Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Nghiện phim

31-12-1969 | Nguồn: ChiAnh - Ngoisao

Trước khi internet có mặt trong cuộc sống, phim “con heo” được cho là loại phim khiến các khiến các anh chưa vợ, chị chưa chồng thấy rùng mình khi xem. Tuy nhiên, giờ đây khi cả thế giới phụ thuộc vào internet để tìm kiếm thông tin và giải trí thì thể kiểu phim này đã làm nhiều người không thể dứt bỏ được.

 

Trước đây, nghiện tình dục ảo chưa được liệt vào danh sách các rối loạn tâm thần chính thức như nghiện ma túy hay cờ bạc. Hiện này, các nhà trị liệu bắt đầu nhìn nhận tác hại của nó nghiêm túc hơn.

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

Tiêu chuẩn để xác định một người có bị nghiện ảnh khiêu dâm hay không cũng giống như tiêu chuẩn để xác định những loại nghiện khác, trong đó chủ yếu là việc bệnh nhân bị lệ thuộc vào các hình ảnh khiêu dâm đến nỗi sẵn lòng đánh đổi bằng nhiều thứ.

 

Nếu việc nhìn, đọc, xem hay nghĩ đến sách báo khiêu dâm gây phiền nhiễu cho công việc, các mối quan hệ, gia đình và hoạt động xã hội thì đó thực sự là vấn đề nghiêm trọng. Một vài con nghiện không thể làm được chuyện ấy nếu như chưa được xem phim.

 

Theo Askmen, hiện nay, rất dễ dàng có trong tay các ấn phẩm của thể loại phim đồi trụy. Một người đàn ông chẳng có việc gì để làm không cần phải đến cửa hàng cho thuê băng đĩa, thay vào đó tại nhà riêng của mình anh ta có thể dễ dàng download về bất kỳ một nội dung phim nào.

 

Internet là thủ phạm đừng đằng sau sự việc này. Một nghiên cứu được phát hành trên tờ Pediatrics cho biết 42% người sử dụng internet trong độ tuổi 10-17 có tiếp xúc với sách báo, tranh ảnh đồi trụy.

 

Trong thời gian tiếp cận với những đứa trẻ mới lớn, các loại tranh ảnh này có thể lan tỏa khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng, dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng như nghiện.

 

Giống như nghiện rượu cần tăng số lần được uống thì người nghiện các thể loại tranh ảnh, phim "mát" cần được tăng tần suất xem. Một số chuyên gia tin rằng người xem những cảnh vui thú này có thể bị đẩy vào những tưởng tượng bệnh hoạn trong đời sống thực. Hành vi tình dục có thể bị ảnh hưởng bởi những nội dung. Nó có khả năng can thiệp vào cuộc sống tình dục lành mạnh bằng bất kỳ hình thức nào.

 

Các chương trình hỗ trợ gồm 12 bước được dành riêng cho người nghiện rất dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Thông qua đó con nghiện có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình và nói chuyện với người cùng cảnh ngộ.

 

Đối phó với nghiện tình dục ảo không nên quá cứng rắn và đừng bỏ rơi người bị bệnh một mình.Bạn cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý và sự động viên thông cảm của gia đình và người thân. Đơn giản, chuyện này xảy ra bởi trong một phút yếu lòng bạn không thể lường trước được những tác hại của nó mà thôi. Hãy tham gia những hoạt động ngoài trời để cách ly với thế giới net.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…