Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Tất tần tật về binh đoàn tinh binh

31-12-1969 | Nguồn: Kenh 14

Tớ, một “chiến binh dũng mãnh” của “binh đoàn tinh binh” sẽ bật mí vài “bí mật” của tinh binh chúng tớ nhé.Nơi ở của “gia đình” tớ

Mỗi một XY đều được Thượng đế ban tặng cho hai… “trái banh”, được “cất giữ” rất cẩn thận trong “túi”, hay còn gọi theo tên khoa học là “bìu” đó mà. Hình dạng của “trái banh” ấy là bầu dục. Với một XY trưởng thành, thì “banh” nặng khoảng 10 – 15g, kích thước là khoảng 5x2,5cm. Chính nơi đây là đã sản sinh ra và “nuôi dưỡng” các tinh binh như tớ đấy.

Có một vấn đề nhỏ xíu mà “cậu chủ” của tớ hay lo lắng, đó là hai “trái banh” thường bên cao, bên thấp, đôi khi lại hơi lệch, không bằng nhau nữa cơ. Tuy nhiên, “cậu chủ” thật là “ngốc xít” nên mới quá lo lắng về điều này. Thực ra việc bên này “nhỉnh” hơn bên kia là hoàn toàn bình thường, “anh em sinh đôi” đâu phải lúc nào cũng giống nhau 100%, đúng không nào? Còn “bên cao bên thấp” chỉ là một lý do cơ học giúp bạn đi lại dễ dàng hơn mà thôi.

Chúng tớ rất sợ… nước

Môi trường để cho “binh đoàn tinh binh” nhà tớ sống sót được chính là tinh dịch. Khi bị “trục xuất” ra khỏi cơ thể, gặp nước, chúng tớ sẽ bị những loại hóa chất có trong nước “tiêu diệt” ngay. Bởi vậy, đừng vì lo lắng có chúng tớ mà ngại ngần việc đi bơi trong mùa hè nóng nực này nhé. Không có chuyện vì bơi chung với các XY, mà chúng tớ “chui tọt” vào “bên trong”, để rồi khiến cho các XX có em bé đâu.
 
 
Chúng tớ đi tìm trứng này!

20 tuổi, “cậu chủ” mới đủ lớn để “làm bố”?

Nhiều người đã lầm tưởng rằng, phải đợi đến lúc 20 tuổi, “cậu chủ” mới đủ lớn, tinh binh chúng tớ mới “được việc”, tức là có thể “cưới” cô nàng trứng và tạo nên em bé ấy ạ. Còn trước đó, thì mới chỉ là thời gian tinh binh “tập sự”, không “nguy hiểm” gì cả. Tuy nhiên, sự thực không phải như thế đâu. Từ lúc “cậu chủ” của tớ bắt đầu dậy thì, là chúng tớ đã đủ tiêu chuẩn để có thể “chinh phục” được trứng rồi. Chúng tớ và trứng hoàn toàn biến được thành một baby, nếu “cậu chủ”, “cô chủ” có chữ X thứ 3 thiếu an toàn đấy.

Laptop cũng là một “kẻ thù”?

Câu hỏi này chẳng mới tẹo nào, thậm chí các “cậu chủ” đều “biết sơ sơ” vấn đề đó rùi. Tuy nhiên, cũng chính là bởi chỉ biết “sơ sơ”, nên nhiều “cậu chủ” “bái bai” cái laptop không hề thương tiếc. Thì họ nghĩ “kẻ thù” kia sẽ “tiêu diệt” hết tinh binh đó mà.

Những lo lắng ấy là có cơ sở đấy, nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy việc đặt laptop trên đùi liên tục và kéo dài có thể dẫn tới những nguy cơ liên quan tới cơ quan giới tính của nam giới. Đó là vì việc dùng laptop sẽ làm tăng khoảng 2,7oC ở vùng bìu và hệ quả là sẽ giảm tới 1/3 lượng tinh trùng sau 10 năm.

Tuy nhiên, trường hợp trên chỉ đúng khi mà các “cậu chủ” đặt laptop ở trên đùi, hai chân dang rộng và thời gian thường xuyên thôi. Thay đổi tư thế ngồi, đặt laptop lên bàn chẳng hạn, thật xa ra khỏi “cậu nhỏ” ,  vậy là đã có thể yên tâm kết bạn với “hắn” rồi. Tinh binh chúng tớ vẫn cứ “khỏe re”, yên tâm nhé!

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…