô bạn gái lại bảo: “Cậu đừng quá tin tưởng, sự đời ai biết chuồn chuồn đẻ trứng ở đâu”. Một hôm tình cờ mình đi qua một khách sạn bỗng thấy hai người tay trong tay đi vào đó, mình không tin vào mắt mình nữa mình liền gửi xe rồi đi theo vào xem cho rõ mặt cô gái ấy, nhưng khi vào đến nơi thì đã mất hút. Trong trường hợp như thế tim mình đập liên hồi, ngực như có vật gì đè lên, chưa bao giờ mình lại cảm thấy đau đớn như vậy.

Lúc đó mình mới cảm nhận được thế nào là ghen và đúng là khi con người ta ghen thì mất hết lý trí và còn có thể làm được những việc hết sức tàn nhẫn. Cứ nghĩ đến cảnh hai người đang tình cảm ân ái với nhau là con tim mình lại quặn đau, phải mất một lúc mình mới trấn tĩnh lại được. Khi anh ấy về, cố gắng lắm mình mới lấy được thăng bằng trong tình cảm để cơn giận dữ không bùng lên. Mình làm ra vẻ không biết gì và muốn chứng tỏ cho anh ấy thấy được rằng tôi luôn là người vợ thương yêu săn sóc anh hết mình, một người vợ ngoan ngoãn dễ thương.

Mình biết mình đang tham gia vào một cuộc chiến tình cảm để bảo vệ bờ cõi hạnh phúc, mà vũ khí lợi hại chính là sự khôn ngoan, bao dung độ lượng. Và cuối cùng mình đã thắng anh ấy đã tự thú hết tất cả với mình ngược lại mình không hề có yêu cầu nào bắt anh phải bỏ cô ấy cả. Và câu nói mà anh dành cho mình khi anh hoàn toàn là của mình: “Anh không tìm đâu được một tình yêu chân thành hơn tình yêu mà em dành cho anh trong đó đầy tính dịu dàng và cao thượng.”

Chuyện của mình là như vậy đấy, hạnh phúc nào cũng đều có cái giá của nó cả có phải vậy không các bạn?

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…