Thí sinh 9x đã giành danh hiệu

Với những gì Nguyễn Thị Loan đã thể hiện thì giải thưởng là hoàn toàn thuyết phục đấy nhé.

 

Đúng 20h tối ngày hôm qua (07/08), cuộc thi "Người đẹp biển" (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết HHVN 2010) đã chính thức diễn ra tại sân khấu Cá Heo - Tuần Châu. Ban giám khảo của cuộc thi "Người đẹp biển" năm nay gồm có nhà thiết kế Minh Hạnh, nhạc sĩ Phú Quang, tiến sĩ mỹ học Thế Hùng, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, NSND Lê Khanh, bác sĩ Lê Diệp Linh, nhà báo Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu năm 1990 Nguyễn Diệu Hoa.


Được biết, khi còn chưa bắt đầu, khán giả đã ngồi chật kín sân khấu Cá Heo. Đây cũng là lần đầu tiên ban tổ chức quyết định sân khấu hoá cuộc thi "Người đẹp biển" và tổ chức bán vé. Điều này chứng tỏ sức lan toả và sự thu hút của Hoa Hậu Việt Nam 2010 là khá rộng. Á hậu Thuỵ Vân bắt giới thiệu và 37 người đẹp bước ra, lúc này khán phòng gần như vỡ oà bởi tiếng reo hò cổ vũ của khán giả.
Lần lượt được xướng tên và trình diễn phần thi áo tắm của mình, các người đẹp cho đến ngày hôm nay đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu và sự tự tin sau khi được đào tạo cấp tốc. Trình diễn phần trang phục tự chọn và bắt buộc, hầu như các thí sinh đều hoàn thành rất tốt phần thi của mình.
Giây phút hạnh phúc của Nguyễn Thị Loan


Màn trình diễn áo tắm ấn tượng của Nguyễn Thị Loan

Và cuối cùng, thí sinh may mắn nhất giành danh hiệu "Người đẹp biển" chính là người đẹp Nguyễn Thị Loan, (SBD 434) sinh năm 1990.  Hiện cô đang theo học tại trường Đại Học Thương Mại (Hà Nội). Với chỉ số hình thể 89-64-91 và màn trình diễn ấn tượng, Nguyễn Thị Loan đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật của đêm thi ngày hôm qua!