Yếu tố nào là quan trọng để "lên đỉnh" ?

Hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc thường gặp của chị em về chuyện chăn gối.
1. "Kích cỡ" cậu nhỏ có phải là vấn đề?


Kích cỡ cậu nhỏ cũng là vấn đề đáng phải quan tâm bởi vì không ai muốn cậu bé "siêu nhỏ" đúng không? Nhưng lại có những phụ nữ kêu ca rằng "cậu bé" của anh ấy quá "bự" lại khiến cho họ cảm thấy sợ và cảm thấy đâu khi quan hệ. Niều phụ nữ nói rằng chu vi quan trọng hơn chiều dài, nhưng theo tôi nghĩ cần phải kết hợp cả chiều dài và chu vi.

2. Lượng thời gian quan hệ có quan trọng không?

Giống như kích cỡ dương vật, lượng thời gian quan hệ cũng cần được điều chỉnh hợp lí. Nhiều anh chàng "đánh nhanh thắng nhanh" chỉ trong vòng đôi ba phút khiến người bạn tình không kịp thỏa mãn. Lại có những "cậu bé" khá "cứng đầu" chỉ "nhả đạn" ở phút thứ 45. Theo tôi, lượng thời gian thích hợp nhất cho chuyện ấy là từ 15-20p.
3. Anh ấy sẽ không được thỏa mãn nếu không đạt được cực khoái?

Bạn đã từng nghe đến cụm từ "ứ đọng tuyến tiền liệt" chưa? Đó là hiện tượng tinh hoàn của nam giới sẽ bị đau nếu không đạt được cực khoái. Chắc chắn phụ nữ nếu không đi đến cực khoái, sẽ không trả qua cảm giác đau đơn như ở nam giới.

4. Màn dạo đầu có thực sự quan trọng

Hầu hết mọi phụ nữ đều khao khát màn dạo đầu. Có rất nhiều cách để thực hiện màn dạo đầu rất đơn giản như :hôn, nói chuyện để "kích thích" nhau. Màn dạo đầu là bước khởi động để cả hai có thể sẵn sàng cho chuyện ấy. Nếu không có màn dạo đầu thì chẳng kahcs nào "chưa học bò đã lo học chạy".