Giới tính » Thỏa mãn Nàng

Nhìn nhận của phụ nữ về chuyện ấy

31-12-1969 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - VTC/Tạp chí Y học Mỹ
Không hẳn phụ nữ nào cũng có những cảm nhận và suy nghĩ giống nhau về chuyện chăn gối. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều này hơn.
Có một số phụ nữ không phải lúc nào cũng qua tâm đến chuyện ân ái. Nhưng trái lại, có nhiều chị em rất nồng nhiệt và mạnh mẽ với chuyện đó. Hiện nay quan điểm về tình dục cũng đã thông thoáng và sự thay đổi lớn so với khoảng 50 năm trước đây.

Trở lại tầm giữa thế kỷ 20, đa phần phụ nữ đều không quan tâm nhiều đến vấn đề nhạy cảm này. Và chỉ có một số ít phụ nữ tỏ ra nồng nàn, thích thú chuyện "chăn gối".

Bước sang thế kỷ 21, tất cả mọi thứ giờ đã hoàn toàn thay đổi. Ngày nay đa phần phụ nữ dễ dàng bị kích động bởi các tác nhân gây kích thích của chuyện ân ái và chỉ số ít người không tỏ ra quan tâm lắm đến chuyện đó.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng mặc dù hầu hết các phụ nữ hiện đại thuờng cởi mở hơn trong chuyện chăn gối và tỏ ra thích một cách mãnh liệt nhưng để có được điều đó họ đã phải dành thời gian học cách để thực hiện nó như thế nào.

Học cách để đạt được khoái cảm

Đặc biệt, phụ nữ thường rất cần nhiều sự giúp đỡ để học cách đạt được khoái cảm như thế nào.

Không giống như đàn ông, những người mà hầu hết số họ có thể dễ dàng đạt được khoái cảm trong chốc lát, những người phụ nữ, nhất là ở tuổi dậy thì sẽ phải mất một vài năm làm quen với sự “đánh thức” bản năng tình dục trước khi họ học cách làm thế nào để đạt được nó thường xuyên và chính xác.

Nhưng khi phụ nữ học cách xoá bỏ đi sự kiềm chế và tỏ ra thích thú với chuyện chăn gối họ sẽ có xu hướng hưởng ứng với các kích thích của tình dục với rất nhiều cách giống nhau.


Phản ứng tình dục của phụ nữ là gì?

Phản ứng đầu tiên của phụ nữ với sự kích thích tình dục thường là một cảm giác ấm áp và rất tuyệt diệu. Nó lan toả khắp cơ thể của họ khi mà chị em bắt đầu để cho bản thân hoạt động tự nhiên. Cùng thời gian đó tỉ lệ nhịp đập trái tim của họ tăng lên, ngực bắt đầu căng và to hơn và làm cho họ trở nên hấp dẫn hơn.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với cơ quan sinh dục của người phụ nữ khi họ tiếp nhận sự kích thích. Ngay khi một người phụ nữ bắt đầu nghĩ và quan tâm đến sinh hoạt tình dục thì âm đạo của cô ấy đã bắt đầu có sự xuất hiện chất nhầy. Điều này xảy ra ở giới nữ cũng tương tự như sự cương cứng dương vật ở đàn ông. Lý do cho việc làm ẩm này là để bôi trơn cho âm đạo, chuẩn bị cho hoạt động tình dục có thể diễn ra.

Ngay thời gian đó nhiều hoạt động khác đồng thời diễn ra: Âm vật, bộ phận nhạy cảm khêu gợi nhất của người phụ nữ sẽ giãn ra và căng lên giúp âm đạo mở rộng chuẩn bị cho việc giao hợp.

Khi người phụ nữ càng bị kích thích nhiều, ngực của cô ấy sẽ càng căng lên. Hơi thở cũng nhanh hơn và cô ấy bắt đầu thở gấp. Mắt của cô ấy lúc này nhắm lại và thích được người bạn đời hôn nhẹ lên môi, cổ và ngực. Chính những điều này của riêng phụ nữ hấp dẫn không giới hạn với đối với những người bạn tình.

Lúc này cô ấy thể hiện mãnh liệt nhất vì là đỉnh điểm của sự thoả mãn. Thậm chí cô ấy gần như bất tỉnh vì thích thú và hài lòng sau hàng loạt những xúc cảm ân ái. Vào thời điểm đó, gần như tất cả phụ nữ đều kêu khẽ, có người còn khóc rất to. Các cơ mặt và trên cơ thể của họ co lại một cách dữ dội nhưng là vì thú vị và ngay sau đó mọi thứ đều được thư giãn hoàn toàn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…