Giới tính » Tản mạn Condom

Các loại bao cao su trên thị trường Việt Nam

17-12-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Timesofindia
Ngày nay, bao cao su được sản xuất rất đa dạng, phong phú từ kích cỡ, màu sắc và thậm chí là cả mùi hương. Có loại mỏng, loại nhỏ, loại thì màu tím, loại thì có mùi dâu tây, có loại lại có vị bạc hà.Bao cao su tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau. Trước đây chỉ có một loại bao cao su duy nhất tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên ngày nay bao cao su cũng giống như thời trang, nó thường xuyên được thay đổi và cập nhật những mẫu mã mới nhất. Có một số loại được trang trí hoa văn rất đẹp ở bên ngoài và thậm chí có loại còn được trang trí ở cả bên trong. Đây cũng chính là một ý tưởng thông minh giúp cho những người sử dụng cảm thấy thích thú hơn.

Vậy chính xác có bao nhiêu loại bao cao su đang tồn tại trên thị trường. Và chúng có những khác biệt tiêu biểu nào không? Về cơ bản, bao cao su được xếp thành 8 loại.
1. Về nguyên liệu:

Có hai loại được làm từ polyurethane hoặc làm từ nhựa cây.

2. Về kích cỡ:

Ở đây chúng ta chỉ tính đến độ rộng, không tính độ dài. Tuy nhiên, hầu hết ở các cửa hàng người ta thường bán loại có kích cỡ tiêu chuẩn.

3. Về độ bôi trơn:

Có những vật liệu khác nhau được sử dụng để tạo ra những loại bao cao su khác nhau. Loại có chất bôi trơn có thành phần chính là nước là loại được khuyến khích sử dụng, chúng cũng có chất lượng tốt giống như những loại đã được bôi một loại gel diệt tinh trùng. Những bao cao su có chất bôi trơn Petroleum, dầu hay kem dành cho trẻ em là những loại rất nguy hiểm. Chúng có thể sẽ làm rách bao cao su.

4. Có chất diệt tinh trùng:

Chất bôi trơn có chứa chất diệt tinh trùng thường được sử dụng để làm giảm xác suất có thai. Một trong những chất phổ biến nhất là nonoxynol-9. Một vài người rất nhạy cảm với loại bao cao su này và trong thực tế nếu sử dụng nhiều lần thì loại này có thể làm bạn có nguy cơ cao lây nhiễm STD.

5. Loại tăng cảm nhận:

Có rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thường nói rằng "Nếu không vì sợ mắc AIDS thì tôi sẽ không bao giờ sử dụng bao cao su vì...nó khiến tôi không thế cảm nhận được điều gì cả". Loại bao cao su này chính là loại các bạn trẻ ưa thích nhất bởi vì nó sẽ làm tăng cảm nhận cho họ.

6. Màu sắc:

Bao cao su có tất cả các màu xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam, chàm, tím.

7. Mùi hương:

Rõ ràng đây là một lại rất thích hợp cho những người thích sex miệng. Mùi vị đa dạng từ mùi dâu tây tới hương sô cô la. Tuy nhiên những loại bao cao su này không nên sử dụng khi sex âm đạo và hậu môn.

8. Đầu bao

Hầu hết các loại bao cao su đều có khoang chứa dịch để giữ tinh dịch lại. Đối với loại này bạn nên kẹp chặt đầu bao cao su lại trước khi mặc vào. Bởi vì nếu để không khí lọt vào trong, không khí sẽ làm cho bao cao su bị rách trong khi bạn đang mải mê "hành động" và tấ nhiên đây là điều bạn không hề muốn nó xảy ra.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…