Giới tính » Thỏa mãn Nàng

Khi nào nàng thích bạo lực trên giường?

09-08-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Có những phụ nữ luôn ao ước được bạn đời "vùi hoa dập liễu" ở trên giường trong những màn yêu đương mãnh liệt. Bạn có biết họ là ai không?
Hãy tưởng tượng một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có. Nàng có thể mua được nhà riêng, xe hơi riêng và sống cuộc sống vật chất dư thừa mà không cần phải dựa dẫm vào ai. Nàng thông minh, tự lập và mạnh mẽ. Nhưng, càng như thế, nàng càng thèm cảm giác “bị chiếm đoạt” trên giường.

Đó là lý thuyết hay thực tế? Hãy nghe một vài phụ nữ thú nhận:

“Với chức vị giám đốc bán hàng hiện tại, tôi kiếm được bộn tiền và cũng có không ít người theo đuổi. Nhưng những người đàn ông đó dường như lúc nào cũng tỏ ra… kính nể, nhường nhịn tôi. Có lần, tôi có ý định lên giường với một anh chàng sau 4 tháng quen biết. Trông anh ta rất phong độ, cơ bắp, nhưng khi ‘vào cuộc’ lại nói với tôi: ‘Anh là của em, hãy đối xử với anh theo bất cứ cách nào em muốn!’. Tôi chán nản mặc quần áo vào. Chẳng hiểu vì sao nữa”. Natalie – 30 tuổi.


Khi đã lên giường thì tôi trở nên dưới quyền của chàng
 
“Anh chàng của tôi cũng chính là nhân viên dưới quyền của tôi. Mối quan hệ của chúng tôi đã kéo dài được gần 1 năm nay và mọi thứ tưởng như không thể nào tốt đẹp hơn được nữa. Bí quyết chỉ năm ở chỗ, anh ấy luôn là người chủ động trong “chuyện ấy” và khi đã lên giường thì tôi trở nên dưới quyền của chàng” – Tina – 32 tuổi.

Quả thật, với những người phụ nữ giàu có và thành đạt, điều họ khao khát nhất chính là cảm giác được ‘cưỡng đoạt’ khi ở trên giường. Kết luận này đã được nhà nghiên cứu Matthew Hutson đưa ra trên tạp chí tâm lý học Psychology Today nổi tiếng của Mỹ. Theo giải thích của Hutson, sở dĩ người phụ nữ thành đạt khát khao được “làm con mồi” trên giường bởi điều đó mang lại cho họ cảm giác rằng mình thật xinh đẹp và đáng thèm muốn đến nỗi đàn ông không thể nào cưỡng lại được chứ không phải là họ muốn bị đánh đập hay làm đau đớn về mặt thể chất.
 

Không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông cũng tỏ ra rất hào hứng với cảm giác bị “cưỡng hiếp” ngay bởi chính người bạn đời của mình.

Những năm gần đây, nhà tâm lý học Patricia Hawley ở trường đại học Kansas đã tiến hành những thử nghiệm mới và đưa ra kết luận: Không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông cũng tỏ ra rất hào hứng với cảm giác bị “cưỡng hiếp” ngay bởi chính người bạn đời của mình.

Như vậy, thêm một lần nữa lời khuyên “hãy để bản năng điều  khiển” ở trên giường lại tỏ ra có lý. Bạn đừng ngại thể hiện sự ham muốn của mình với người ấy bởi biết đâu, đó cũng chính là điều mà chàng đang chờ đợi ở bạn!

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…