Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Cơ quan sinh dục Nam

31-12-1969 | Nguồn: 24x7.vn
Cấu tạo tinh hoànCQSD nam

Hình dương vật cắt ngang


Bình thường, dương vật lớn cỡ bao nhiêu?


Đây là câu hỏi của thế kỷ. Người đàn ông đã phải băn khoăn tự hỏi như vậy hầu như ngay từ lúc biết đến bộ phận kỳ diệu này. Chúng ta rất hiếm khi gặp một người đàn ông hài lòng với kíchthước dương vật của mình. Ngay cả những người có được bộ phận ngoại khổ cũng vẫn muốn đòi hỏi thêm.


Trên thực tế, kích thước bình thường của dương vật là đủ dài để có thể từ thân mình người đàn ông đi vào âm đạo, đảm bảo cho tinh dịch được chuyển vào tử cung mà không tràn ra ngoài. Cónhư vậy, việc thụ thai mới dễ dàng. Dương vật có chức năng làm một chiếc cầu nối để đưa tinh dịch thâm nhập vào âm đạo, thực hiện nhiệm vụ truyền giống.


Không có bất cứ một mối liên quan nào giữa kích thước củadương vật (chiều dài cũng như đường kính) với khả năng tạo ra khoái cảm cực độ nơi người phụ nữ. Hầu hết các khía cạnh của cảm giác khoái lạc nơi người phụ nữ được tập trung tại nhữngphần dễ chạm tới, tức là âm hạch, âm thần và những vùng liên quan. Những phần này nằm ở 1/3 phía dưới từ ngoài vào của âm đạo, trong phạm vi thâm nhập dễ dàng đối với dương vật của hầuhết những người đàn ông vừa qua tuổi vị thành niên. Trong sinh hoạt giới tính, giá trị nằm trong chất lượng chứ không phải số lượng.
 

Tuy vậy, nhiều cuộc nghiên cứu khoa học về chiều dài của dương vật cũng đã được thực hiện. Khi cương lên, dương vật cóchiều dài trung bình 17 cm với phạm vi thay đổi từ 10,2 cm đến 23 cm.


Góc của dương vật khi cương lên là bao nhiêu?
 

Do sự sắp xếp kỳ diệu của tự nhiên, góc của dương vật thường thay đổi từ 20 đến 40 độ theo chiều thẳng đứng; vừa khớp với góc độ của âm đạo.


Ngoài ra, cũng có những trường hợp hiếm hoi được biết đến dưới cái tên Peyronies, giới y khoa thường gọi đùa bằng biệt danh "Hội chứng cái đinh cong". Ở những người mắc chứng này, dương vật bị cong một cách kỳ quái. Vì một lý do nào đó, các mô bị tổn thương dần dần thâm nhập vào bên trong thân dương vật. Khi tình trạng cương cứng xảy ra, thân dương vật và đầu dương vật không cùng nằm trên một trục. Trong tình trạng này, hành động giao hợp trở nên rất khó khăn, nếu không nói là không thể thựchiện được. Việc điều trị căn bệnh này rất khó khăn.


Điều gì xảy ra khi xuất tinh?


Sự xuất tinh bao gồm một loạt những sự kiện phức tạp đượcphối hợp một cách thật chính xác, có thể so sánh với việc phónghỏa tiễn vào không gian. Đây thật sự là một hỏa tiễn được phóng vào "không gian bên trong". Nó làm cho những máy móc phức tạp do con người tạo ra có vẻ đơn giản như một trò chơi.


Khi sự cương cứng xảy ra, và dương vật đã nằm trong âm đạo, thì các mạch điện bắt đầu hoạt động. Các bộ phận tiếp nhận cảm giác nằm trong lớp da dương vật ép chặt vào hệ thống điện.Chúng đo nhiệt độ của âm đạo, sự cọ xát vào dương vật, sức ép của vách âm đạo vào thân dương vật, lượng dịch nhờn âm đạo được tiết ra. Những "báo cáo tình hình" này được chuyển đến các trung tâmtính dục nằm ở hệ thống dây thần kinh cột sống và não bộ. Đáp lại, các trung tâm này ra lệnh chuyển thêm máu đến dương vật,làm tăng độ nhạy cảm của các bộ phận tiếp nhận cảm giác nằm trong dương vật, và tạo năng lượng ở phần dưới của dây thần kinh nằm trong cột sống.


Trong lúc hành động giao hợp đang tiếp diễn, một dòng xung lực thần kinh liên tục chạy giữa các cơ quan sinh dục và hệ thống thần kinh trung ương, gia tăng và tự củng cố nó. Tất cả các kích thích khác đều hòa nhập vào hệ thống. Việc nhìn và vuốt ve bạntình, và được vuốt ve lại, làm cho cường độ tăng nhanh. Sức ép trở nên ngày càng lớn cho đến khi cuối cùng nó được giải phóng bằng một sự bùng nổ, đó là sự xuất tinh.


Niệu đạo được bịt kín lại để cho nước tiểu đừng thoát ra mộtcách tình cờ. Các dịch tiết từ tuyến tiền liệt, các túi tinh dịch và tinh trùng được trộn ngay tại chỗ. Các cơ khung chậu của người đàn ông co lại để đẩy dương vật vào sâu hơn trong âm đạo; đồngthời, việc ưỡn người một cách vô thức giúp đẩy toàn bộ thân hìnhngười đàn ông về phía trước. Lúc này, ý thức bị loại bỏ và người đàn ông hoàn toàn mất hết sự giao tiếp với thế giới chung quanh ­chỉ trừ không gian bên trong âm đạo bao quanh dương vật. Một cáibơm mạnh bên trong dương vật nhanh chóng rót khoảng 7 g tinh dịch vào âm đạo trong khoảng 6 đợt liên tiếp. Mười giây sau, mọiviệc kết thúc - cho đến lần tiếp theo.


Có bao nhiêu tinh trùng trong một lần xuất tinh?
 

Trong 7 g tinh dịch tiết ra mỗi lần giao hợp, có trung bình 500 triệu tinh trùng. Một người đàn ông suốt đời sản xuất được trung bình 17 lít tinh dịch hoặc gần 1.500 tỷ tinh trùng. Do đó, theo lý thuyết, ông ta có thể sinh ra một số con gấp gần 40 lần số người đang hiện diện trên hành tinh này. May mắn thay là trong 288 lần giao hợp, chỉ một lần có thể làm cho người đàn bà thụ thai, thường chỉ gồm một trứng và một tinh trùng mà thôi.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…