Danh hiệu

Nguyễn Phạm Bích Trâm đã đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng với màn múa quạt trên nền ca khúc "Nắng có còn xuân" của nhạc sĩ Đức Trí.

 

Cuộc thi Người đẹp Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2010 vừa mới diễn ra vào tối hôm qua (09/08) trên sân khấu nhỏ của hội trường tòa Nhà trắng khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh). Ban đầu, cuộc thi dự định tổ chức tại sân khấu Cá Heo, tuy nhiên, sau khi tiến hành sơ tuyển các tiết mục mà thí sinh đăng ký , BTC nhận thấy các tiết mục hầu hết mang tính cá nhân, không phù hợp với không gian rộng lớn của sân khấu Cá Heo nên quyết định chuyển địa điểm mới.


Các người đẹp trong đêm thi ngày hôm qua

Có 14 tiết mục của 14 ứng viên Hoa hậu được lựa chọn trình diễn trong đêm thi tài năng. Rất nhiều hình thức dự thi, loại hình nghệ thuật đã được các người đẹp mang tới. Một số tiết mục dự thi gây ấn tượng với khán giả như: Nguyễn Thị Loan vẽ hoa sen trên nón lá, Vũ Thị Bình Minh múa kiếm với tác phẩm Câu hồn song kiếm, Vũ Thị Hoàng My với bàn múa chim công được chuẩn bị kỹ càng, Đàm Thu Trang với bài hát Lời cây đàn tính quê em, Phí Thị Thùy Linh trình diễn hiphop...


Màn múa quạt chiếm được cảm tình của BGK
Và Phạm Bích Trâm đã đoạt giải xứng đáng

Thí sinh may mắn nhất trong đêm thi ngày hôm qua là Nguyễn Phạm Bích Trâm, SBD 809, sinh năm 1990, sinh viên ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) đã đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng với màn múa quạt trên nền ca khúc "Nắng có còn xuân" (nhạc sĩ Đức Trí). Cũng như với danh hiệu Người đẹp biển dành cho Nguyễn Thị Loan, Bích Trâm sẽ nhận được giải thưởng Người đẹp Tài năng trị giá 50 triệu đồng trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào tối 14/8/2010.


TS mỹ học, họa sĩ Thế Hùng - thành viên BGK nhận xét sau đêm diễn: "Bích Trâm được chấm giải vì các lý do: cao, đẹp, trình diễn biểu cảm, truyền đến người xem cảm xúc chân thật".

Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật của các thí sinh tối ngày hôm qua.
Bích Trâm múa quạt trên nền "Nắng có còn xuân"
Lê Nhã Uyên đằm thắm với "Huế xưa"


Lê Thu Huyền Trang "khoe" khả năng diễn xuất
Đàm Thu Trang và ca khúc "Lời cây đàn tính quê em"
Huỳnh Bích Phương và bức tranh thuỷ mặc phong cảnh Hạ Long
Màn múa chim công cầu kỳ
Múa song kiếm ấn tượng
Nguyễn Thị Loan vẽ tranh trên nón lá