Mang thai » Hiếm muộn

"Làm hoài" nhưng sao không có con?

18-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - GTK
Có con là khao khát lớn nhất của những cặp vợ chồng mới cưới. Nhưng có nhiều đôi mong mỏi mãi mà vẫn chưa có được tin vui. Đâu là nguyên nhân cho hiện tượng này và làm thế nào để có con nhanh nhất?
Tại sao tôi vẫn chưa có con?

Câu hỏi:

Tôi và chồng tôi lấy nhau từ hồi tháng 8. Năm nay tôi 37 tuổi và đang rất khao khát có được đứa con đầu lòng. Cả hai chúng tôi đều là người ham công tiếc việc và vì mệt mỏi nên chúng tôi chỉ quan hệ tình dục vào cuối tuần. Nhưng bù lại chúng tối làm chuyện ấy nhiều lần. Nhưng tại sao tôi vẫn chưa mang thai?Liệu có tư thế nào phù hợp hơn để tôi có thể nhanh chóng có thai không?
Trả lời

Điều quan trọng ở đây là bạn phải kiểm tra thời điểm trứng rụng. Đây chính là thời điểm dễ mang thai nhất. Có thể là vào những ngày cuối tuần khi hai người quan hệ là thời điểm trứng không rụng. Nếu thế đây là lí do giải thích tại sao bạn vẫn chưa thể có thai mặc dù vẫn có sinh hoạt tình dục.

Tinh trùng chỉ sống trong cơ thể người phụ nữ khoảng 48 giờ.Và bởi thế bạn không nên để tinh trùng bơi lội một cách vô ích trong cơ thể.  Nhiều phụ nữ có chu kì kinh nguyệt đều đặn và chính xác như một bộ máy và như thế họ có thể xác định chính xác khi nào trứng rụng. Có thể là 14 ngày trước khi có sự xuất hiện của kinh nguyệt. Nếu như chu kì của bạn thay đổi thường xuyên thì bạn nên mua  một thiết bị kiểm tra thời kì rụng trứng.

Có rất nhiều thiết bị để kiểm tra như Clearblue, First Response và Boots-own. Chúng hoạt động bằng cách phát hiện ra sự tăng hormone trong cơ thể, điều này xảy ra 36 giờ trước khi rụng trứng. Và tính chính xác của các thiết bị này khá cao. Thường thì bạn nhúng một miếng giấy có ngâm tẩm chất hóa học và 5 phút sau thì bạn sẽ có được kết quả.

Đối với các vị trí thích hợp để có thai thì tư thế tốt nhất là người phụ nữ nằm ngửa ra, và đặt một chiếc gối ở dưới lưng. Và giữ nguyên tư thế này khoảng 10 phút sau khi người đàn ông đạt được cực khoái.

Cuối cùng, không có một người đàn ông nào thích cái cảm giác làm một cái cỗ máy sản xuất em bé. Tôi đã từng nghe một câu chuyện về một người vợ nói với chồng rằng " Anh ơi! lại đây nhanh lên, em đang rụng trứng". Và bây giờ thì hai người đó đã li dị nhau.

Bởi vậy hãy để chuyện đó xảy ra thật tự nhiên, lãng mạn và nồng nàn và sau đó bạn sẽ được làm mẹ. Chúc bạn may mắn!

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…