Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Khi chàng sớm kéo cờ trắng

31-12-1969 | Nguồn: Sức Khỏe & Đời Sống

Không ít cặp bạn tình lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà phút lâm trận mới bắt đầu thì người chỉ huy đã vội càng kéo cờ trắng đầu hàng. Nếu tình trạng "kéo cờ trắng" xảy ra thường xuyên, chẳng chóng thì chày chiến trường sẽ im tiếng súng và tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

Tình trạng "kéo cờ trắng" chính là hiện tượng xuất tinh sớm (XTS), đây là một trong những mối lo âu của nhiều cặp vợ chồng. XTS thường liên quan với nỗi lo về hoàn cảnh tình dục, nhưng mong chờ vô lý về hoàn thiện hay rối loạn xúc động, ít khi có nguyên nhân thực thể.

XTS là hiện tượng xuất tinh xảy ra trước khi có thỏa mãn của bạn tình trong giao hợp. Thời gian giao hợp được tính từ khi hai cơ quan sinh dục tiếp xúc nhau, chứ chưa phải là tính luôn thời gian của khúc dạo đầu. Thông thường thì thời gian giao hợp ít nhất phải là 1 phút và trung bình là 3 phút. Người mạnh thì có thể kéo dài đến 10 phút, thậm chí kéo dài hơn nữa.

Trong đời sống vợ chồng, nếu không đem lại sự thoải mái, thỏa mãn cho bạn tình, dù thời gian có kéo dài hơn 3 phút, có lẽ cũng nên gọi là XTS. Ngược lại, nếu đem đến cho bạn tình cảm giác bình an, sự rung động của thể xác và tình yêu, thì cho dù thời gian lâm trận không tới 1 phút cũng được gọi là thắng lợi hoàn toàn. Ở người đàn ông, trước khi kéo cờ trắng, sẽ diễn ra 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 là giải thoát tinh dịch: Là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh, theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên. Khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới đã được bít kín bởi cơ vòng.

Giai đoạn 2 là giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch được phóng ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Tại sao lại bị xuất tinh sớm?

Nguyên nhân tâm lý thường đem ra để lý giải cho tình trạng này, đó là mặc cảm cho mình XTS, do thủ dâm, do cắt da bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do óc tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động...

Một chấn động nhỏ về tâm lý, bệnh tật tuổi già, sự lãnh cảm của đối tác, sự mất lòng tin rằng mình bị XTS, stress... cũng có thể là nguyên nhân gây XTS. Ngoài ra, nếu các kích thích diễn ra quá mạnh, đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì cũng sẽ xảy ra tình trạng XTS. Điều này thường xảy ra ở những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau...

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Thực tế, việc điều trị XTS là một vấn đề khó khăn và tế nhị, Đa số, người nam sẽ tự rút kinh nghiệm qua những lần giao hợp để dần dần kéo dài được thời gian "hợp tác". Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân. Đừng đem cảm giác của người khác áp vào mình.

Khi trục trặc xảy ra cũng đừng lo lắng. Lúc này, người phụ nữ cần đóng vai trò cố vấn cho anh ấy cảm xúc của bạn đang ở giai đoạn nào, tư thế nào khiến bạn dễ chịu và cả những gì bạn không thích. Đừng có những hành động hay lời nói quá khích khiến người chỉ huy không làm chủ được tình thế.

Lúc này các bạn cần một hoạt động tình dục đều đặn với tâm lý ổn định. Cảm giác nôn nóng sẽ không có cơ hội "phát tác" cũng là một phương pháp được áp dụng trong trị liệu XTS. Khi bạn phối hợp được hai yếu tố giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn, bạn sẽ thành công trong điệu trị chứng XTS.

Nhưng nếu bạn đã áp dụng những biện pháp trên mà người chỉ huy vẫn có dấu hiệu đầu hàng sớm quá nhiều, hãy đến gặp bác sĩ nam học. Hãy kể thật tỉ mỉ những trục trặc của mình để bác sĩ tư vấn giúp bạn hướng giải quyết hiệu quả

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…