Giới tính » Thỏa mãn Chàng

Chàng quá béo có ảnh hưởng đến hứng thú của nàng

31-12-1969 | Nguồn: Quỳnh Anh (Phununet)

Thân thể người đàn ông cao lớn còn người phụ nữ lại quá nhỏ bé, yếu ớt, liệu có làm cho người phụ nữ thoả mãn khi quan hệ hay không?

 

 

Nêu ra những lo lắng này chủ yếu dựa vào hai nguyên nhân cơ bản sau đây:

 

Lo lắng là thân hình cao lớn thì bộ phận sinh dục sẽ rất to, khi quan hệ sẽ làm cho người phụ nữ đau tức, thậm chí không quan hệ được. Thực ra nỗi lo lắng này không cần thiết.

 

- Thứ nhất dương vật của người đàn ông to nhỏ không phụ thuộc vào người đó to lớn hay nhỏ con. Theo điều tra có thể chứng minh điều này: Khi dương vật teo mềm, một người cao khoảng 1,70 nặng  69kg có dương vật dài 14cm. Một người có chiều cao 1,80 có cân nặng 80, 8 kg nhưng dương vật của người đó chỉ có khoảng 6cm, khi dương vật không cương lên được, chiều dài của nó là từ 4 - 10 cm là bình thường.

 

- Thứ hai, khi dương vật teo mềm, dương vật giữa người nọ với người kia có thể to nhỏ khác nhau, nhưng một dương vật hơi nhỏ sau khi cương lên. Tỷ lệ  tăng trưởng giữa độ dài và đường kính của nó sẽ lớn hơn tỷ lệ tăng trưởng độ dài cà đường kính của dương vật tương đối lớn khi cương lên. Vì thế sau khi cương vật cương lên thì sự cách biệt giữa cá thể sẽ giảm đi rất nhiều, những lý lẽ trên đây, nếu người con trai có thân hình nhỏ bé cũng không nên lo lắng rằng sẽ làm cho người vợ mình không thoả mãn.

 

- Thứ ba là âm đạo của người phụ nữ là một khí quan cực kỳ co giãn và kéo dài. Bình thường độ dài của nó chỉ khoảng 8 - 10 cm, công năng chủ yếu của nó là cơ quan giao hợp của người phụ nữ, đồng thời cũng là nơi để cho máu kinh nguyệt chảy ra và thai nhi chui ra khi đẻ.

 

Sự to nhỏ của âm đạo sẽ được điều tiết theo dương vật hoặc thai nhi to hay nhỏ. Ta có thể tưởng tượng: Là con đường để cho thai nhi chui ra khi đẻ thì dương vật của người đàn ông có to một chút không ảnh hưởng gì.

 

- Thứ tư, trong khi vợ chồng quan hệ, do hưng phấn nên đã tiết ra rất nhiều chất nhờn giữa âm đạo và dương vật. Hơn nữa, khi người phụ nữ hưng phấn, âm đạo sẽ tự động co giãn để thoả mãn dương vật ra vào, dập lên dập xuống mà tạo nên độ dài cần thiết đầy đủ cho dương vật.

 

 

Có một số thanh niên lo lắng rằng vợ chồng quan hệ ở tư thế bình thường nhất là nam trên nữ dưới đối mặt nhau, người đó quá lớn sẽ làm cho nữ giới không chịu được.

 

- Kỳ thực nỗi lo lắng đó cũng sẽ mất đi. Nguyên nhân chủ yếu là khi ở vị trí thông thường là nam trên nữ dưới thì trọng lượng của người đàn ông cũng không đè hết lên người phụ nữ, mà có phần lớn tác dụng ở trên mặt giường, còn bộ phận trọng lượng tác dụng lên người phụ nữ thì lại chia đều lên toàn thân.

 

- Ở trạng thái hưng phấn, người đàn ông tập trung chủ yếu vào sự cảm thụ bộ phận sinh dục, còn người đàn bà lại  thể nghiệm sự tiếp xúc ở phần lớn cơ thể, phần trên  của cơ thể ôm chặt người đàn ông và hôn nhau thật sâu, thật thắm thiết cũng ngang bằng với sư tiếp xúc mật thiết phần dưới cơ thể, nếu không khoái cảm không cao. Cho nên chỉ cần tác động của người đàn ông không quá thô lỗ thì không những người phụ nữ không cảm thấy không thích hợp mà còn cảm thấy thoả mãn hơn.

 

- Mục đích của sinh hoạt tình dục là cả hai cùng thoả mãn, cả hai biết nhu cầu của đối phương và những gì không thích hợp có thể xảy ra, nếu quả thực người phụ nữ có điểm nào không thích hợp do người đàn ông quá béo thì cũng có thể điều chỉnh cho hợp.

 

- Công năng giao hợp  bình thường của người đàn ông bao gồm hang loạt những hoạt động sinh lý phức tạp như hưng phấn, tình trạng dương vật cương lên khi quan hệ, việc phóng tinh xuất hiện cao trào tình dục rồi dương vật lại teo đi…

 

- Những hoạt động này chịu ảnh hưởng của thần kinh, tinh thần và nội phân tiết, đồng thời cũng cần thiết phải có một bộ phận sinh dục bình thường và kích thước bình thường mới hoàn thành được. Nếu có bệnh tật hay tổn thương bệnh lý về bất kỳ phương diện nào, thậm chí là một số ảnh hưởng nào đó, đều có thể ảnh hưởng cho quan hệ bình thường, gây nên trở ngại hoặc nhiều hoặc ít cho công năng giao hợp.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…