Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Sex và cơn buồn ngủ của đàn ông

31-12-1969 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - VTCNews - Man Health
Bác sĩ Billy Goldberg tác giả của cuốn “Tại sao đàn ông lại ngủ vùi sau khi lâm trận” đưa ra một số lí do chính xác cho việc tại sao họ lại ngủ một cách dễ dàng như vậy.

Sex và cơn buồn ngủ của các chàng

Theo bác sĩ Billy Goldberg đồng tác giả của cuốn “Tại sao đàn ông lại ngủ vùi sau khi lâm trận” giải thích có một số lí do chính xác cho việc tại sao họ lại ngủ một cách dễ dàng như vậy.

Điều này liên quan đến các loại hooc môn như oxytocin, prolactin, gamma amino butyric acid (GABA) và các loại hoóc môn khác đã góp phần khiến các quý ông có thể ngủ mê mệt ngay sau khi đã về đích.
 
Bác sĩ chuyên khoa tình dục người Canada, David McKenzie cho hay, các chất trong cơ thể của đàn ông sẽ thay đổi sau khi họ đã đạt độ cực khoái.
Chất hóa sinh Prolactin được tiết ra khiến các chàng mệt lử. Đây cũng là một loại hocmon cơ thể có ở cả nam và nữ tiết ra sau khi đạt được khoái cảm tình dục.

Mặt khác, chính quá trình ráng sức về đích đầy thăng hoa và lên đến cao trào đã làm cho các cơ của phái này tạo ra chất glycogen - chuyên cung cấp năng lượng - suy yếu, nhão ra và dẫn đến buồn ngủ.

Hơn nữa đàn ông thường có nhiều cơ hơn phụ nữ. Đây cũng là lí do vì sao họ dễ dàng ngủ hơn chị em.
 
Sự thật về nhu cầu tăng và giảm của chàng trong chuyện đó

Điều này không chỉ xảy ra đối với phụ nữ. Hàng tháng nhu cầu cao điểm và giảm ham muốn của đàn ông là do sự thay đổi của testosterone (kích thích tố sinh dục nam). Hoóc môn này ảnh hưởng đến tâm tính, sự ham muốn, mức độ sinh lực, sự phát triển của râu, lông và số lượng tinh dịch.

Theo nghiên cứu của Marcus Laux - một bác sĩ liệu pháp tự nhiên - thì đàn ông sẽ có nhiều sinh lực hơn, ý thức sinh tồn mạnh hơn, trọng lượng cơ thể nhẹ hơn và nhu cầu ngủ ít hơn suốt giai đoạn nhu cầu sex lên đến đỉnh điểm trong chu kỳ của mình mỗi tháng.

Khi nhu cầu sex giảm thì họ trở nên thờ ơ, hờ hững, không một chút quan tâm và có chiều hướng biến những vấn đề rất nhỏ thành những vấn đề lớn. Nếu chị em nắm được chu kỳ tăng giảm này của họ thì dù sự thay đổi cường độ, tâm trạng, xu hướng sex thì sẽ dễ dàng “đối phó “ với những sự thay đổi.

Từ đó các bạn thể nắm lấy cơ hội tốt nhất cho khoảng thời gian tuyệt vời của mình và cũng chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn không cảm thấy hài lòng của mình."Cái ấy" và thước đo sức khỏe của đàn ông


Bác sĩ Dr. Mehmet Oz, đồng tác giả của cuốn sách: “You: The Owner -’s Manual” cho rằng "cái ấy" chính là thước đo phong độ của đàn ông bởi vì nó tiết lộ tình hình sức khoẻ của các bộ phận khác của cơ thể.

Các hệ thống trong cơ thể đưa máu lên não, tim và thận cũng ảnh hưởng đến dương vật của họ. Nếu nó không thể cương cứng có thể bạn đời của bạn đang gặp vẫn đề liên quan đến động mạch.

“Nếu một người đàn ông không quan tâm đến Sex thì báo động đỏ rằng anh ta đang mất thăng bằng về một điều gì đó. Trên 25% đàn ông bị rơi vào tình trạng có sex thấp hoặc không muốn sex. Thậm chí nó còn cao hơn bởi vì đàn ông vốn không bao giờ muốn tiết lộ về khả năng kém đi của mình” - Bác sĩ Laux cho hay.

Những nguyên nhân gây ra sự hạn chế lưu lượng máu có thể là bệnh đái đường, rối loạn nội tiết, các vấn đề về tim mạch hoặc bệnh thận.

Nhưng cũng đừng quên rằng các yếu tố mệt mỏi do công việc, tâm lý, các vấn đề trong quan hệ tình dục, dinh dưỡng không đầy đủ, chứng mất ngủ và lười vận động cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…