Phòng bệnh » Bệnh nam khoa

Bất lực là gì?

23-10-2009 | Nguồn: 24x7.vn

Bất lực là một thuật ngữ tổng quát để mô tả bất cứ một hìnhthức thiếu khả năng nào trong sinh hoạt tình dục của nam giới. Trong thực tế có 3 loại bất lực chính:- Bất lực tuyệt đối: Đây là loại hình tồi tệ nhất, nhưng may mắn là rất ít gặp. Trong trường hợp này, sự cương cứng hoàn toàn không xảy ra. Cũng có những trường hợp người đàn ông có thể cương cứng lên vào bất cứ lúc nào, nhưng ngay khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo thì lập tức sự cương cứng biến mất ngay.- Hình thức bất lực thứ hai cho phép nạn nhân tiến xa hơn được một chút, anh ta đạt được độ cương cứng rất mạnh, nhưngkhi vừa đưa dương vật vào âm đạo thì sự cương cứng biến mất ngay lập tức. Trong những trường hợp như vậy, sự ham muốn của nạn nhân cũng thường mất theo!- Loại hình thứ ba là tình huống bực mình nhất mà người bị bất lực có thể tưởng tượng được. Nó xảy ra như sau: Mọi việc tiến hành một cách suôn sẻ (tình trạng cương cứng tốt, dương vậtchuẩn bị cho quá trình giao hợp một cách tốt nhất), nhưng động tác đẩy vào chấm dứt ngay lập tức mọi sự, kèm theo xuất tinh.Đối với một phụ nữ bình thường, tình trạng này là một điều cực kỳ đáng bất mãn. Trong lúc sự hưng phấn tình dục đang tăng thì mọi chuyện đều ngừng hẳn lại. Ảnh hưởng của tình trạng này cũng giống như một người đang đói cồn cào mà phải chịu thèm khi ngồi trước một bữa ăn ngon.Đối với đàn ông, nó để lại một ý nghĩ chán chường, vì nó vừa cướp đi của anh ta khoái lạc tình dục, vừa để lại cho anh ta mộtdấu ấn nặng nề về khả năng giao hợp của mình. Điều này hủy diệt dần dần lạc thú cũng như hạn chế các hoạt động giới tính của anh ta về sau.Còn có loại hình bất lực nào khác không?Còn một loại hình thứ tư, nhưng rất hiếm. Những người đau khổ vì chứng xuất tinh sớm đôi khi tin rằng loại hình này còn đáng ao ước hơn chứng bệnh của họ. Nhưng một khi đã đạt đến tình trạng thứ tư này, thì họ lập tức đổi ý ngay.Đó là tình trạng hoàn toàn không có khả năng xuất tinh dùgiao hợp trong một thời gian dài bao lâu cũng vậy. Đôi khi quá trình giao hợp kéo dài đến hàng giờ hoặc hơn nữa, nhưng người đàn ông vẫn không thể tìm được khoái cảm cực độ, mà thay vào đólà sự đau đớn, bực bội và thất vọng. Cuối cùng họ đành phải chấm dứt mà không hoàn thành được việc giao hợp. Không một ai dám cho rằng tình trạng này là bình thường cả.Bao nhiêu đàn ông đau khổ vì chứng bất lực?


Con số này là xấp xỉ 100% tùy theo cách định nghĩa chính xác. Trong cuộc đời, mỗi người đàn ông đều phải có lúc gặp tình trạng trục trặc ở bộ phận sinh dục. Xét về tính phức tạp cơ học củahệ thống sinh sản và sự căng thẳng cảm xúc đôi khi đi kèm theo, chúng ta có thể tiên đoán được những trục trặc sắp sửa xảy ra.Có từ 30% đến 40% đàn ông mắc chứng bất lực kinh niên hoặc lặp đi lặp lại. Rõ ràng họ thuộc vào số những con người khốn khổ nhất.
Tinh hoàn có liên quan đến sự cường dương hay không?Có, nhưng một cách gián tiếp. Những hạch này có hai chức năng chính. Qua một tiến trình phức tạp, chúng sản xuất tinhtrùng. Chức năng thứ hai là sản xuất testosterone - kích thích tố nam. Chính kích thích tố này cho phép người đàn ông hoạt động tính dục. Đến tuổi dậy thì, do ảnh hưởng của các chất này, dươngvật phát triển, lông mọc lên, và tất cả những thay đổi liên hệ đếnsự trưởng thành về giới tính xuất hiện. Không có các tinh hoàn và kích thích tố mà chúng sản xuất thì không thể xảy ra một hoạt động giới tính nào.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…