Xu hướng tình dục độc lập mới

Các nhà văn, thi sĩ, nhà điều tra xã hội học từng vào cuộc để chứng minh tình dục lệ thuộc tình yêu, trong khi đó kết quả nghiên cứu của đa số các nhà khoa học lại cho thấy "tình dục càng ngày càng độc lập".
1. Những cặp đôi trẻ sống cùng nhau từ 3 đến 6 năm sẽ bị mất khả năng yêu nhau. Tuy nhiên điều này không cản trở đến hứng thú sinh hoạt tình dục.

2. Đa số đàn ông không muốn kết hôn với người phụ nữ mà họ rất yêu. Phái mạnh thích ở thế "kiểm soát được cảm xúc".

Họ dùng bản năng khi tìm bạn tình và dùng đến lý trí trong khi chọn bạn đời.


Ảnh minh họa

3. Fast Food cản trở quá trình sản xuất testosteron trong cơ thể đàn ông. Nếu anh ta không thể bỏ thói quen nghiền hambuger thì cần phải tăng tần xuất hoạt động tình dục.

Tạp chí Forbes (Mỹ) khẳng định rằng, cứ 3 lần ân ái sẽ giảm được lượng calo của 6 chiếc hambuger.

4. Tình dục là ma túy. Chất endorphin tiết ra trong lúc hoạt động sex tác động vào cùng  một vùng não mà heroin cũng hướng tới.

5. Kết quả một cuộc điều tra có tên "Tiền, tình dục, hạnh phúc" đã cho thấy: những người đàn ông kém hạnh phúc hay tìm đến gái bán hoa. Còn những người từng trải qua "tình 1 đêm" với phụ nữ không quen biết (mà không phải trả tiền) sẽ có cuộc sống riêng đáng hài lòng.

6. Những người có thói quen uống cà phê sẽ hoạt động tình dục thường xuyên hơn và nhận được nhiều khoái cảm hơn so với những người không uống cà phê.

7. Từ năm 1850, phụ nữ đã biết cách dùng phân cá sấu để tránh thai. Họ trộn chất thải này với mật ong và đặt vào âm đạo để có được "tình dục an toàn".