Phòng bệnh » Bệnh nam khoa

Đái tháo đường và yếu sinh lý ở Nam

05-04-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Gia đình
Theo thống kê, nam giới bị bệnh tiểu đường thì có tới 3/4 bệnh nhân có biểu hiện yếu sinh lý.
Chuyện "yêu" giữa hai vợ chồng vừa là chuyện riêng vừa là một nghệ thuật chung mà ai đã kết hôn cũng phải trang bị. Khỏi phải nói ai cũng biết tầm quan trọng của "chuyện ấy" trong cuộc sống vợ chồng.

Sự thực là nhiều bà vợ từng được chồng yêu cuồng nhiệt nhưng không ít người lâm vào cảnh ngộ có chồng mà chưa từng được gần chồng thực sự. Dù thế nào họ cũng có chung một điểm là sở hữu một đức ông chồng bị bệnh lười “trả bài”.

“Anh hơi mệt, anh còn việc chưa xong”... Đây là những câu từ chối khéo, có thể là cộng với một bộ mặt thảm thương hoặc cái cười cầu tài, mà các bà vợ sở hữu đức ông chồng lười “trả bài” thường xuyên phải hứng chịu. Thông điệp thực sự của những câu từ chối này đích thị là "cho anh xin một đêm bình yên!".Người vợ không thể bình yên nếu những "đêm bình yên" của chồng cứ kéo dài mãi

Thực ra, đàn ông cũng như phụ nữ, không phải họ có ham muốn tình dục nhiều hơn thì có nghĩa là họ không bao giờ cần nghỉ ngơi. Những "đêm bình yên" là đòi hỏi rất chính đáng nếu họ phải gánh vác quá nhiều trọng trách, bị nhiều áp lực đè nặng. Thế nhưng, bạn không thể nào có được sự bình yên nếu như những "đêm bình yên" đó của chồng cứ kéo dài tưởng như vô tận.

Sự lười của các ông cũng thiên hình vạn trạng. Có người đùng một cái, bỗng dưng lười sau một thời gian rất mặn nồng. Có người thì từ đêm tân hôn, tân nương đã phát hiện ra là chẳng mong chờ được gì ở cái cậu bé to xác chỉ biết ngáy o o cả đêm này cả. Có người lại còn khó hiểu hơn, cứ một thời gian vồ vập, lại một thời gian lửng lơ, hờ hững...

Chính vì nhiều "dạng hình thù" như vậy nên các bà vợ chỉ có nước vò đầu bứt tai, thật khó mà nắm bắt. Điều tra, tìm hiểu, dò xét khắp nơi đều đi đến kết luận là ông xã không có bồ nhí. Vậy thì giờ chỉ còn là vấn đề của hai người mà thôi và sẽ là ai nếu không phải bà xã xắn tay vào điều tra tận gốc nguyên nhân sâu xa của vấn đề.

Các chị em hãy nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện để đưa ra nguyên nhân cho triệu chứng của chồng. Điều đầu tiên phải nghi vấn dĩ nhiên là vấn đề sức khỏe. Câu "có thực mới vực được đạo" lúc nào cũng đúng. Dù có ham hố đến mấy, mà sức khỏe không cho phép cũng rất khó để "cố".

Có loại bệnh rõ ràng là thủ phạm đáng gườm, nhưng cũng có những loại bệnh tưởng như chẳng gì lại là một loại thủ phạm giấu mặt nguy hiểm không kém. Đặc biệt, các bác sĩ khuyên rằng, nếu chồng bạn hay trốn "trả bài", hãy đưa đi khám sức khỏe ngay, nhất là thử đường máu để xác định có bị bệnh đái tháo đường hay không.

Theo thống kê, nam giới bị bệnh tiểu đường thì có tới 3/4 bệnh nhân có biểu hiện yếu sinh lý. Như vậy, tỉ lệ này lại quá cao, đủ để các bà vợ và bản thân ông chồng phải lưu tâm khám và chữa trị, và sau đó, bộ máy sẽ hoạt động tốt và đều đặn trở lại ngay.

Ngoài sức khỏe, tâm lý, căng thẳng trong công việc, hoàn cảnh điều kiện sống và chính sự hiểu biết, cảm thông của vợ ở mức độ nào... cũng ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ của hai vợ chồng.

Chính vì vậy, điều đầu tiên mà các bà vợ phải làm là trao đổi thẳng thắn, cởi mở với chồng. Có thế mới đưa ra được những giải pháp hữu ích cho đời sống hôn nhân của hai bạn. Nếu bạn ngại "ngậm hột thị" thì đừng kêu ca khi nỗi khát khao của bạn bị "bỏ đói" nhé!

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…