Mang thai » Quan hệ khi mang thai

Chuyện ấy khi mang thai ,nên hay không nên?

12-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Xinhxinh
Vào năm 1999 một nghiên cứu được thực hiện bởi những nhà nghiên cứu đến từ trường đại học Newfoundland đã chỉ ra hơn một nửa bà mẹ tin rằng quan hệ tình dục trong thời kì mang thai sẽ đe dạo đến sự phát triển của đứa trẻ. Mặc dù vậy nhưng nhiều cơ quan y tế vẫn cho rằng sex trong thời kì mang thai là an toàn cho hầu hết các cặp đôi.
Và tất nhiên Không chỉ có những bà mẹ mới lo lắng như vậy mà theo Anne Semans và Cathy Winks - đồng tác giả cuốn sách " The Mother"s Guide to Sex- cũng cho rằng những ông bố cũng chung một nỗi sợ hãi tương tự.

Hai tác giả viết " Đây là điều khác phổ biến ở nam giới, đặc biệt, họ cảm thấy không thoải mái khi quan hệ trong thời kì vợ đang mang thai bởi vì họ sợ răng thai nhi sẽ bị tổn thương dương vật hoặc thậm chí là họ nghĩ rằng đứa con trong bụng sẽ nhìn thấy cảnh ân ái của bố mẹ chúng".
Thực ra, Bạn mang thai 9 tháng 10 ngày và ham muốn của bạn trong thời gian này cũng được chia thành nhiều giai đoạn.

Trong 3 tháng đầu, Theo Semans and Winks đời sống tình dục của hai vợ chồng khá tẻ nhạt. Với sự mệt mỏi trong thời kì đầu mang thai khiến người vợ luôn muốn ngủ thêm vào mỗi buổi sáng và thích một chai nước tăng lực hơn là "chuyện ấy" .

Mặt khác trong 3 tháng giữa thì đây là thời kì vàng của việc mang thai. Như Semans và Winks lưu ý thì " Trong giai đoạn này máu trong cơ thể bạn tăng lên khiến cho âm đạo nhạy cảm hơn, mơi mà mô cương của bộ phận sinh dục bị ứ máu. Lượng estrogen tăng lên trong cơ thể dẫn đến sự gia tăng khác biệt trong âm đạo. Âm vật cương lên, môi âm hộ đập mạnh với lượng máu được tăng lên và âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn hơn.

Trong thời kì thứ 3 chúng ta có thể thấy sự sụt giảm liên tục tần suất sinh họat tình dục bởi vì năng lượng của bạn đang dần giảm xuống và bụng ngày càng to ra làm chấm dứt ngọn lửa đam mê.

Nhưng đôi vợ chồng vẫn còn năng lượng  thì lại "làm tình" trong tư thế spoon (chiếc muỗng) , có nghĩa là cả hai nằm quay mặt vào nhau, lưng của người vợ dựa vào ngực của chồng. Tư thế này có thể bảo vệ thai nhi không bị chấn động.

Tuy nhiên cho dù "sức nóng" của hai người đến mức độ nào đi chăng nữa thì cũng nên nhớ để bảo vệ thai nhi phát triển một cách toàn diện.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…