Giới tính » Tản mạn Condom

Cũng vì cái bao cao su?

31-12-1969 | Nguồn: Hải Hà (VNE)

 

Đang chơi đùa với con thì nghe chuông điện thoại reo trong túi xách, Mai (28 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội) nhờ chồng lấy hộ. Khi lục tìm trong cái túi hầm bà lằng của vợ, anh Hải tái mặt lôi ra một chiếc bao cao su.

 

 

Lặng người giây lát, anh hỏi dồn: "Làm sao nó lại có ở trong túi em? Lâu nay em có bao giờ chịu đi mua đâu? Nếu mua sao chỉ có một cái, mà mình có bao giờ dùng loại ""dân chơi"" thế này đâu?".

 

Dù không làm gì sai nhưng Mai cũng hơi rợn vì vẻ mặt đáng sợ của chồng: "Cái này là của anh Hùng trong cơ quan cho em". "Sao hắn lại cho em? Cho gì không cho lại đi cho bao cao su?".

 

Hùng là một chàng độc thân thích đùa, cũng có quen biết chồng Mai. Đi du lịch ở nước ngoài, anh ta thường mua cả lố bao cao su đủ loại mang về... làm quà. Đôi khi nổi hứng, anh còn mang ra phân phát cho các nữ đồng nghiệp, trong đó có Mai. Mai thuận tay cho vào túi rồi quên mất cho đến lúc bị chồng phát hiện.

 

Nghe vợ giải thích, anh Hải im lặng nhưng vẫn không tin. Cho đến khi Hùng biết chuyện, đến nhà chơi, cười cợt xòe ra một mớ bao cao su ra "tặng" Hải, có cả loại trong túi Mai hôm nọ, anh mới thở phào vì cất được gánh nghi ngờ.

 

Chị Phương (32 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cũng bị "bắt quả tang" như vậy nhưng người bắt lại là... mẹ chồng. Bữa nọ bà muốn tìm cái lông quặm nên mở túi xách của con dâu để tìm mượn cái gương con. Tuy "gà mờ" về bao cao su nhưng mấy cái gói đỏ rực có chữ OK to tướng thì bà không thể nhầm được. Trổ tài thám tử, bà biết vợ chồng Phương đang muốn có bé thứ hai nên không tránh thai.

 

Không nói với con trai, bà rỉ tai chồng và hai người hết sức để ý nàng dâu. Chị mua quần áo hay nước hoa mới, đi làm về muộn, ông bà đều cho là dấu hiệu ngoại tình. Thấy bố mẹ chồng đột nhiên lạnh nhạt và hay "gây sự" với mình, Phương ngạc nhiên, rồi vì nghĩ mãi không hiểu tại sao nên trở nên bất bình. Một lần về muộn, nghe mẹ chồng nói vài câu bóng gió, chị "bật" lại và thành cãi nhau to.

 

Quá bức xúc, mẹ chồng Phương nói toạc ra chuyện thấy bao cao su dạo nọ, và kết luận: "Đàn bà đứng đắn chẳng ai có cái của ấy trong túi. Chị hỏi chồng chị xem anh ấy có biết vợ mình để OK trong túi không?".

 

Chứng kiến cuộc cãi vã, chồng Phương đoán rằng mấy cái bao ấy vợ được phát trong một buổi triển lãm hay cổ động nào đó, vì chị có làm cho một dự án liên quan đến HIV. Lôi vợ lên phòng hỏi chuyện, biết điều mình nghĩ là đúng, anh xuống để giải thích cho bố mẹ, nhà mới yên.

 

Những tình huống như của Phương và Mai không hiếm vì mặc dù quan điểm về sex ở Việt Nam đã thoáng hơn, nhưng chiếc bao cao su vẫn bị gắn liền với tình dục không chính đáng. Và sự có mặt của nó trong túi hay ví ai đó thường được đánh đồng với việc người ấy có sử dụng nó. Và người yêu, bạn đời khi bắt gặp sẽ dễ dàng quy tội phản bội nếu chiếc bao ấy không liên quan đến chuyện phòng the của mình.

 

 

Với đàn ông, sự nghi ngờ càng khó được giải tỏa hơn vì phái mạnh vốn mang tiếng là trăng hoa, có nhu cầu tình dục mạnh. Anh Thạch (35 tuổi, Hà Đông) là một ví dụ. Trong buổi nhậu với bạn có nói chủ đề sex, anh được cho mấy cái bao cao su có bi, có gân để tăng cảm giác. Tò mò, Thạch cầm về nhưng chưa dám thử vì không biết phản ứng của vợ với loại bao "nặng đô" này ra sao, thì bị vợ phát hiện. Chị cứ nằng nặc bảo anh có bồ: "Thảo nào mà lâu nay anh kêu mệt và lạnh nhạt với tôi". Đến nay, tuy vợ chồng đã ngọt ngào trở lại nhưng đối với chị, mấy chiếc bao ấy vẫn là một nghi án, cần theo dõi tiếp.

 

Còn anh Việt (26 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) thì đang bị người yêu đòi chia tay cũng vì cái bao. Việt đẹp trai, hào hoa và có khá nhiều mối tình, và để nhận lời yêu anh, cô gái này đã rất băn khoăn trước những lời đồn về Việt. Vì thế khi vô tình lục được mấy cái bao cao su trong túi quần Việt, cô khẳng định anh nếu không có người thứ ba thì cũng đi "giải tỏa" ở đâu đó.

 

Trong đa số trường hợp, những rắc rối do cái bao rồi cũng được gỡ ra nếu hai người đã hiểu rõ về nhau, và có sự giải thích thỏa đáng. Tuy nhiên, hậu quả sẽ có thể nghiêm trọng. Vì vậy, theo kinh nghiệm của những người trong cuộc, nếu như bạn đời chưa hoàn toàn tin hoặc có tư tưởng thoáng, tốt nhất là nên cẩn thận khi có bao cao su trong người, trong ví. "Đừng có vô tình mà quên đi, sẽ ""chết"" ngay. Tốt nhất là khoe sớm với bà xã. Ông nào có tiếng đào hoa hay từng ""mắc lỗi"" với vợ càng phải lưu tâm" - anh Thạch rút kinh nghiệm.

 

Còn chị Mai cũng hú vía sau tai nạn kể trên. "Ông xã mình không ""có họ với Tào Tháo"" nhưng thấy thế thì đứng tim là phải. Tuy không có gì khuất tất nhưng để chồng phải ở tâm trạng sốc và nghi ngờ như thế thì mình cũng có lỗi" - Mai nói.

 

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…