Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Ra hết vẫn còn... đòi

26-09-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Zing
Vừa mới "lên đỉnh" xong thì "cậu nhỏ" đã "xìu" nhưng Hùng vẫn cứ nài ép Lê: "Giúp anh đi, hôm nay kiểu gì anh cũng phải tặng vợ ít nhất 2 "bông" mới được".

Ảnh minh họa

No đói gì cũng phải hai "bông"!

Ngày sinh nhật vợ, từ sáng trước khi đi làm Hùng đã nhấm nháy Lê: "Tối nay vợ chuẩn bị tinh thần đi nhé, chồng sẽ tặng vợ mấy "bông hoa súng" luôn!".

Đêm đó, sau một "show diễn", cả hai đều đã "thỏa mãn" và mệt lả nhưng do nhớ tới món quà "mấy bông" đã hứa với vợ, Hùng quyết không nghỉ ngơi. Hùng sợ rằng, bà xã sẽ chê mình phong độ yếu kém, thất hứa, chỉ được một "bông" là đã nằm im thin thít đến sáng nên chẳng cần biết Lê có thích hay không, Hùng sấn sổ đòi "chiến" tiếp.

Vừa mới "lên đỉnh" xong thì "cậu nhỏ" đã "xỉu" nên Hùng phải nài ép Lê: "Giúp anh đi, hôm nay kiểu gì anh cũng phải tặng vợ ít nhất 2 "bông" mới được".

Còn Lê, người đang rã rời người vì "lên tiên" thành thử cô từ chối "thành ý" của ông xã. Cô nửa đùa nửa thật bảo chồng: "Em cho khất đến ngày mai", nhưng Hùng quả quyết "Không cần!". Vợ không "giúp" thì Hùng tự "hì hụi", cố gắng mọi cách làm "cậu nhỏ bật dậy", để trả nợ cho bằng được "bông" nữa mới thôi.

Biết không thể ngăn được tính hiếu thắng trên giường của Hùng, rốt cuộc đêm đó Lê đành cố chiều chồng trong tâm trạng chẳng hưng phấn gì.

Lên bằng được "đỉnh" mới thôi

Dù chưa "lên tiên" sau buổi "giao ban" với chồng, nhưng vì đã buồn ngủ díp mắt nên Hồng cũng chả thiết tha gì. Tuy nhiên, Tuấn - ông xã cô thì không thể chấp nhận được việc mình là người đàn ông kém cỏi, không làm vợ "thỏa mãn". Anh nhất mực nói: "Ai lại để vợ chưng hửng giữa đường thế? Anh sẽ làm cho em hết buồn ngủ", rồi kiên quyết bắt Hồng phải "đấu" tiếp hiệp 2 để lên bằng được "đỉnh" mới thôi.

Tuấn cố "khởi động" cho vợ thật điêu luyện, kích thích hưng phấn. Song anh nào biết, "khúc dạo đầu" êm ái với vợ lúc này chỉ là... một màn ru ngủ tuyệt vời. Hồng chỉ còn cách mở mắt trừng trừng, chờ đến hồi "tăng tốc", lúc đó may ra mới hết cơn buồn ngủ. Vừa áp lực chuyện "phải lên đỉnh", vừa đấu tranh với giấc ngủ, nên cuộc ân ái đó với Hồng cũng xôi hỏng bỏng không.Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sợ cái tính hiếu chiến của đức lang quân, Hồng vẫn cố giả vờ "lê tê phê" ra mặt. Quả thật, ngay khi cuộc chiến kết thúc, Tuấn đã hồ hời hỏi thăm: "Em "ra" chưa?". Hồng đáp lại sự quan tâm của chồng bằng một nụ cười không thể mãn nguyện hơn. Tới lúc đó, Tuấn mới yên tâm ngủ, còn Hồng thì thở phào nhẹ nhõm vì đã "xong nợ".

Hết đạn vẫn hiếu chiến

Hồi mới cưới, vẫn trong giai đoạn hứng khởi "khám phá" nhau, lịch "yêu" của hai vợ chồng Minh - Hân có khi kín cả tuần. Nhưng sau 1 năm chung sống, mọi thứ đều đã bước vào giai đoạn bão hòa, tần suất "chuyện ấy" giảm sút chẳng có gì lạ.

Tuy nhiên, chỉ vì lỡ mồm trêu chồng: "Dạo này anh có vẻ mất sức, cả tuần chẳng buồn sờ vào người vợ thì phải?", mà vài ngày ngày, Hân bị chồng "yêu" cho "tơi tả".

Để chứng minh cho Hân thấy mình vẫn sung sức như ngày nào, Minh quyết định, không "chiến đấu" thì thôi chứ nếu đã "lâm trận" là phải "double" cho vợ khỏi chê.

Ngày đầu, Minh "sung" thật, lập "cú đúp" hoàn hảo. Nhưng những ngày sau thì chỉ là sự cố gắng đến cố chấp.

Đi làm vất vả cả ngày, đêm đến chỉ một "nháy" e cũng là quá quá sức với cả đôi bên. Có hôm, Hân biết rõ Minh mệt mỏi tới mức, chỉ sau một lần "xuất binh" thì "súng" của anh cũng gần như hết "đạn" (hoặc giả dụ còn thì cũng chẳng có sức mà "lên nòng"), song anh vẫn ngoan cố "yêu" trong nhọc nhằn, khổ sở. Hân bảo chồng "ngừng chiến" nhưng Minh không đồng ý với lí do: "Để cho vợ thấy là chồng vẫn "dũng mãnh" như hồi mới cưới!"

Kết quả, sau 2 "trận đấu", Hân không nhìn thấy vẻ mãn nguyện, sung sướng nào trên mặt chồng, chỉ thấy anh nằm vật ra, thở hổn hển, và chả buồn tắm rửa vệ sinh, thẳng cẳng ngủ luôn. Còn Hân, cũng chẳng sung sướng gì hơn, "cô bé" đau rát muốn chết. Chưa hết, lao lực quá, sáng hôm sau phải gắng gượng lắm hai vợ chồng mới lết dậy đi làm được.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…