Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Đàn ông và những thắc mắc về cậu nhỏ

31-12-1969 | Nguồn: Ngọc Trân (feminine)

  

Hầu hết đàn ông thường hay “săm soi” đến “cậu bé” của mình bằng rất nhiều điểm: Của tôi có bình thường không? Nó có đủ lớn không? Rất nhiều câu hỏi mà các quý ông thường luôn tự thắc mắc. Việc so sánh với người khác như vậy cũng là điều vô cùng bình thường.

 

 

Kích cỡ

 

Trong trạng thái “nghỉ”, độ dài trung bình thường nằm trong khoảng 7.5cm đến 10.2cm, đường kính của “cậu bé” khoảng 3.2cm. Kích cỡ khi “nghỉ” không hề ảnh hưởng hay liên quan gì tới lúc cương. Khi cương, trung bình một “cậu bé” thường ở khoảng 12cm và đường kính khoảng 4cm.

 

Hình dạng

 

Hình dạng và màu sắc của “cậu bé” ở mỗi người đàn ông là rất khác biệt, không một ai giống ai. Thông thường, “cậu bé” có thể cong và thường hướng về bên trái hoặc phải. Những “cậu bé” có hình dạng thẳng hoàn hảo thì rất hiếm!

 

Cấu tạo

 

“Cậu bé” được hình thành từ hai bộ phận chính: thể hang và thể xốp.

 

Thể hang: Thể hang là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật, bao quanh bởi những lớp cân trắng Buck (lớp cân sâu) cách nhau bằng một màng chắn. Mô cương là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn co dãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn này co dãn để có thể bơm, chứa máu.

 

Thể xốp: Thể xốp là một ống khác chứa bên trong nó là niệu đạo, phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay qui đầu.

 

Phần đầu: Phần đầu là phần nối thân dương vật với mặt dưới của bụng. Đây là phần nhạy cảm nhất của “cậu bé”.

 

Bao quy đầu: Đây là một lớp da nhỏ, giúp bao bọc phần đầu khi “cậu bé” đang trong trạng thái “nghỉ” và bị kéo ngược khi “cậu bé” cương.

 

 

Cương dương

 

Tình trạng cương ở nam giới là một hiện tượng tự nhiên, hiện tượng này có thể xảy ra bất kì thời điểm nào trong ngày. Dù việc cương dương là do phản xạ hay là kết quả của sự kích thích, thì cũng có những điểm chung được phân loại như sau:

 

Ban đêm: Cương vào ban đêm không nhất thiết phải có liên quan đến những ý nghĩ và giấc mơ có tính chất tính dục, thậm chí chúng có thể thường xảy ra trong suốt giấc mơ - đó là một phản xạ của cơ thể. Hầu hết mọi người đàn ông thường có biểu hiện này mỗi đêm, chúng rất quan trọng đối với việc oxi hóa cho các mô lỗ rỗ gồm cơ trơn và các mạch máu.

 

Buổi sáng: Đây cũng là một phản xạ tự nhiên. Việc xuất tinh vào buổi sáng cũng giống như “tàn tích” của việc xuất tinh vào đêm trước và cũng không hề liên quan gì đến những cảm xúc tính dục cả. Tuy vậy, một số người đàn ông lại thích như vậy, vì chúng có nghĩa là họ sẵn sàng cho chuyện sex ngay cả khi mới vừa thức dậy!

 

Trong ngày: Những lần cương dương trong ngày như thế này thường là kết quả của việc kích thích tính dục. Ham muốn và sự kích thích sẽ dẫn đến tình trạng cương, những ham muốn và kích thích này thường khởi nguồn từ những ý nghĩ, hình ảnh hay sự va chạm mang tính chất tính dục.

 

Cơ chế hoạt động của việc cương dương: là hiện tượng do cảm giác thư giãn của các động mạch ở “cậu bé” gây nên, các động mạch này mở rộng ra để máu có thể dồn đến nơi này, và tạo nên hiện tượng phình to ở “cậu bé”. Tình trạng cương này tạo một áp lực lên các tĩnh mạch ở bề mặt “cậu bé”, giữ máu ở lại và tạo nên hiện tượng cương dương.

 

Xuất tinh

 

Xuất tinh là một quá trình sinh học phức tạp và xuất hiện khi quá trình “yêu” đạt đến cực khoái. Khi nào thì nó xảy ra? Xuất tinh là một phản xạ và xuất hiện rất nhanh khi đạt cực khoái. Xuất tinh sớm xảy ra khi người đàn ông quá kích thích, quá nóng vội, do việc xuất tinh và đạt đến điểm cực khoái khó khăn cho nên không đủ tạo cảm hứng.

 

Tinh dịch

 

Tinh dịch là dịch chứa tinh trùng. Tinh dịch được phóng thích từ cửa niệu đạo của dương vật thường vào lúc người nam đạt cực khoái và xuất tinh.

 

Ngoài một phần nhỏ các chất nhờn từ niệu đạo, 10% dung dịch tinh dịch là từ ống dẫn tinh, 30% từ tuyến tiền liệt và 60% từ túi tinh. Dung dịch trong túi tinh đẩy tinh trùng và "rửa sạch" ống dẫn tinh trong giai đoạn xuất tinh.

 

Tinh dịch rất tốt cho các “cô bé”. Tinh dịch chứa hormone sinh dục nữ oestrogen giúp giữ cho “cô bé” được mềm mại, đó là lý do vì sao đôi khi nó được xem là chất làm đẹp cho âm đạo.

 

 

Sự xuất tinh và đi tiểu có gì khác nhau?

 

Trong quá trình xuất tinh, tinh dịch di chuyển qua cùng một nơi với nước tiểu, nhưng cơ thể đã ngăn chặn không cho chúng “gặp nhau” cùng một thời điểm. Khi giai đoạn cương bắt đầu, một chất lỏng có tác dụng làm sạch được tiết ra, có tác dụng bôi trơn và giúp tống đi những axit có thể còn tồn lại sau khi bạn đi tiểu và có thể làm hại cho tinh binh. Kế đó, bọng đái sẽ được “khóa lại”, giúp cho nước tiểu không thoát ra khi cương. Thông thường, cả hai quá trình này không bao giờ bị lẫn lộn, nếu có thì là do chức năng sinh lý của cơ thể bị xáo trộn, ví dụ như chức năng của tuyến tiền liệt bị trục trặc chẳng hạn.

 

Sự hưng phấn

 

Cảm giác hưng phấn là một phần thiết yếu của việc hoạt động tình dục. Những vùng nhạy cảm trên dương vật:

 

Phần đầu: Đây là phần nhạy cảm nhất của “cậu bé” và chứa rất nhiều mút dây thần kinh.

 

Dây thắng (còn gọi là hãm quy đầu): Đây cũng là một phần cực kì nhạy cảm, nằm ở mặt dưới của vòng tròn đầu dương vật.

 

Mặt dưới: vùng mềm ở mặt dưới của “cậu bé” cũng tương tự như điểm G ở người phụ nữ. Một sự va chạm mạnh sẽ làm tạo nên cảm giác hưng phấn mãnh liệt nhất.

  

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…