"Yêu cửa sau" lạ nhưng không lạ

Nếu bạn quan tâm đến sex hậu môn thì bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây của tiến sĩ Jane Forester để có thể giữ được an toàn và cũng có thể đạt được sự sung sướng như mình muốn.Hậu môn không tiết ra chất bôi trơn bởi vậy khi sex hậu mộn bạn phải sử dụng rất nhiều chất bôi trơn có thành phần chính là nước. Chất bôi trơn sẽ giảm ma sát khi quan hệ và để bảo vệ những mô mỏng manh ở hậu môn khỏi bị rách. Nó cũng làm giảm sự bất tiện, co giãn cơ hậu môn và cũng ngăn chặn những bênh lây qua đường tình dục. ( STD)

Nói đến  việc ngăn chặn STD, thì khi sex hậu môn, người đàn ông nên sử dụng loại bao cao su dày và không cho dương vật vào âm đạo sau khi sex hậu môn nếu như chưa thay bao cao su mới hoặc chưa vệ sinh sạch sẽ. Có rất nhiều vi khuẩn sống trong hậu môn và ruột kết, chúng có thể gây nhiễm trùng và dẫn đến lở loét.
Bước tiếp theo là bạn không nên xâm nhập quá nhanh chóng. Một biến chứng hiếm khi xảy ra nhưng rất nguy hiểm khi sex hậu môn là vỡ trực tràng, có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng và dẫn đến lây nhiễm vi khuẩn nặng. Những dấu hiệu của lây nhiễm bao gồm: Chlamydia, lậu,  lymphogranuloma venereum, shigella  và bệnh ecpet.Các vi khuẩn được lan truyền theo cách tương tự bao gồm HIV, Viêm gan B,viêm gan C, Epstein-Barr, và Cytomegalovirus.

Cuối cùng, bạn hãy nói với anh ấy tất cả những gì bạn biết về sex hậu mon. Chắc chắn rằng hai bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn toàn thoải mái trước và sau khi thực hiện. Bạn cần phải chỉ rõ cho anh ấy biết tốc độ nhanh chậm thế nào là vừa phải, nông sâu thế nào mới hợp lí. Khi áp dụng những hướng dẫn trên đây thì ít nhất bạn sẽ không bị tổn thương gì khi sex hậu môn.